Tin mới nhất http://thietkewebsitevip.com/ TITLE Sun, 21 Apr 2019 12:03:30 GMT So sánh xe tải isuzu 1.9 tấn với các thương hiệu xe tải khác về thiết kế và giá bán http://thietkewebsitevip.com/so-sanh-xe-tai-isuzu-1-9-tan-voi-cac-thuong-hieu-xe-tai-khac-ve-thiet-ke-va-gia-ban-150.html So sánh xe tải isuzu 1.9 tấn với các thương hiệu xe tải khác về thiết kế và giá bán Thứ Năm, 04/01/2018, 16:04 GMT+7

Xe tải Isuzu 1.9 tấn là dòng xe thuộc phân khúc tải nhẹ - thị trường xe tải "béo bở" nhất hiện nay của các thương hiệu xe, tất nhiên việc cạnh tranh là khó tránh khỏi. Vậy xe tải Isuzu 1.9 tấn so với các dòng tải nhẹ của Hyundai, Kia, Hino có gì để cạnh tranh. Mời bạn theo dõi chi tiết bài so sánh dưới đây.

So sánh xe tải isuzu 1.9 tấn với các thương hiệu xe tải khác

Các thương hiệu xe tải nhẹ phổ biến hiện nay gồm có:

 1. Xe tải Kia

Xe tải nhẹ Kia có tải trọng 1.25 tấn và 1.4 tấn. Đặc biệt động cơ Kia siêu bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.  Xe tải chở hàng Kia thích hợp đi phố ban ngày.

 1. Xe tải Suzuki

Có 2 loại tải trọng chở hàng cho bạn lựa chọn là xe tải suzuki 520 kg và xe tải suzuki 720 kg.

 1. Xe tải Mitsubishi

Xe tải Mitsubishi 1.9 tấn là dòng xe bền bỉ và mang lại hiệu quả vận chuyển cao cho người sử dụng. Sản phẩm xe tải nhẹ này được sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản và nhanh chóng có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi khách hàng. Xe tải Fuso mitsubishi 1.9 tấn phù hợp với việc chuyên chở hàng hóa với hàng trình dài.

 1. Xe tải Isuzu

Xe tải nhẹ isuzu gồm 2 loại xe tải isuzu QKR 1.4 tấn, xe tải QKR 1.9 tấn, xe tải Isuzu NLR đầu vuông 1.4 tấn, xe tải Isuzu NLR đầu vuông 1.9 tấn. Nổi bật lên là dòng QKR 1.9 tấn giá thành rẻ, động cơ bền bỉ.

 1. Xe tải Hyundai

Có 2 loại xe tải Hyundai nhập khẩu và xe tải Hyundai lắp ráp, riêng dòng xe tải Hyundai 1.9 tấn như Isuzu do được thiết kế từ xe tải Hyundai HD65 tổng trọng tải chỉ còn 4.995 tấn, nên loại xe tải hyundai 1.9 tấn kích thước thùng dài rộng cao rất lớn vì vậy đây là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

 1. Xe tải Hino

Xe tải hino 1.9 tấn lắp ráp tại Việt Nam và xe tải Hino Dutro 1.9 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonexia.

“Xe tải Kia 1.25 đến 1.4 tấn, rất thích hợp để chạy trong nội thành. Các loại xe tải Nhật Bản 1.9 tấn như Mitsubishi, Isuzu, Hino… thì giá bán không chênh nhau nhiều và kích thước thùng cũng ngang nhau.

Hầu hết dòng xe tải Nhật Bản đều được nhập khẩu hàng 3 cục và được lắp ráp ở Việt Nam. Còn riêng đối với dòng xe tải Hyundai 1.9 tấn do được thiết kế từ xe tải Hyundai 2.5 tấn xuống còn 1.9 tấn và tổng trọng tải còn 4.995 tấn nên đây là loại xe có kích thước thùng lớn, giá cả hợp lý hơn rất nhiều so với dòng xe tải Hino, Mitsubishi, Isuzu. Hầu hết dòng xe tải Nhật Bản đều không có máy lạnh cabin.” – anh Kha so sánh.

So sánh cụ thể xe tải Isuzu 1.9 tấn và xe tải nhẹ Hino - theo Isuzu Đức Giang

 1. So sánh về giá

Xe tải Hino là thuộc phân khúc giá cao so với dòng xe tải Isuzu. Hino được biết đến là thương hiệu xe tải của Toyota – hãng xe Nhật đã quá nổi tiếng bởi độ bền và giá cả ổn định theo thời gian. So với Hino, Isuzu có mức giá cạnh tranh hơn nhưng nhìn chung cả hai dòng xe tải này đều chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu.

>> Xem ngay: Mua Bán Xe Tải Isuzu 1.9 Tấn

xe tải isuzu 1.9 tấn

Xe tải isuzu 1.9 tấn

 1. So sánh về khả năng vận hành và độ bền

Xe tải Hino nổi tiếng bởi độ "trâu bò”, có khả năng chở hàng vượt trọng tải, đi đường đèo dốc đường địa hình kém… Tuy nhiên, trước tình hình siết chặt kiểm soát xe vượt tải trọng như hiện nay, việc đầu tư mua xe Hino nhưng chở đúng tải trọng là khá tốn kém và không được hợp lý trong khi có nhiều sự lựa chọn kinh tế hơn hiện nay. Dĩ nhiên, với giá tiền chênh lệch, máy móc của Hino được đánh giá là ổn định, bền bỉ, ít hỏng vặt. Xe có sức kéo khoẻ và chạy khá êm kể cả trên những con đường xấu.

So với Hino, xe tải Isuzu cũng được đánh giá cao bởi khả năng vận hành rất tốt, Các chi tiết nhỏ khác của xe Isuzu được gia công khá tỉ mỉ so với xe tải Hino.

Xe tải hino 1.9 tấn

Xe tải hino 1.9 tấn

 1. So sánh về khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Mức tiêu tốn nhiên liệu của Hino và Isuzu là vấn đề được quan tâm nhiều nhất cũng tương đương các dòng xe được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu trên thị trường hiện nay như Huyndai, Bright Automotive…

Anh Thịnh chia sẻ quan điểm: “Hino và Isuzu đều như nhau cả, nhìn chung 2 cụ này kết cấu ổn, bền (tuỳ vào tay lái), uống xăng không quá nhiều, xe tải thì tất nhiên khoẻ, phụ tùng thì dễ thay thế.”

So sánh xe tải Hyundai IZ49 1.9 tấn và xe tải Isuzu 1.9 tấn - theo Izifix

Đây được coi là hai dòng xe có giá cả cạnh tranh nhất trong thị trường xe tải. Thế nên nếu chỉ so sánh về giá cả thì bạn hơi khó để quyết định.

Về động cơ, xe tải Isuzu được nhận xét là chạy êm hơn Hyundai. Động cơ mạnh mẽ là ưu điểm chung của hai dòng xe này. Chúng đều có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và độ bền của động cơ cao. Theo sự nhận xét của nhiều người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải thì Isuzu tốt hơn.

Về thiết kế, Isuzu được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để di chuyển trong thành phố hay khu dân cư. Hyundai cũng không kém cạnh về mặt thiết kế. Xét về điểm thẩm mỹ thì Hyundai được lựa chọn nhiều hơn.

xe tải Hyundai IZ49 1.9 tấn

xe tải Hyundai IZ49 hạ tải 1.9 tấn

Xe tải Isuzu sử dụng hệ thống phun dầu điện tử nên rất tiết kiệm nhiên liệu. Tuy động cơ mạnh và được thiết kế để di chuyển trên các đoạn đường khó khăn nhưng việc đó sẽ làm hao tốn một lượng nhiên liệu nhất định. Vì thế, dòng Isuzu chủ yếu được ưa chuộng là xe hạng trung bình, vừa nhỏ gọn, đẹp mắt, chạy êm mà còn bền bỉ.

Xe tải Hyundai thì sử dụng hệ thống bec phun dầu nên khi di chuyển ở địa hình hiểm trở sẽ vẫn được cung cấp dầu đầy đủ. Tuy vậy, việc này sẽ làm hao tốn nhiều dầu hơn mức cần thiết. Bù lại thì xe tải Hyundai hạng nặng lại được lựa chọn nhiều hơn.

so sánh xe tải Isuzu 1.9 tấn

xe tải Isuzu 1.9 tấn

Mỗi dòng xe tải nhẹ đều có ưu nhược điểm riêng, xe tải Isuzu 1.9 tấn cũng vậy. Bạn hãy nên tìm hiểu kỹ từng dòng xe và chọn ra chiếc xe tải phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích.

* Hình ảnh tham khảo từ muabannhanh.com/XeOtoMienNam

Nguồn: https://muabannhanh.com/xe-tai-isuzu/so-sanh-xe-tai-isuzu-1-9-tan-voi-cac-thuong-hieu-xe-tai-khac-635.html

 

]]>
Hướng dẫn tối ưu hóa website đạt điểm 10 chất lượng google adwords http://thietkewebsitevip.com/huong-dan-toi-uu-hoa-website-dat-diem-10-chat-luong-google-adwords-149.html Hướng dẫn tối ưu hóa website đạt điểm 10 chất lượng google adwords Thứ Năm, 27/07/2017, 13:45 GMT+7

Trang đích đóng vai trò rất lớn trong việc chuyển đổi đối tượng nhấp chuột vào quảng cáo thành khách hàng. Khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, họ thường mong đợi truy cập trang có liên quan đến những gì mà họ đã nhìn thấy trong quảng cáo. Nhưng nếu họ không tìm thấy ngay lập tức những gì như mong đợi, thì rất nhiều khả năng họ sẽ rời khỏi.

Một vài chia sẻ về cách tối ưu hóa website đạt điểm 10 chất lượng Google Adwords trên cộng đồng mạng:

Chị Kim Vân chia sẻ: “Việc lựa chọn trang đích phù hợp sẽ một trong ba yếu tố then chốt giúp bạn tăng điểm chất lượng Google Adwords. Nếu bạn đang chạy từ khóa liên quan đến một sản phẩm thì thay vì chọn trang đích là trang chủ hay trang danh mục thì bạn hãy đưa khách hàng đến đúng trang đích bán sản phẩm đó. Và một điều quan trọng nữa là nội dung trên trang đích của bạn phải đủ hấp dẫn để giữ chân người dùng, đủ khả năng thuyết phục họ sử dụng sản phẩm hay dịch vụ mình đang muốn quảng cáo.”

Anh Hưng Vũ chia sẻ: “Thay vì viết một mẫu quảng cáo thì bạn hãy thử nghiệm với nhiều mẫu quảng cáo với các thông điệp khác nhau để có thể xem quảng cáo nào hiệu quả nhất với hiệu suất tốt nhất. Từ đó bạn cũng có thể biết được thông điệp nào của bạn được khách hàng quan tâm nhất.”

 

Cách tối ưu hóa trang đích giúp đạt điểm 10 chất lượng trong chạy quảng cáo Google Adwords

1. Trang đích đã phù hợp với quảng cáo và từ khóa của bạn hay chưa?

 • Chọn trang mục tiêu phù hợp với quảng cáo và từ khóa của bạn là điều vô cùng cần thiết.

Ví dụ: Nếu những từ khóa mà bạn chọn là túi xách khuyến mãi và quảng cáo của bạn hứa hẹn chương trình khuyến mãi giảm giá 30% cho sản phẩm túi xách, thì nội dung trang đích của bạn cần phải có những bài viết, hình ảnh, thông tin để khách hàng có thể tìm mua và đặt hàng túi xách áp dụng khuyến mãi này.

 • Trang đích cần chứadựng và phản chiều những lời kêu gọi hành động trong nội dung quảng cáo của bạn.

Ví dụ: Nếu nội dung quảng cáo của bạn khuyến khích người dùng đăng ký tham gia miễn phí, hay đăng ký nhận quà thì bạn nên làm nổi bật biểu nút đăng ký trên trang đích của bạn.

Mối liên kết giữa trang đích và quảng cáo của bạn là cầu nối những khách hàng tiềm năng tiếp cận sản phẩm/dịch vụ bạn cung ứng. Càng kết nối mạnh mẽ, và có sự liên quan trực tiếp thì càng có nhiều cơ hội nhận được chuyển đổi đơn hàng, giúp tăng doanh thu của bạn.

Xem thêm: Quảng cáo Facebook

2. Trang đích của bạn đã thân thiện với các thiết bị di động chưa?

Sẽ có rất nhiều khách hàng của bạn truy cập vào trang web trên các thiết bị di động. Việc trình duyệt trên màn hình nhỏ của các thiết bị này sẽ có thể gây khó khăn cho khách hàng để tìm thấy những gì họ muốn. Sau đây, DKT sẽ chia sẻ tới bạn một số cách tạo trang web trên thiết bị di động hiệu quả:

 • Rút ngắn thời gian tải trang.
 • Hạn chế việc sử dụng quá nhiều văn bản và thay vào đó, nên sử dụng các dấu đầu dòng.
 • Nén hình ảnh vào các kích cỡ nhỏ hơn để tải trang web nhanh hơn.
 • Cung cấp thông tin, cách thức giúp khách hàng dễ dàng liên hệ, tương tác được với bạn.
 • Đơn giản hóa quy trình để hoàn thành các biểu mẫu hoặc giao dịch.
 • Có định dạng thanh menu điều hướng và nút quay lại và nút trang chủ rõ ràng để khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình trải nghiệm trang đích.

3. Trang đích của bạn có dễ điều hướng hay không? 

Trang đích của bạn cần được thiết kế để giúp khách hàng dễ dàng thực hiện hành động cuối cùng mà bạn muốn họ thực hiện đó là đặt mua sản phẩm/dịch vụ của bạn, hoặc liên hệ hay gửi câu hỏi cho bạn.

Không để khách hàng phải tìm kiếm trong trang đích mãi không ra thông tin để họ thực hiện những thao tác mang tính quyết định đó. Cũng nên hạn chế việc làm xáo trộn hay cản trở quá trình trải nghiệm bằng quá nhiều pop-up hay mẫu quảng cáo hiện lên.

Hãy để thông tin quan trọng ở ngay phần đầu trang để khách hàng của bạn có thể nhìn thấy ngay lập tức các thông tin này khi họ truy cập vào trang đích của bạn và không cần phải xuống cuộn tuốt phía dưới để xem chúng.

4. Trang đích của bạn có đang cung cấp những nội dung hữu ích, độc đáo hay không?

Bên cạnh những nội dung kêu gọi mua hay đang ký sử dụng sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung ứng và thông tin về chúng, bạn cũng nên tập trung vào việc cung cấp thêm những thông tin hữu ích, độc đáo và có tính xác thực trên trang đích của mình về những thứ bạn đang quảng cáo.

Ví dụ: Bạn có thể cân nhắc việc đưa thông tin đánh giá hay cảm nhận, quan điểm thực tế của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn như một cách nâng cao niềm tin của người dùng khi vào trải nghiệm trang đích.

Có thể bạn quan tâm:  Cách giúp quảng cáo video trên Facebook đạt hiệu quả nhất

Thông tin tư vấn dịch vụ quảng cáo, Marketing nghiên cứu thị trường hiệu quả?

Xem ngay thông tin các dịch vụ quảng cáo, Marketing nghiên cứu thị trường tại MuaBanNhanh.com. Rất nhiều tin đăng mới, luôn cập nhật các dịch vụ quảng cáo uy tín, hiệu quả cao. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán miễn phí, hiệu quả tức thì. Xem ngay: Marketing
]]>
Phương pháp thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp http://thietkewebsitevip.com/phuong-phap-thiet-ke-web-bat-dong-san-chuyen-nghiep-148.html Phương pháp thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp Thứ Ba, 09/05/2017, 11:28 GMT+7

Thiết kế web bất động sản điều không thể thiếu của lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Nó sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng thúc đẩy tiềm năng mua hàng. Website bất động sản đóng vai trò quan trọng cũng như đóng một phần vai trò quan trọng trong kết quả của việc kinh doanh bất động sản của người kinh doanh lĩnh vực bất động sản.

Chia sẻ, tư vấn từ các thành viên cộng đồng mạng về vấn đề thiết kế web bất động sản

Tôi đang cần dựng 1 web bất động sản để phục vụ việc kinh doanh bất động sản. Nhưng chẳng là tôi không am hiểu về lĩnh vực dựng website nên cần người khác làm nên tôi muốn hỏi những lỗi thường gặp của 1 web bất động sản là những lỗi gì? để tôi có thể cơ bản biết 1 chút về web bất động sản đã rồi ít bữa tôi sẽ học bài bản về việc dụng web bất động sản. Xin cảm ơn nhiều !!! – Anh Đức Thiên xin tư vấn

Chị Kim Tuyền chia sẻ: “ Lỗi thường gặp của 1 web  là có quá nhiều font chữ với đầy đủ size và màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng…Bôi đen, highline, trình bày icon la liệt. Bạn cho rằng chúng thật bắt mắt mà tạo sự chú ý của khách hàng ư?. Nó chỉ làm họ thêm hoa mắt chóng mặt mà thôi điều đó chứng tỏ bạn chẳng chuyên nghiệp chút nào! Lời khuyên: Nên giới hạn từ 03 font chữ trở xuống khi trình bày một web.”

Anh Hoài Nam chia sẻ: “ Để chế độ tự động “Autoplay” tất cả mọi thứ, nên để khách hàng tự kiểm soát trang web, để họ tự trải nghiệm và click vào cái mà họ muốn. Bạn nên đặt nó ở nơi khách hàng dễ nhìn thấy. Quá nhiều thông tin không cần thiết. Không sử dụng giao diện mobi cho Điện thoại di động , đây là một sai lầm lớn và hiện nay nhiều trang web đang mắc phải, bởi theo thống kê 2016 – 2107 có tới 54% còn lại sử dụng smat phone và máy tính bảng để truy cập mạng.”


Phương pháp thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế web bất động sản là điều cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty về lĩnh vực bất động sản. Dưới đây là các phương pháp giúp thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp bất động sản.

 • Khách hàng mục tiêu

Trước khi bắt đầu thiết kế Web bất động sản, bạn phải xác định rõ được nhóm khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Nếu nhóm khách hàng của bạn nhắm đến là những người có thu nhập trung bình, thường thích nhà chung cư thì trang web của bạn phải thật ấm cúng gần gũi. Còn đối với những đại gia thích nhà mặt phố, biệt thự quận 7 thì nó website phải thể hiện được sự sang trọng, hiện đại, hoặc chọn phong cách cổ điển, vintage cho những căn nhà nghỉ dưỡng.

 • Nội dung đầy đủ, chuẩn xác

Các website bất động sản có đặc thù là cung cấp dịch vụ. Vì vậy, bạn không cần tính năng mua hàng và thanh toán trực tuyến trên web. Mục đích của bạn là giới thiệu các khu căn hộ bán và cho thuê dịch vụ tốt nhất mà giá cả phải chăng đến khách hàng. . Tùy thuộc vào dịch vụ bạn cung cấp để tạo website. Tuy nhiên bạn cần chú ý một số điểm sau:

– Thông tin về tên công ty, số điện thoại trên baner phải nổi bật

– Cung cấp một cách chính xác thông tin dịch vụ

– Giới thiệu một số thông tin hình ảnh về dịch vụ bạn đang cung cấp (nếu có)

– Sử dụng các hình ảnh đẹp về sản phẩm để đưa lên website

– Các căn hộ giá rẻ, cao cấp nhất nên được đặt thông tin trên trang chủ

– Nên tạo tính năng hỗ trợ trực tuyến để tư vấn cho khách hàng

Đây là những yếu tố  quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm phần đánh giá của khách hàng về những công trình, ngôi nhà của bạn từng bán.  Việc giữ Website đơn giản sẽ giúp khách hàng nắm được những thông tin quan trọng mà bạn muốn gửi đến.

 • Danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm chính là nơi phân loại các dịch vụ mà bạn cung cấp. Các khu căn hộ, biệt thự bán và cho thuê, các khu nhà ở cho thuê theo vị trí địa lý, giá cả…. Bạn nên sắp xếp các thông tin này theo một trình tự và logic nhất định.

 • Cập nhật tin tức, thông tin cho khách hàng bằng trang blog, hoặc trang tin.

Thiết kế web bất động sản không chỉ tập trung vào phần “bán nhà” , “quảng cáo” mà cũng nên cập nhật các tiêu điểm về thị trường nhà đất, các bài viết về phong thủy, cách chọn mua và thuê nhà…… Những thông tin này sẽ rất hữu ích với khách hàng của bạn, hơn nữa nó còn giúp bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google bằng những bài viết, từ khóa khi khách hàng tìm kiếm những thông tin liên quan. Vì vậy, đừng ngại ngần bỏ thời gian để cập nhật thông tin cho trang tin tức.

 • Hình ảnh đầy đủ, đẹp chất lượng cao

Khi đi xem căn hộ, hay mảnh đất… người mua thường có xu hướng xem những gì, có phải là nội thất, ngoại thất của căn nhà. Ngoài ra họ còn xem phương hướng, đường dẫn vào, khung cảnh xung quanh… bởi vậy, để khách hàng có được những thông tin chính xác nhất, giống như họ đang đi xem một căn nhà thực tế,  bạn nên có những bức ảnh để mô tả những căn hộ đó rõ ràng cho khách hàng.

 • Giới thiệu tổ chức nhân sự

Phần này bạn phải đặt riêng trên một trang để thể hiện đầy đủ thông tin đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty. Điều này tạo ra sự tin tưởng, khách hàng sẽ thật sự yên tâm khi chọn những sản phẩm của bạn để xây dựng gia đình trong ấy.

Bạn cũng không muốn khách hàng phải “rối bời” vì có quá nhiều nhân viên tư vấn và cò bất động sản tiếp cận họ đúng không? Hãy cho họ biết nếu họ quan tâm thì cần liên lạc với ai và phải làm gì để giảm thiểu các rắc rối từ những bên không liên quan.

 • Tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Một chiêu để câu khách hàng vào web của bạn, hay để tăng traffic đó là tư vấn miễn phí cho khách hàng. Trong lĩnh vực bất động sản, giá trị của những sản phẩm thường rất cao, đổi lại người quan tâm hoặc có ý định mua thường có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc xung quanh những vấn đề về nhà đất. Bởi vây, đừng thấy phiền hà vì việc này, hãy trở thành một nhà tư vấn cho họ trước đã, rồi bán hàng sau.

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ cần biết

Cộng đồng mua bán nhà đất uy tín. Xem ngay: Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất mới nhất

Cập nhật thông tin về thiết kế web bất động sản quảng cáo nhanh, chất lượng ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

ThietKeWebsiteVip.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin Thiết Kế Web VIP Nhanh, Giá Rẻ, hiệu quả Cao. Xem ngay: Thiết kế web VIP Nhanh thương mại điện tử - Có ngay khách hàng, Hiệu quả tức thì
]]>
Bí quyết để kinh doanh trực tuyến hiệu quả http://thietkewebsitevip.com/bi-quyet-de-kinh-doanh-truc-tuyen-hieu-qua-147.html Bí quyết để kinh doanh trực tuyến hiệu quả Thứ Bảy, 01/04/2017, 09:50 GMT+7

Môi trường kinh doanh trực tuyến nhiều cơ hội nhưng cũng đầy rủi ro. Để kinh doanh trực tuyến hiệu quả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có việc giữ uy tín, không phụ thuộc vào trang rao vặt, xây dựng website, tận dụng SEO và khai thác mạng xã hội.

Tham khảo các bí quyết sau đây, bạn sẽ biết cách vận hành hiệu quả cỗ máy bán hàng trực tuyến của mình.

1.       Phải là chuyên gia

Khách hàng sử dụng internet để tìm thông tin. Nếu cung cấp thông tin bổ ích, bạn sẽ lôi kéo được đông đảo người đọc. Bạn hãy bắt đầu bằng việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng thông qua những bài viết, video, và chia sẻ lên website, mạng xã hội, và có thể trên các báo điện tử. Bạn cũng nên trở thành một thành viên tích cực trong các diễn đàn, cộng động mạng xã hội của ngành, nơi có đông khách hàng mục tiêu.

2.       Xây dựng website riêng

Tên miền và website bán hàng là thứ bắt buộc phải có để kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Website là thứ quan trọng nhất, là gốc rễ của mọi hoạt động trực tuyến. Hãy nhớ giữ website của bạn càng đơn giản càng tốt. Website chính là cửa hàng kinh doanh trực tuyến, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó thân thiện với khách hàng. Bạn chỉ có không quá 10 giây để thu hút sự chú ý của khách hàng trước khi họ chuyển sang trang website khác.

3.       Chú trọng vào SEO

SEO (search engine optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là phương pháp nâng cao thứ hạng của một website cụ thể trên những trang tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Theo các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị số, làm SEO cho bất cứ website nào cần lâu dài và đầu tư công phu.

Trong quá trình đó, website của doanh nghiệp từng bước được tối ưu hóa, trở nên tốt hơn và dễ tìm thấy hơn trên các công cụ tìm kiếm. Kết quả của SEO không chỉ thể hiện ở thứ hạng hiển thị trên Google, mà còn là uy tín của doanh nghiệp trên Internet. Về lâu dài, SEO tiết kiệm chi phí hơn nhiều công cụ tiếp thị khác.

Bí quyết để kinh doanh trực tuyến hiệu quả

4.       Dùng mạng xã hội bổ trợ cho SEO

Mạng xã hội có thể xem như một kênh bổ trợ quan trọng cho SEO, đặc biệt là Facebook, YouTube và Google+. Các tương tác thông qua Google+ (chia sẻ và bấm +1 cho nội dung), Facebook (like, comment và share), YouTube (thêm từ khóa vào các video liên quan tới sản phảm của doanh nghiệp)… đều giúp tăng thứ hạng website trên Google Search.

Không những thế hiện nay đã có một dịch vụ kết hợp giữa thiết kế website và mạng xã hội chuyên bán hàng trực tuyến. VIPShop chính là dự án hợp tác giữa VINADESIGN (một công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam) và MUABANNHANH (mạng xã hội lớn, giúp mọi người dễ dàng kinh doanh, buôn bán trực tuyến, đăng tin miễn phí cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn), 2 công ty lớn kết hợp hoàn hảo với 3 gói dịch vụ:

 • VIPshop cho thành viên VIP MuaBanNhanh.
 • Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp.
 • Thiết kế web thương mại điện tử.

Khi bạn mới bắt đầu tham gia bán hàng trực tuyến, gói VIPShop được đề nghị hỗ trợ bạn công cụ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng là một website bán hàng từ chính số hotline của mình.

Đơn cử như đầu số kinh doanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là 08 22 37 6666, website bán hàng với tên miền http://0822376666.vipshop.vn/ giúp giới thiệu trực quan, hình ảnh thực tế các thành phẩm in ấn, khách hàng người đi đặt in dễ dàng tìm đến dịch vụ mong muốn.

Với chức năng của một website, VIPShop giúp tin đăng sản phẩm, dịch vụ "leo thứ hạng" trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,...

>> Gói dịch vụ hấp dẫn bạn không thể bỏ qua: Bảng giá website bán hàng VIPShop 3 từ MuaBanNhanh.com

5.       Đặt uy tín lên hàng đầu

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến từ một diễn đàn rao vặt, blog cá nhân hay mạng xã hội… Nhưng dù điểm xuất phát là gì, bạn phải đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất.

Rất nhiều người nghĩ đến việc tạo fanpage và mua like ảo để tạo dựng hình ảnh thương hiệu nhanh chóng. Đây không phải là cách hay. Thay vào đó, bạn cần kiên trì và nhẫn nại trong quá trình xây dựng thương hiệu. Đồng thời tìm kiếm nhiều cách thức kinh doanh mới, đừng chỉ phụ thuộc vào diễn đàn, mạng xã hội.

Internet đang thay đổi nhanh chóng, việc kinh doanh trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng và thuận lợi như bây giờ. Tuy nhiên để kinh doanh trực tuyến hiệu quả thật sự, bạn cần biết rất nhiều kỹ năng. Nếu bạn có ý định bước chân vào thế giới kinh doanh trực tuyến, hãy tham khảo các bí quyết ở trên và tìm đến VIPshop. Nếu làm đúng cách bạn sẽ thành công nhanh hơn.

]]>
Hướng dẫn các bước xây dựng website hiệu quả cho công ty in ấn http://thietkewebsitevip.com/huong-dan-cac-buoc-xay-dung-website-hieu-qua-cho-cong-ty-in-an-146.html Hướng dẫn các bước xây dựng website hiệu quả cho công ty in ấn Thứ Sáu, 17/02/2017, 14:33 GMT+7

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin và sự thịnh hành của mạng lưới internet thì việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp bằng các website được nhiều người lựa chọn hơn.

Dịch vụ in decal giá rẻ tại công ty in ấn InDecal tại HCM

Dịch vụ in decal giá rẻ tại công ty in ấn InDecal tại HCM

Và với công ty in ấn thì việc thiết kế cũng như xây dựng website càng quan trọng nhằm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với đông đảo người dùng hơn. Vậy để xây dựng website hiệu quả cho công ty in ấn, chúng tôi xin đưa ra tư vấn và chia sẻ như sau:

Các bước tiến hành xây dựng trang website cho công ty in ấn như thế nào?

Để xây dựng được một website cho công ty in ấn, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn tên miền

 • Việc quan trọng đầu tiên là bạn phải chọn cho website của mình một tên miền, tên miền nên ngắn gọn, có nghĩa, là tên sản phẩm, dịch vụ, địa danh hoặc tên công ty, tên miền nên gắn với từ khóa quan trọng nhất của trang web.
 • Ví dụ như: website kinh doanh về in ấn thì là: innhanhkythuatso.com, innhanhgiare.com, congtyinan.com,…
 • Nếu các từ khóa chính gắn với tên miền sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc website tiếp cận được với khách hàng sau này.
 • Trường hợp các từ ngắn có nghĩa đã bị đăng ký thì ta có thể thêm dấu gạch ở giữa, hoặc lái làm sao vừa đầy đủ vừa có nghĩa. Ví dụ như: in-an.com  

Bước 2: Khởi tạo hosting

 • Hiện nay, thuê hosting thì rất đơn giản vì rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hosting, tuy nhiên khách hàng phải lưu ý khi thuê, không nên ham rẻ và phải nên nhìn vào cấu hình của gói host và máy chủ.
 • Với những gói host giá rẻ thì trên 1 máy chủ sẽ được chia sẻ cho rất nhiều khách hàng, và khi đó ai cũng có thể vào đó thì máy chủ sẽ quá tải và chất lượng kém.
 • Việc khởi tạo hosting cho tên miền để có thể chứa các dữ liệu của trang web sau này thiết kế và tạo email với tên miền riêng.

Bước 3: Thiết kế trang web

 • Tiến hành thuê dịch vụ thiết kế trang web để đẩy lên website, việc thiết kế phải đảm bảo các yếu tố tốt như giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng, được tối ưu hóa với google.
 • Có thể là thiết kế trang web đơn giản để quảng cáo hoặc có thể thiết kế những trang web cao cấp, phức tạp hơn để bạn có thể thường xuyên quản trị và cập nhật thông tin và hình ảnh lên hàng ngày.

Bước 4: Quảng bá website

 • Quảng bá website hay quảng cáo website rất quan trọng, công việc này quyết định sự thành công của trang website, vì có như thế mới có người biết đến trang web mà truy cập vào hay là giao dịch mua bán trên đây.
 • Các công việc quảng bá web sau khi website đã chạy trên internet gồm: đẩy các từ khóa lên google, xây dựng liên kết từ các trang web khác đến như logo/banner hoặc text link, tư vấn trên các diễn đàn, đẩy lên các trang mua bán rao vặt, viết bài pr trên các báo điện tử, in tờ rơi, tờ gấp, card visit để phát,...

Bước 5: Chăm sóc và thực hiện các giao dịch trên website

 • Chăm sóc trang web là việc làm phải thường xuyên và ổn định, bao gồm các công việc như duy trì hosting hàng năm, duy trì cho web chạy ổn định, không được gián đoạn, cập nhật thông tin hình ảnh thường xuyên, cung cấp thông tin, giá cả về sản phẩm chính xác.
 • Thực hiện các giao dịch trên website nghiêm túc, nếu có khách hàng hỏi thì phải trả lời ngay và hỗ trợ khách hàng để làm sao khách hàng tin tưởng và có thể thực hiện giao dịch ngay và có thể sẽ quay lại để giao dịch tiếp hoặc giới thiệu cho bạn bè.

Và lưu ý thêm là đối với công ty in ấn thì website nên đăng tải nội dung thông tin chính xác và hình ảnh được chụp từ công ty sẽ dễ thu hút khách hàng đến với công ty của bạn hơn. Ví dụ khi in decal, công ty bạn nên chụp hình ảnh in decal lấy ngay, in decal khổ lớn, các công đoạn in decal trên máy, gia công thành phẩm sau in,… sẽ giúp khách hàng dễ hình dung để lựa chọn dịch vụ in ấn của bạn.

Như vậy, để xây dựng website chất lượng cho công ty in ấn với các dịch vụ như in decal giá rẻ, in tờ rơi, in PP, in UV quảng cáo,… bạn phải lưu ý thực hiện theo các bước trên nhé. Chúc bạn thành công!

Cập nhật thông tin về in decal giá rẻ, in decal quảng cáo chất lượng tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

Cập nhật thông tin về in decal giá rẻ, in decal quảng cáo chất lượng tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

ThietKeWebsiteVip.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In decal giá rẻ HCM
]]>
Giá xe Subaru WRX http://thietkewebsitevip.com/gia-xe-subaru-wrx-145.html Giá xe Subaru WRX Thứ Năm, 25/08/2016, 09:38 GMT+7

Xe ôtô Subaru WRX - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Subaru WRX - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu dòng xe Subaru WRX

Hãng xe Nhật Bản Subaru đã chính thức giới thiệu thế hệ mới của mẫu xe đua đường phố Subazu Impreza tại triển lãm Saigon Autotech. Subaru WRX được giới thiệu với hai phiên bản bao gồm WRX và phiên bản tính năng cao WRX STi.

Subaru WRX vẫn sở hữu ngoại hình mạnh mẽ cứng cáp đặc trưng của dòng xe đua đường phố danh tiếng nhưng trông hiện đại và tinh tế hơn với hệ thống đèn pha mới. Thiết kế ngoại thất của hai phiên bản không có nhiều sự khác biệt, chỉ duy nhất cánh gió lớn đuôi xe ở phiên bản STi. Xe sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.595 x 1.795 x 1.474 (mm) chiều dài cơ sở 2.640 (mm).

WRX sử dụng động cơ boxer 2 lít tăng áp, 4 xi-lanh phẳng, sản sinh công suất tối đa 268 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Xe có hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CTV. WRX 2015 phiên bản số sàn có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong vòng 5,4 giây. Trong khi đó, bản hộp số CVT cần 5,9 giây để chạm mốc 96 km/h từ vị trí đứng yên.

So với bản WRX tiêu chuẩn, WRX STI mạnh mẽ hơn với 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại 407Nm được cung cấp từ khối động cơ boxer tăng áp dung tích 2,5 lít kết hợp cùng hộp số tay 6 cấp hoàn toàn mới của Subaru. WRX STI chỉ mất 4,8 giây để tăng tốc từ 0 - 96 km/h, thông số chỉ thuờng gặp ở nhưng siêu xe.

Subaru WRX và WRX STI là những phiên bản thể thao hiệu năng cao  thuộc thế hệ mới nhất của dòng xe Impreza, cũng từ thế hệ này, Subaru đã bỏ đi cái tên Impreza mà chỉ giữ lại những ký tự phía sau. Để tăng cường khả năng vận hành, Subaru còn trang bị cho WRX STI 2015 bị hệ thống lái Subaru Intelligent Drive (SI-DRIVE) độc quyền với 3 chế độ lái: Intelligent, Sport và Sport Sharp.

Giá bán 2 phiên bản Subaru WRX

Phiên bản ôtô Subaru WRX được trang bị động cơ Boxer 4 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp, dung tích 2.0 lít sản sinh công suất tối đa 268 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Sức mạnh này khi kết hợp cùng hộp số biến thiên vô cấp CVT giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5.9s tốc độ tối đa đạt 250 Km/h. Xe có giá bán 1.575.000.000 VNĐ.

Giá các dòng xe Subaru WRX trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Subaru WRX trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Phiên bản Subaru WRX STI mạnh mẽ hơn được trang bị động cơ Boxer 2.5 lít tăng áp, công suất 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại 407 Nm. Phiên bản này đi kèm; hộp số sàn 6 cấp giúp xe tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,8 giây. Mức giá dành cho STi được công bố vào khoảng 1.785.000.000 VNĐ (giá cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Subaru

Chọn xe cỡ to hay nhỏ - phải phù hợp với nhu cầu

Vì sở thích xe to và nhiều tiện nghi mà nhiều người phải “còng lưng” trả nợ, thậm chí mua ô tô rồi mà xe phải đắp chiếu vì tính phi thực tế đối với bản thân.

Tìm mua xe ôtô Subaru WRX hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe ôtô Subaru WRX hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Trên các diễn đàn, cộng đồng xe hơi, không ít người xin tư vấn về việc nên mua xe ô tô cỡ lớn hay cỡ nhỏ. Nhiều người cho rằng không nên mua xe nhỏ vì không an toàn, lái không thích, không gian bí, đi xa mệt. Và họ cho rằng nên cóp tiền hoặc vay thêm để cố mua xe to còn hơn là đi xe nhỏ.

Tuy nhiên, bản thân người mua xe cần biết nhu cầu và mục đích sử dụng của mình như thế nào, điều kiện tài chính ra sao? Bởi mỗi chiếc xe được sản xuất đều có đối tượng phục vụ riêng và mục đích sử dụng riêng.

Với những người có điều kiện, đang quen di chuyển bằng một chiếc xe lớn hay thậm chí là một chiếc xe hạng sang thì sẽ có cảm giác không hài lòng hay thậm chí khó chịu khi phải ngồi trên một chiếc xe nhỏ như Morning, Getz hay Vios, City. Còn đối với những người chưa có điều kiện sở hữu hay vừa nâng đời từ xe máy lên ô tô thì đó là cả một niềm ao ước.

Khi đi xe nhỏ, có thể bạn sẽ bị thắc mắc thậm chí mỉa mai tại sao bỏ tiền đi mua ô tô loại nhỏ hạng A, hạng B vì xe nhỏ lái không “sướng”, nhanh “tã”… Tuy nhiên nếu ở vào vị thế của người thường xuyên phải di chuyển quãng đường dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và khói bụi bạn mới thấy được niềm hạnh phúc khi có được chiếc xe đó. Tuy không lái “sướng” hay tiện ích, thoải mái so với những chiếc xe to, xe hạng sang nhưng hoàn toàn thỏa mãn – điều mà xe máy xịn cũng không làm được. Với chiếc xe nhỏ, bạn vẫn có thể chạy xe 400 – 500 km/ngày, chở cả gia đình nhỏ về quê, hay đi dã ngoại…

>> Xem thêm: Phụ tùng ôtô Subaru

Một điều quan trọng khác là đi xe nhỏ có thể giảm bớt áp lực chi phí, giá thành phù hợp với túi tiền, chi phí nuôi xe hàng tháng cũng không quá tốn kém. Hơn nữa, xe nhỏ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi đám đông hay đi vào ngõ ngách một cách dễ dàng. Dù cho có bị chê là “bao diêm di động” đi chăng nữa thì nó vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng xe và là niềm ao ước của những ai vẫn đang còn chạy xe máy.

Còn về những người có tâm lý hưởng thụ, dùng xe là phải oai, phải oách mà không phù hợp với điều kiện thực tế thì chiếc xe sẽ thực sự trở thành gánh nặng cho kinh tế gia đình. Không những ôm nợ sau khi mua xe mà chi phí duy trì hoạt động của nó cũng không hề dễ thở vì ăn xăng, phụ tùng đắt tiền…

Đối với những người thực dụng khi đi xe nhỏ có vẻ đuối hơn trên đường nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển 80 km/h.

Nói chung, chọn mua xe to hay xe nhỏ phải xuất phát từ điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân. Không nên cố mua ô tô khi điều kiện tài chính chưa đủ mạnh hoặc cố mua xe đắt tiền trong khi khả năng chỉ cho phép mua xe phổ thông nếu bạn không muốn rơi vào tình cảnh xe thì có mà “đắp chiếu” không dám đi.

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-subaru-wrx-1714.html

]]>
Đánh giá nội thất Toyota Camry 2016 http://thietkewebsitevip.com/danh-gia-noi-that-toyota-camry-2016-144.html Đánh giá nội thất Toyota Camry 2016 Thứ Năm, 18/08/2016, 11:42 GMT+7

Đánh giá nội thất Toyota Camry 2016

Điểm mạnh lớn nhất của Toyota Camry chính là nội thất, không gian cabin cực kỳ rộng rãi, phải nói là thuộc hàng rộng nhất trong phân khúc, đảm bảo khi ngồi vào bạn sẽ không còn muốn bước ra nữa. Terocket đánh giá cao tổng thể không gian nội thất của Toyota Camry.

Khoang hành lý

 Khoang hành lý

Khoang hành lý kích thước lớn, rộng rãi tạo sự tiện lợi khi chuyên chở hành lý cồng kềnh.

>> Tìm mua ngay xe Toyota Camry 2016 dễ dàng trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, click xem ngay: Mua bán ôtô

Hàng ghế và hệ thống điều hòa phía sau

Hàng ghế và hệ thống điều hòa phía sau

Hàng ghế sau với ghế ngồi bọc da, khả năng cách âm tuyệt vời và hệ thống điều hòa độc lập được điều khiển bởi bảng điều khiển được tích hợp trên tựa tay hàng ghế sau giúp chủ sở hữu tận hưởng sự thư thái trên mọi hành trình.

>> Cập nhật giá các dòng xe ôtô trên thị trường, xem ngay: Giá xe ôtô

Ốp gỗ

Ốp gỗ

 Ốp vân gỗ sang trọng hòa quyện cùng các chi tiết nội thất trong không gian tinh tế thẩm mỹ.

>> Những thay đổi đáng tiền trên Toyota Camry 2016 không thể không biết, hãy xem ngay: Đánh giá xe ôtô Toyota Camry 2016

Rèm chắn nắng phía sau

Rèm chắn nắng phía sau

Rèm chắn nắng phía sau điều chỉnh điện cho cả 3 phiên bản giảm thiểu tác động của ánh mặt trời. Khi chuyển vị trí lái về vị trí “R”, rèm sẽ tự động hạ xuống để người lái quan sát khi lùi xe.

Chức năng ngả lưng ghế điều chỉnh điện

Chức năng ngả lưng ghế điều chỉnh điện

Chức năng ngả lưng ghế điều chỉnh điện (2.5Q) cùng với khoảng để chân và khoảng hở đầu gối lớn giúp người ngồi sau có được vị trí thoải mái nhất.

Hệ thống mở khóa và khởi động thông minh

Hệ thống mở khóa và khởi động thông minh

Hệ thống mở khóa và khởi động thông minh bằng nút bấm tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi ra/vào xe và khởi động/tắt máy với bộ điều khiển mang bên mình.

Ghế lái chỉnh điện

Ghế lái chỉnh điện

Ghế người lái chỉnh điện 10 hướng với chức năng nhớ 2 vị trí. Ghế khách hàng phía trước chỉnh điện 8 hướng giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tư thế thoải mái nhất.

Hệ thống âm thanh và hệ thống điều hòa

Hệ thống âm thanh và hệ thống điều hòa

Hệ thống âm thanh cao cấp tích hợp đầu DVD 1 đĩa, màn hình cảm ứng với 6 loa, đầy đủ tính năng phát AM/FM, MP3/WMA/AAC, kết nối AUX/USB/Bluetooth và đàm thoại rảnh tay  cung cấp âm thanh sống động và sự thư giãn trong suốt chuyến đi.

CAMRY 2.5Q được trang bị hệ thống điều hòa tự động 3 vùng độc lập (người lái, hành khách ngồi trước, hành khách ngồi sau) với bảng điều khiển tích hợp trên tựa tay hàng ghế sau giúp hành khách phía sau có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo ý muốn

Bảng đồng hồ trung tâm

Bảng đồng hồ trung tâm

Bảng đồng hồ táp lô gồm 2 đồng hồ lớn và màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4.2 inch với ánh sáng màu xanh dương cuốn hút và thân thiện với người sử dụng.

Tay lái chỉnh điện

Tay lái chỉnh điện

Với thiết kế 3 chấu thể thao bọc da, tích hợp các nút điều khiển hệ thống âm thanh, điện thoại rảnh tay, màn hình hiển thị đa thông tin và lẫy chuyển số, tay lái 2.5Q với khả năng chỉnh điện 4 hướng đem lại sự thoải mái cho người lái.

Tựa tay hàng ghế sau

Tựa tay hàng ghế sau

Tựa tay hàng ghế sau mang lại sự thuận tiện tối đa với việc dễ dàng điều chỉnh âm thanh, điều hòa, ngả lưng ghế và rèm che nắng theo ý thích của mình (2.5Q).

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-noi-that-toyota-camry-2016-34.html

]]>
Cạnh tranh cùng phân khúc với Toyota 86 2017 có những dòng xe nào? http://thietkewebsitevip.com/canh-tranh-cung-phan-khuc-voi-toyota-86-2017-co-nhung-dong-xe-nao-143.html Cạnh tranh cùng phân khúc với Toyota 86 2017 có những dòng xe nào? Thứ Hai, 15/08/2016, 10:11 GMT+7

Cạnh tranh cùng phân khúc với Toyota 86 có những dòng xe nào?

 Xe Toyota 86 phiên bản 2017 mới nhất

Anh Đạt cần tư vấn:

Tôi thấy Toyota không mạnh về dòng xe thể thao coupe nên mặc dù thích thiết kế và trọng lượng khá nhẹ của Toyota 86 nhưng cũng khá phân vân về tốc độ lái và vận hành của nó. Vậy cho tôi hỏi, với mức giá 1,6 tỷ như Toyota 86 thì dòng xe nào cùng phân khúc đáng mua hơn? Ưu điểm của Toyota 86 so với các dòng xe khác như thế nào? Rất cảm ơn.

>> Đánh giá xe Toyota 86 2017 từ A đến Z, chi tiết xem ngay: Đánh giá xe ôtô Toyota 86 2017: dòng thể thao đáng tiền!

Xe Toyota 86 2017

Xe Toyota 86 2017

>> Mua bán xe Toyota 86 2017 nhanh dễ dàng cùng Mạng xã hội Mua Bán Nhanh.

Chia sẻ từ bạn đọc:

Trịnh Vũ: Mức giá cho Toyota 86 là 1,651 tỷ đồng, đã bao gồm VAT. Mức giá này chỉ nhỉnh hơn Hyundai Genesis và Volkswagen Sicrocco trong khi thấp hơn một chút so với Mazda Miata và rẻ gần bằng nửa Nissan 370Z. So sánh nào cũng là không chuẩn, tại sao bạn không ngồi bên trong mà so sánh nhỉ, cảm giác lái của 86 hơn hẳn Genesis... giá đấy là quá hợp lý rồi, bạn thử nên nghĩ 370Z của Nissan lại đắt như vậy, đó là đẳng cấp, tiền nào của nấy thôi.

Hải Hà: Tôi đã sử dụng qua hai mẫu xe Toyota 86 và Volkswagen Scirocco 2.0 rồi. Về đánh giá tổng thể thì chiếc Volkswagen Scirocco 2.0 vượt trội hơn hẳn. Còn nếu chọn chiếc xe an toàn, tiết kiệm xăng, bền, sử dụng cùng gia đình thì tôi đồng ý là sẽ chọn xe Toyota. Nhưng để chọn xe thể thao thì Toyota hoàn toàn ko phải là sự lựa chọn tốt nhất, ngay cả những chiếc coupe của Lexus. Trong tầm giá này thì Mercedes SLK200 là sự lựa chọn tốt hơn.

>> Bạn đã biết gì về Toyota 86 phiên bản 2017 chưa? Để cập nhật đánh giá xe mới nhất hãy xem ngay Đánh giá xe

Bảo Bảo: Để tôi so sánh về nội thất cho bạn hình dung: Nội thất 86 khá đơn giản, tập trung chủ yếu cho người lái. Nhiều người đi xe Toyota sẽ có cảm giác lạ vì những nét gọn gàng, nhỏ nhắn và đường chỉ khâu chạy khắp thân. Tuy nhiên về thiết kế nội thất thì cả Subaru và Toyota vẫn chưa thể sánh ngang với Nissan, hãng xe nổi tiếng với dòng Z-serie hay siêu xe GT-R. Tôi chỉ so sánh riêng về nội thất thôi, về vận hành tốt nhất bạn nên lái thử.

Toyota 86 2017 lướt êm trên đường phố với cải tiến vận hành tối ưu

Toyota 86 2017 lướt êm trên đường phố với cải tiến vận hành tối ưu

Hà Nam: Em đi du lịch Newzealand thuê con xe Corolla 2005 1.8l chạy đường cao tốc 2 làn xuôi ngược còn chạy được 180km, chưa hết ga vòng tua mới chỉ khoảng hơn 4000. Với Toyota 86 em tin là nó làm được nhiều hơn thế, em cũng mê 86 lắm đang tiết kiệm tiền mua em nó đây.

Minh Đức: Theo tôi biết, nếu cùng phân khúc, Toyota 86 cạnh tranh trực tiếp với người anh em Suabru BR-Z với giá bán gần 1,9 tỷ đồng và Volkswagen Sirocco 2.0 có giá bản khoảng 1,4 tỷ đồng. Với tầm tiền 1.6 tỷ sở hữu em Toyota 86 là hoàn toàn hợp lý nhé bạn.

Chúc bạn sớm có mua được xe ưng ý!

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/canh-tranh-cung-phan-khuc-voi-toyota-86-2017-co-nhung-dong-xe-nao-11.html

]]>
Bàn ủi hơi nước SoKaNy chính hãng giá tốt http://thietkewebsitevip.com/ban-ui-hoi-nuoc-sokany-chinh-hang-gia-tot-142.html Bàn ủi hơi nước SoKaNy chính hãng giá tốt Thứ Năm, 11/08/2016, 09:19 GMT+7

Không còn phải tốn công, mệt nhọc mỗi khi ủi quần áo, bàn ủi hơi nước SoKaNy giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả ủi phẳng, ủi nhanh các loại bề mặt quần áo, giúp quần áo gia đình bạn phẳng phiu mỗi khi ra ngoài.

Bàn Ủi Hơi Nước Chính Hãng SoKaNy YG-868A


Thông số kĩ thuật:

Chất liệu: Nhựa cao cấp
Điện Áp: 220v-240v
Tần số: 50/60HZ
Công suất: 1200W

Bộ sản phẩm bao gồm:

01 bàn là cầm tay
01 đế ủi
01 đế cốc chiết nước

Đặc điểm nổi bật:

- Tay cầm chắc chắn tiện lợi.
- Hệ thống làm nóng nhanh chỉ 10s , nóng tối đa sau 1 phút.
- Với 9 lỗ thoát hơi nước mạnh mẽ đẩy bay các vết nhăn khó nhằn, mùi khó chịu cũng như vi khuẩn nấm mốc.
- Nắp khoang chứa nước tiện lợi và an toàn, Dung tích 70ml.
- Có thể ủi đứng, ủi trên giá treo và ủi nằm.
- Chức năng ủi phù hợp với nhiều loại quần áo vải vóc như vải Thun, Len, Cotton, Jeans….
*Loại Bỏ Sơ Vải
*Làm thẳng vải trơn tru
*Chải hơi nướcHướng dẫn sử dụng:

- Cắm bàn là trong vòng 3s bắt đầu tỏa hơi nước, bấm vào nút để hơi nước tỏa ra mạnh hơn.

- Là lên mặt vải, nhấn nút để bổ sung thêm hơi nóng rồi là đi là lại đến khi thẳng mặt vải.

Lưu ý:

- Thường xuyên rửa sạch khoang chứa nước và tạo hơi tránh hình thành các loại cặn khoáng do nước để lại.

- Không sử dụng các chất phụ gia như: muối, nước hoa, chất tẩy trắng.

- Nên để bàn là hoạt động trong tư thế đứng.

- Luôn vặn chặt các ống dẫn, tránh hơi và nước lọt ra ngoài.

- Trước khi cất máy đi (không sử dụng đến trong vòng 30 ngày trở lên), hãy đổ hết nước ra khỏi khoang.

#muabannhanh
#muasamnhanh
#banuihoinuocsokany
#banuihoinuoc

Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh) để có giá tốt.
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM.
Email:muahang@muabannhanh.com

]]>
Đánh giá Kia Morning từ các chuyên gia http://thietkewebsitevip.com/danh-gia-kia-morning-tu-cac-chuyen-gia-141.html Đánh giá Kia Morning từ các chuyên gia Thứ Tư, 13/07/2016, 15:52 GMT+7

Doanh số bán hàng của Trường Hải đã cho thấy rõ ưu thế vượt trội của Morning so với các đối thủ cùng phân khúc. Điều này đã thôi thúc Thaco đầu tư dây chuyền lắp ráp tại Việt Nam để đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng.

Mẫu xe Kia Morning cũ nhập đời 2011 hiện được đăng bán tại Mua Bán Nhanh

Mẫu xe Kia Morning cũ nhập đời 2011 hiện được đăng bán tại Mua Bán Nhanh

Trong khi đối thủ nhập khẩu Hyundai i10 phải chật vật vì giá bán thì Morning lại liên tục quảng bá hình ảnh và khuyến mãi nhằm gia tăng doanh số. Có thể nói, Kia Morning lúc này là một lựa chọn rất sáng giá cho phân khúc mini dành cho chị em phụ nữ.

Thậm chí, nó còn được cân nhắc khi người tiêu dùng đang phân vân giữa các "đàn anh" như Kia Rio, Ford Fiesta,  Toyota Yaris,  Madza 2,   vì không "nhỏ" hơn bao nhiêu nhưng giá thành thì rẻ hơn gần nửa giá.

Sau khi tham khảo ý kiến toàn bộ nhóm đánh giá, chúng tôi quyết định đánh giá thang điểm của Kia Morning 2011 là 3.5/5.

"Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những đánh giá khách quan nhất có thể. Tuy nhiên, dù sao đi nữa đây cũng chỉ là đánh giá mang tính cá nhân của một nhóm đánh giá. Tiếng nói của người tiêu dùng mới là đánh giá chính xác nhất, nếu bạn đang sử dụng xe Kia Morning 2011, hãy chia sẻ nhận định của mình với mọi người..."

Các thông số kỹ thuật của Kia Morning EX MT 2011:

 • Xuất xứ: Lắp ráp trong nước
 • Dáng xe: Hatchback
 • Số chỗ ngồi: 5
 • Số cửa: 5
 • Kiểu động cơ: Xăng I4
 • Dung tích động cơ: 1.0L
 • Công suất cực đại: 81 mã lực, tại 6.400 vòng/phút
 • Moment xoắn cực đại: 94Nm, tại 3500 vòng/phút
 • Hộp số:
  • Số sàn 5 cấp
  • Tự động 4 cấp
 • Kiểu dẫn động : Cầu trước
 • Tốc độ cực đại: 220km/h
 • Thời gian tăng tốc: 0-100km/h
 • Mức tiêu hao nhiên liệu: l/100km
 • Thể tích thùng nhiên liệu: 35L
 • Kích thước tổng thể (mm): 3.595x1.595 x1.490
 • Chiều dài cơ sở (mm): 2.385
 • Khoảng sáng gầm xe (mm): 152
 • Bán kính quay vòng tối thiểu (m): 4,90
 • Trọng lượng không tải (kg): 940
 • Hệ thống treo trước: Kiểu McPherson, thanh cân bằng
 • Hệ thống treo sau: Trục xoắn lò xo
 • Hệ thống phanh trước : Đĩa
 • Hệ thống phanh sau: Tang chống/Đĩa
 • Thông số lốp: 165/60 R14-175/50R15
 • Mâm xe: Hợp kim 14"/Hợp kim 15"
 • Đời xe: 2011

Xe ổn trong tầm tiền, phù hợp di chuyển trong thành phố

Chọn ngay chiếc Kia Morning cũ phù hợp từ Mua Bán Nhanh

Chọn ngay chiếc Kia Morning cũ phù hợp từ Mua Bán Nhanh

Morning có thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn, tạm được so với tầm giá. Thân xe nhỏ gọn thuận tiện đường thành phố và dễ tìm chỗ đậu xe. Đây là ưu điểm lớn nhất của Morning.

Nội thất xe vì giá thành chấp nhận được. Hộc để đổ phía dưới tài xế rất tiện lợi, rất ít xe nào có cái này.

Hộc đồ bên phụ không có khoá bất tiện khi để hồ sơ giấy tờ quan trọng. Ghế người lái ngồi thoải mái, tầm nhìn tốt vị trí đồng hồ tương đối ổn.

Xe có gia tốc thấp, vô lăng nhẹ vẫn nên vẫn còn chông chênh ở tốc độ cao, phanh tốt. Xe cách âm chưa tốt, máy công suất nhỏ, tăng tốc kém nên chỉ phù hợp di chuyển trong thành phố, đi đường trường thì hơi đuối.

Tiêu hao nhiên liệu tầm khoảng 10L/100km trogn thành phố và 8L/100km đường xa lộ.

Kia Morning phù hợp với những người hay di chuyển trong thành phố, những phụ nữ cần xe đi shoping, đón con và những người trẻ tuổi thu nhập trung bình muốn có một chiếc xe hơi để tránh mưa tránh nắng.

Với bộ lọc xe đầy đủ lựa chọn đặc điểm xe Kia Morning cũ giúp bạn cho mua nhanh từ Mua Bán Nhanh

Với bộ lọc xe đầy đủ lựa chọn đặc điểm xe Kia Morning cũ giúp bạn cho mua nhanh từ Mua Bán Nhanh

Cách lái xe Kia Morning trong thành phố

 1. Không gian

Khi lái xe trong thành phố, bạn nên chú ý giữ khoảng cách với xe trước (nên khoảng từ 1-2m, và chú ý đèn phanh của họ), đối với xe máy, bạn ko phải lo lắng điều này, vì trình độ đi xe máy của Việt Nam là số 1, với tốc độ đi chậm của bạn thì họ sẽ tự tránh mình nhưng bạn phải chủ động.

 1. Chủ quan

Thuật ngữ này là ở bạn, có nghĩa là bạn chân côn số của bạn phải mịn, cách luyện tập: bạn ra đường vắng(thật vắng) lái xe tốc độ khoảng 30-40km/h sau đó thực hiện động tác phanh nhanh và kết hợp về số (đừng để tắt máy) rồi tiếp tục chạy.

 1. Chủ động

Bạn phải chú ý một điều, phai luôn luôn chủ động trong mọi tình huống.

 1. Xử lý khi gặp sự cố

Và bạn phải biết: khi gặp sự cố: trong khoảng thời gian 3-5s, bạn phải thực hiện 6-7 động tác: Còi, côn, phanh, về số, liếc gương trái, gương phải, gương giữa, giữ tay lái thăng bằng.

>> Xem thêm: Tư vấn định giá xe ôtô Kia Morning cũ

 1. Tích lũy kinh nghiệm

Và kinh nghiệm của bạn sẽ có sau thời gian chạy xe.

Đăng tin mua bán xe Kia Morning cũ nhanh chóng, được giá ở đâu?

Đăng tin mua bán xe Kia Morning cũ nhanh chóng tại MuaBanNhanh.com. Để xem thêm các tin mới nhất về mua bán xe Kia Morning, hãy xem ngay: Kia Morning cũ

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/danh-gia-kia-morning-tu-cac-chuyen-gia/44652

]]>
Giá xe Mazda 3 2.0L sedan http://thietkewebsitevip.com/gia-xe-mazda-3-2-0l-sedan-140.html Giá xe Mazda 3 2.0L sedan Thứ Hai, 11/07/2016, 17:07 GMT+7

Xe ôtô Mazda 3 2.0L sedan - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Mazda 3 2.0L sedan - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đánh giá Mazda 3 2.0 sedan

Đây hứa hẹn sẽ là mẫu xe có đủ sức cạnh tranh với những cái tên đang bán rất chạy trên thị trường như Toyota Corolla Altis hay Honda Civic.

Khác với thế hệ trước được VinaMazda phân phối và lắp ráp, Mazda 3 thế hệ mới được bán tại Việt Nam lần này sẽ có hai phiên bản sedan và hatchback cùng hai lựa chọn động cơ mới 1.5L và 2.0L.

 1. Ngoại hình

Không có nhiều bất ngờ, ngôn ngữ KODO (Linh hồn của sự chuyển động) tiếp tục là ý tưởng thiết kế chủ đạo dành cho Mazda3 thế hệ mới. Giống như người anh Mazda6, Mazda3 cũng được xem là sự khởi đầu hoàn chỉnh từ mô hình đi trước với một ngoại hình hấp dẫn, nhấn mạnh sự nhanh nhẹn và tốc độ thông qua các yếu tố năng động của ngôn ngữ thiết kế KODO.

Lưới tản nhiệt ‘mặt cười’ đã được thay thế bằng thiết kế lưới tản nhiệt mới hình ngũ giác trông trưởng thành hơn với đường viền crôm sang trọng, kéo dài sang hai bên đèn pha tạo ra một thể liền mạch, thống nhất cho phần đầu xe. Logo Mazda nằm gọn trong bộ lưới tản nhiệt chứ không tách rời như ở thế hệ cũ. Trên phiên bản 2.0L sedan, Mazda trang bị cho chiếc xe dải LED chiếu sáng ngày, đèn pha Bi-xenon cho hệ thống chiếu sáng trước và đèn hậu dạng LED.

Ở thế hệ mới này, mui xe của Mazda3 đã được kéo dài hơn, trụ A bị đẩy lùi về phía sau. Khi kết hợp với các đường tạo hình sắc nét ở cản trước/sau và các đường uốn lượn ở hai bên thân xe, thiết kế mới này sẽ giúp cho Mazda3 trông trở nên cơ bắp và thể thao hơn. Xét trên nhiều phương diện, hầu như chúng ta không tìm ra được điểm chung nào giữa hai thế hệ cũ và mới, ngoại trừ tên gọi.

So với người tiền nhiệm, Mazda3 thế hệ mới trông cũng nhỏ gọn hơn. Kích thước tổng thể của chiếc sedan đã được điều chỉnh đôi chút, cụ thể chiều dài 4.465 mm (-15 mm), chiều rộng 1.795 mm (+20 mm) và chiều cao 1.455 mm (-15 mm). Tuy nhiên, chiều dài cơ sở lại tăng thêm 60 mm, đạt 2.700 mm góp phần tạo thêm không gian cho người ngồi phía sau. Đây là một tín hiệu tích cực đối với người tiêu dùng bởi trước đây hàng ghế sau của Mazda3 luôn bị đánh giá thấp do cung cấp chỗ ngồi khá chật chội so với các đối thủ đồng hạng.

 1. Nội thất

Bên trong, Mazda3 cũng không kém phần ấn tượng với khoang cabin được định hướng đối tượng khách hàng rất rõ ràng là người lái. Thiết kế bảng điều khiển trung tâm được tối giản các chức năng nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế nhờ vào việc sử dụng màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch ở phía trên cao. Người dùng có thể điều chỉnh các chức năng ngay trên màn hình cảm ứng hoặc thông qua tổ hợp nút bấm và núm xoay được bố trí khoa học ở gần khu vực cần số.

Đáng tiếc, hệ thống điều hoà tự động không có màn hình hiển thị nhiệt độ và người dùng vẫn phải chỉnh các chế độ qua 3 núm xoay cơ bản. Hệ thống giải trí của Mazda 3 như DVD/MP3/FM với âm thanh 6 loa, kết nối Bluetooth, nhận dạng giọng nói đều được đánh giá tốt. Các kết nối ngoại vi như USB, AUX, thẻ SD được bố trí trong hốc để đồ trung tâm của hàng ghế trước.

Ở phương diện chế tạo, Mazda3 thế hệ mới cung cấp cho hành khách một cảm giác cao cấp khi ngồi lên chiếc xe này. Vật liệu nhựa mềm được bảo phủ ở bảng táp-lô trung tâm và ta-luy cửa trước, sắc đen là tông màu chủ đạo quen thuộc của Mazda3. Mazda tiếp tục sử dụng các đường khâu trang trí bằng chỉ đỏ và tấm ốp trang trí giả kim loại để tôn lên tính thể thao của chiếc xe.

Khoảng cách giữa phần để chân và lưng ghế trước đã rộng rãi hơn so với trước, lưng ghế có xu hướng lõm vào tạo cho người ngồi phía sau có cảm giác dễ chịu, nhất là khi phải di chuyển trên một quãng dường dài.

Khoang chứa đồ của ôtô Mazda 3 không phải là rộng rãi nhất nhưng cũng đủ để chứa đồ lên tới 414 lít. Phía dưới là nơi để lốp dự phòng đúng nghĩa chứ không phải là một bộ lốp kích cỡ chuẩn. Rất may hàng ghế sau được thiết kế gập 40/60 để tăng thêm không gian chở đồ khi cần thiết. Việc gập ghế sau đều thông qua lẫy kéo được bố trí bên trong khoang chứa đồ.

 1. Động cơ và vận hành

Với mẫu Mazda3 2.0L sedan mà chúng tôi giới thiệu, chiếc xe này được trang bị động cơ Skyactiv-G I-4 2.0L công suất 116 kW (155 hp), mô-men xoắn 200 Nm kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Khởi động động cơ bằng nút bấm Start/Stop, người lái sẽ chỉ cảm nhận thấy sự rung nhẹ của chiếc xe và hầu như không nghe thấy tiếng động cơ.

Cần số trên Mazda3 thế hệ mới được thiết kế theo gạt dạng thẳng giúp cho việc thao tác chuyển các số thuận tiện hơn nhưng nó lại không được trang bị chế độ số S (thể thao) giống như thế hệ cũ. Bù lại, người điều khiển vẫn có được cảm giác lái thể thao thông qua lấy số sau vô-lăng và chân ga cung cấp phản ứng nhanh nhạy.

Không chỉ có vậy, các vật liệu cách âm cũng được gia cố nhiều hơn ở khoang động cơ, dưới sàn và gầm xe nên khả năng cách âm của Mazda3 thế hệ mới đã có những cải thiện đáng kể. Có điều việc sử dụng bộ la-zăng kích thước lớn 18 inch với bản lốp 215/45 R18 khiến cho tiếng lốp dội vào trong khá rõ khi ngồi ở hàng ghế sau.

Nhìn chung, Mazda3 cung cấp cảm giác lái chính xác, hộp số chuyển cấp mượt mà, thân xe luôn duy trì được sự ổn định và hệ thống phanh đĩa 4 bánh mang đến sự tự tin cho người điều khiển. Khác với hai người đồng hương Altis và Civic, Mazda3 2015 còn sử dụng chân ga kiểu bàn đạp dạng ván tạo sự thoải mái cho người lái, trang bị công nghệ tự động ngắt/mở động cơ i-Stop giúp tiết kiệm nhiên liệu, cùng hàng loạt các hệ thống cảnh báo và an toàn cao cấp như phân bổ lực phanh điện tử EBD, ổn định thân xe DSC, kiểm soát lực kéo TCS, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS, đèn pha tự động điều chỉnh góc đánh lái, camera lùi và 6 túi khí mang lại sức cạnh tranh cao hơn cho Mazda3 ở phân khúc xe nhỏ gọn.

>> Xem thêm: Giá xe Mazda

Giá hấp dẫn cho Mazda 3 2.0L sedan

Tính đến thời điểm này, Mazda3 chính là hiện thân cho phong cách thể thao, năng động và mang trên mình nhiều công nghệ hiện đại của Mazda.

Giá các dòng xe Mazda 3 trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Mazda 3 trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Mức giá bán của Mazda3 ngang ngửa, thậm chí còn rẻ hơn các đối thủ đồng hương, điều đó cho thấy VinaMazda đã quyết tâm không chịu đứng ngoài cuộc chơi ở phân khúc xe cỡ nhỏ vô cùng sôi động, nhất là khi thương hiệu Mazda đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Giá bán của Mazda3 2.0L sedan hiện có mức 882.000.000VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Mazda 3

Kinh nghiệm chọn mua ôtô đơn giản

Lấy tay gõ nhẹ để kiểm tra độ chắc chắn của vỏ xe, hay lựa chọn công suất động cơ hợp lý nhằm tiết kiệm nhiên liệu là những kinh nghiệm mua ô tô đơn giản nhưng khá quan trọng khi chọn mua xe tại thị trường Việt Nam.

Đối với cá nhân một số người nếu cùng tầm tiền thứ tự ưu tiên sẽ là xe châu Âu, Mỹ, Nhật. Cái này thuộc phạm vi thương hiệu và công nghệ, còn đi sâu vào chi tiết ta phải đánh giá về nhiều tiêu chí như an toàn, tính năng vận hành… Thế nhưng sự đánh giá chi tiết về từng tiêu chí không hề đơn giản ngay cả với các chuyên gia.

Tìm mua xe Mazda hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Mazda 3 hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Hình dáng

Đối với xe 4 chỗ không nên dài rộng quá vì đường sá giao thông Việt Nam rất lộn xộn, điều khiển xe sẽ vất vả. Loại sedan tầm trung hoặc xe nhỏ là tốt nhất, chiều dài khoảng 4,5 m trở xuống là được rồi, cơ bản phải có khoang hành lý ít nhất trên 400 lít, vẻ đẹp bề ngoài tùy theo sở thích bắt mắt mình.

 1. Khung gầm

Lấy tay gõ nhẹ quanh xe, bạn sẽ nhận ngay ra vẻ chắc chắn nhờ âm thanh phát ra, xe vỏ dày nghe cộp cộp, xe vỏ mỏng sẽ nghe bong bong. Bạn hãy tưởng tượng đến ngôi nhà với vách tôn hoặc tường dày 10 cm, khi gió bão ngôi nhà của bạn sẽ bị xiêu vẹo, bạn sẽ nghe thấy âm thanh gào thét của mưa gió, nhưng nếu tường nhà bạn là tường 20 cm, sàn bê tông cốt thép thì khi mưa bão bạn chẳng cảm nhận được gì và bạn có thể hoàn toàn quấn chăn yên giấc. Với chiếc xe chạy tốc độ 120 km/h thì chẳng khác nào bạn đang ngồi trong một ngôi nhà đang gặp bão, xe khung gầm yếu rất nguy hiểm khi chạy tốc độ cao hoặc chạy khi trời mưa gió. Một chiếc xe khung gầm yếu thì không thể nào có tính năng vận hành tốt được. Các nhà sản xuất Việt Nam lợi dụng tiêu chuẩn kém của thị trường Việt Nam nên đã quá tiết kiệm khi tạo nên những chiếc xe vỏ mỏng như tôn. Những chiếc xe như vậy bạn nên loại ngay ra khỏi những lựa chọn của mình vì sự an toàn của bản thân.

Còn nữa, dù bạn chỉ quan niệm ô tô là phương tiện che mưa gió thì khi bạn ngồi trong chiếc xe quá ồn thật sự là mệt mỏi, âm thanh nhạc xe bạn dù có hay thì cũng chẳng có ý nghĩa gì nữa. Do đó theo tôi yếu tố độ chắc chắn của khung gầm là hàng đầu sau đó mới đến các tiêu chí khác, giống như xây ngôi nhà vậy thôi, tiêu chí này kiểm tra đơn giản như cách của tôi, còn có điều kiện bạn cứ phóng xe hết tốc độ càng cao càng tốt, trên đường cao tốc hoặc trên đường xấu bạn sẽ nhận thấy độ rung lắc của chiếc xe qua đó. Bạn sẽ đánh giá được độ chắc chắn chiếc xe của mình.

 1. Nội thất

Các vật liệu nỉ, táp lô nhựa quan sát có chất lượng không hay là loại rẻ tiền mau hỏng. Các táp lô, các ốp nhựa bạn cũng gõ thử, thứ nhựa rởm, mỏng gõ nghe cạch cạch còn dày tốt nghe cộp cộp. Chất liệu thì quan sát bằng mắt cũng sẽ phân biệt được loại nào xịn hơn loại nào. Các vật liệu này cũng góp phần làm cho chiếc xe bạn cứng cáp hơn về tổng thể cũng như độ cách âm tốt hơn.

 1. Xem giới thiệu tính năng kỹ thuật

Nếu bạn muốn xe tiết kiệm xăng thì chọn từ 1.6 trở xuống, công suất dưới 100 mã lực. Còn trên nữa chắc chắn phải hao xăng thôi. Đừng nghe thiên hạ nói xe Mỹ hao xăng, công nghệ Mỹ không nhất thì nhì làm gì có chuyện đứng sau Hàn Quốc, chẳng qua do chúng ta không để ý đến công suất của xe, chọn chiếc xe công suất lớn nên hao xăng thôi. Xe tiết kiệm xăng thì tính năng vận hành kém đi đôi chút, bạn phải lựa chọn một trong 2 thôi.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Mazda

 1. Trang bị trên xe

Trang bị dàn âm thanh phải hay bây giờ ít nhất phải 6 loa. Nhạc giúp ta thư giãn trong quá trình lái xe nên bạn phải để ý nó đầu tiên. Nếu xe bạn khung gầm tốt, máy công suất lớn có thể chạy trên 100km/h mà vẫn an toàn bạn mới chọn đến có ABS, EBD còn không đừng chọn làm gì cho phí. Một chiếc xe khi không đảm bảo chạy tốc độ cao thì trang bị các thứ trên là thừa, mâu thuẫn còn nếu đường sá Việt Nam và luật Việt Nam không cho phép chạy tốc độ trên 80km/h bạn càng không cần ABS, EBD làm gì cho tốn tiền. Trợ lực tay lái đương nhiên phải có, túi khí có càng an toàn, còn nếu bạn đảm bảo mình lái luôn an toàn thì chẳng cần làm gì. Với chiếc xe chạy cho gia đình, đi công tác hàng ngày bạn chỉ cần chú ý những vấn đề trên là đủ rồi.

Tham khảo giá xe Mazda 3 nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Mazda 3 tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Mazda 3

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-mazda-3-2-0l-sedan-150.html

]]>
Giá xe Kia Picanto SXMT http://thietkewebsitevip.com/gia-xe-kia-picanto-sxmt-139.html Giá xe Kia Picanto SXMT Thứ Sáu, 08/07/2016, 10:00 GMT+7

Xe ôtô Kia Picanto SXMT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Kia Picanto SXMT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Kia giới thiệu New Picanto phiên bản SXMT

Xuất phát từ mong muốn của khách hàng được sở hữu một chiếc xe có giá phù hợp, chính hãng trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay. Kia đã giới thiệu mẫu xe Kia Picanto phiên bản SXMT hội tụ đủ mức giá ưu đãi, trang thiết bị vừa đủ cho một phân khúc xe cỡ nhỏ.

So các phiên bản còn lại của Picanto, thì ở phiên bản mới này có giá phù hợp, trang thiết bị tương đối đầy đủ, nổi bật vớicụm đèn pha lớn vuốt ngược sắc sảo với đèn LED tích hợp, phần đuôi ấn tượng với cụm đèn sau dạng LED, bộ la-zăng hợp kim nhôm kiểu dáng thể thao. Nội thất được trang bị  tiện nghi như:ghế ngồi bọc da điều chỉnh 4 hướng, hàng ghế sau gập đượ 60:40, gương chiếu hậu gập và điều chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ, vô lăng gật gù 2 chấu tích hợp điều khiểm âm thanh, hệ thống điều hòa tự động. Hệ thống âm thanhđược gắn DVD tích hợp GPS/Bluetooth và phần mềm hướng dẫn Vietmap (được áp dụng cho phiên bản SXAT).

New Picanto phiên bản SXMT trang bị động cơ I4 DOHC 1.25L phun xăng đa điểm, đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp, công suất tối đa 87 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 121 Nm tại 4.000 vòng/phút. Động cơ này kết hợp với hệ dẫn động cầu trước, giúp Picanto có tốc độ tối đa 169km/h. Về mặt an toàn, Picanto 2013 có các trang bị tiêu chuẩn như hệ thống khung gầm cứng, túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, kính cửa sổ chỉnh điện, hệ thống chống trộm, khóa cửa trung tâm.

Các đặc điểm nổi bật trên Picanto SXMT:

 1. Trang bị

Đèn pha Halogen. Tay nắm cửa cùng màu thân xe. Gương chiếu hậu ngoài chỉnh điện. Hệ thống tay lái trợ lực điện tử

 1. Nội thất

Tay lái gật gù. Radio + CD + MP3. Hệ thống khóa cửa trung tâm. Khóa an toàn trẻ em cho cửa xe. Ghế da, ghế sau gập được. Tựa đầu ghế chỉnh cao thấp. Hộp đựng kính trên trần xe ghế người lái

 1. Ngoại thất

Tấm chắn nắng. Thảm lót sàn. Hệ thống sưởi bằng gió kính phía trước. Hệ thống sấy kính trước sau. Ăng ten trên nóc. Kính cửa sổ điều chỉnh điện. Phim cách nhiệt

Morning (hay ôtô Kia Picanto) EX MT có thiết kế góc cạnh với kích thước tổng thể 3.595 mm dài, 1.595 mm rộng và 1.490 mm cao. Nội thất với ghế da, hai ghế sau gập được, hệ thống trợ lực tay lái điện tử.

Vô-lăng 3 chấu cũ được thay bằng kiểu 2 chấu. Gương chiếu hậu chỉnh điện cùng màu với thân xe, kính cửa sổ điều khiển điện, tay nắm cửa mạ crôm... Các thiết bị giải trí với radio, CD, MP3 với 4 loa.

Giá bán cạnh tranh Kia Picanto SX MT

Với mức giá dao động 400 triệu, Kia Picanto là sự lựa chọn sáng giá nhất ở phân khúc xe đô thị nhỏ gọn. Nếu bạn ưa sự năng động, êm ái, Picanto sẽ sự lựa chọn tốt.

Giá các phiên bản xe Kia Picanto trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Kia Picanto trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Kia đã giới thiệu mẫu xe New Picanto với hai phiên bản SXAT và SXMT có mức giá ưu đãi và trang thiết bị vừa đủ cho một phân khúc xe cỡ nhỏ. Trong đó giá của phiên bản xe SXMT là 431.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Kia Picanto

Chỉ bạn cách lái thử xe khi chọn mua ôtô mới

Bất kỳ một chiếc xe mới nào cũng sẽ trông đẹp hơn và hiệu suất tốt hơn chiếc xe cũ. Chiếc xe hiện tại của bạn không còn mới và vì thế, đừng so sánh chiếc xe mới với nó. Điều bạn cần làm là lái thử mọi chiếc xe bạn đang cân nhắc.

Có thể nhiều người không quan tâm tới điều này nhưng việc chạy thử xe trước khi đưa ra quyết định mua một chiếc xe ô tô mới là điều cực kỳ quan trọng. Dưới đây là những gợi ý chạy thử một chiếc xe hơi mới.

Ngày nay, nhiều người quyết định mua xe ô tô mới mà không hề lái thử trước hay lái thử không đúng cách. Lái thử là cơ hội giúp bạn đánh giá được chiếc xe và đảm bảo rằng chiếc xe đáp ứng được nhu cầu của bạn. Có một số quy tắc đơn giản mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo đánh giá được giá trị cao nhất của chiếc xe khi bạn lái thử. Điều tối quan trọng mà bạn phải lưu ý là hãy chắc chắn rằng chiếc xe lái thử đã được mua bảo hiểm và tìm hiểu về thời hạn bảo hiểm còn lại.

Tìm mua xe Kia Picanto hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Kia Picanto hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Lái thử chiếc xe định mua

Khi chiếc xe đã được bảo hiểm, hãy đảm bảo rằng việc lái thử được tiến hành kỹ lưỡng. Đừng lái thử chiếc xe với động cơ hoặc hộp số khác với loại bạn muốn mua, bởi nghĩ rằng chúng đều giống nhau. Cũng đừng lái thử phiên bản cao cấp nhất, trong khi bạn chỉ muốn mua bản tiêu chuẩn cũng như đừng lái thử một chiếc xe sedan, nếu bạn tìm mua một chiếc hatchback.

>> Xem thêm: Giá xe Kia

 1. Hỏi xem xe bao gồm/không bao gồm những gì

Theo các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua xe ô tô, các đại lý thường có thói quen là đưa ra chiếc xe với những tính năng bổ sung đắt đỏ nhất. Bởi vậy, trước khi lái thử xe, bạn nên hỏi rõ ràng những tính năng nào là tiêu chuẩn và tùy chọn của chiếc xe đó. Nếu chiếc xe đó được trang bị tùy chọn ghế thể thao, các tính năng an toàn tùy chọn như phanh khẩn cấp tự động hoặc điều khiển hành trình chủ động, la-zăng khác, lốp xe khác hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác mà bạn không muốn có trên chiếc xe mới của mình, hãy yêu cầu lái thử một chiếc xe có các đặc điểm kỹ thuật tương tự với chiếc xe bạn muốn mua.

 1. Lái thử xe trên cùng một con đường

Khi mua thiết bị âm thanh, bạn nên mang theo chiếc CD yêu thích của mình để nghe thử, bởi bạn sẽ biết rõ âm thanh khác như thế nào trên hệ thống mới. Điều tương tự cũng nên được áp dụng khi lái thử một chiếc ô tô: giảm biến số. Nếu bạn lái thử nhiều hơn một chiếc xe, hãy lái xe trên cùng một đoạn đường để làm nổi bật sự khác nhau giữa hiệu suất, khả năng xử lý… của xe.

 1. Đừng lấy xe cũ làm tiêu chuẩn mua xe mới

Bất kỳ một chiếc xe mới nào cũng sẽ trông đẹp hơn và hiệu suất tốt hơn chiếc xe cũ. Chiếc xe hiện tại của bạn không còn mới và vì thế, đừng so sánh chiếc xe mới với nó. Điều bạn cần làm là lái thử mọi chiếc xe bạn đang cân nhắc. Chiếc xe này có mang lại cảm giác thoải mái hơn chiếc xe kia không? Xe này chạy có êm hơn không? Tiếng ồn lốp như thế nào và khả năng xử lý ra sao? Nếu có thể, hãy lái thử hết tất cả những chiếc xe trong danh sách của bạn hoặc lái thử nhiều xe nhất có thể.

 1. Đừng chỉ lái thử để “cho có”

Có rất nhiều thứ cần phải xem xét và một khi đã quyết định được chiếc xe muốn mua, bạn có thể sẽ phải sống chung với quyết định của mình trong nhiều năm. Các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm xe hơi cho biết việc lái thử xe sẽ kéo dài ít nhất nửa giờ hoặc có thể lâu hơn nếu đại lý đồng ý. Tình huống lý tưởng nhất là bạn được giữ xe qua đêm, giúp bạn có nhiều thời gian để lái thử xe trên những con đường mà bạn thân thuộc. Điều này sẽ giúp bạn biết được chiếc xe đó có phù hợp với gara hay đường vào nhà bạn hay không. Bạn có thể bước vào và ra khỏi xe dễ dàng không? Nếu bạn có sở thích đặc biệt như chơi golf chẳng hạn, các túi golf có để vừa trên xe của bạn hay không? Hoặc một chiếc xe đạp, nếu như bạn thích đạp xe. Thậm chí bạn còn phải cân nhắc đến việc chiếc xe mới sẽ phù hợp với các con của bạn hay thú cưng nữa.

 1. Kiểm tra tất cả các tính năng

Những chiếc xe đời mới thường có rất nhiều tính năng. Hãy kiểm tra hết các tính năng của xe như: kết nối Bluetooth với điện thoại của bạn, nghe thử nhạc, sử dụng kiểm soát hành trình, cần gạt sang số. Ngoài ra, điều hòa xe có đủ mát, ghế ngồi có sưởi có khiến bạn mất thoải mái hay hệ thống nhận dạng giọng nói có nhận ra và phản ứng lại với giọng nói của bạn không? Hệ thống định vị có hoạt động tốt không? Bạn cũng nên kiểm tra xem khoang hành lý phía sau để xem nó có thể chứa được các vật dụng thông thường và một số vật dụng mà bạn sẽ phải mang theo tại một số thời điểm hay không.

 1. Hãy là một hành khách

Theo kinh nghiệm lái xe ô tô, việc lái thử xe sẽ khiến bạn tập trung vào điều khiển xe mà dễ dàng bỏ lỡ những thứ khác. Do đó, hãy dành chút thời gian ở ghế hành khách và để cho người khác lái xe. Sau đó, tiếp tục ngồi ở hàng ghế sau. Đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn đánh giá tiếng ồn và chất lượng xe. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, hãy dẫn theo một trong số chúng khi lái thử xe cũng như mang ghế trẻ em theo để biết được mức độ phù hợp của xe đối với gia đình bạn.

 >> Xem thêm: Phụ tùng xe Kia

 1. Kiểm tra mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế

Lái thử xe trên đường là cơ hội tuyệt vời để đo lường mức tiêu thụ nhiên liệu dưới các điều kiện mà bạn sẽ sử dụng xe. Khi nhận chiếc xe lái thử, bạn nên thiết lập lại đồng hồ và máy tính đo quãng đường đi. Khi ngừng lái thử xe, hãy kiểm tra chỉ số tiêu thụ nhiên liệu – nó có thể hoàn toàn khác so với số được trích dẫn trên kính chắn gió.

Tham khảo giá xe Kia Picanto nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Kia Picanto tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Kia Picanto

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-kia-picanto-sxmt-133.html

]]>
Giá vé máy bay đi Sài Gòn http://thietkewebsitevip.com/gia-ve-may-bay-di-sai-gon-138.html Giá vé máy bay đi Sài Gòn Thứ Hai, 04/07/2016, 11:27 GMT+7

Nếu bạn đang có dự định đi một chuyến vào Sài Gòn, để đặt vé máy bay đi Sài Gòn có rất nhiều hình thức để quý khách lựa chọn. Với những hệ thống hiện đại ngày nay của hàng không, vé điện tử cho phép bạn nhận vé ở bất kỳ nơi đâu chỉ với 1 mã sỗ đặt chỗ.

Giá vé máy bay đi Sài Gòn trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá vé máy bay đi Sài Gòn trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Tuyến đường bay cả nước đến Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa:

 • Vietnam Airlines
 • Jetstar
 • Vietjet Air

Các hãng hàng không quốc tế tham gia khai thác đường bay trên gồm có:

 • Jetstar Pacific
 • Emirates
 • Cebu Pacific Air
 • JAL
 • China Eastern Airlines
 • Hong Kong Airlines

Tìm mua vé máy bay đi Sài Gòn uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua vé máy bay đi Sài Gòn uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

- Các chặng bay nội địa: Hiện có 18 đường bay từ các thành phố nội địa đến Sài Gòn như sau:

+ Hà Nội – Sài Gòn

+ Tuy Hòa – Sài Gòn

+ Hài Phòng – Sài Gòn

+ Nha Trang – Sài Gòn

+ Thanh Hóa – Sài Gòn

+ Đà Lạt – Sài Gòn

+ Vinh – Sài Gòn

+ Phú Quốc – Sài Gòn

+ Huế – Sài Gòn

+ Quy Nhơn – Sài Gòn

+ Đồng Hới – Sài Gòn

+ Cần Thơ – Sài Gòn

+ Đà Nẵng – Sài Gòn

+ Côn Đảo – Sài Gòn

+ Tam Kỳ – Sài Gòn

+ Ban Mê Thuột – Sài Gòn

+ Pleiku – Sài Gòn

+ Cà Mau  – Sài Gòn

Ở các đường bay lớn như: Hải Phòng/ Nha Trang/ Vinh/ Phú Quốc – Sài Gòn đều được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Còn lại ở các đường bay như Đồng Hới/ Tuy Hòa/ Buôn Ma Thuột – Sài Gòn hầu như mới chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. 

- Các chặng bay quốc tế: Ngoài các chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Hà Nội như Bangkok – Sài Gòn; London – Sài Gòn; Paris – Sài Gòn... Theo thống kê, hầu hết từ các thành phố thủ đô quốc tế trên thế giới hiện đều đã có đường bay tới Sài Gòn.

Để đến Sài Gòn và có thêm những trải nghiệm thú vị, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá vé máy bay đi Sài Gòn tại giá vé máy bay nội địa.

Giá vé máy bay đi Sài Gòn trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá vé máy bay đi Sài Gòn trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Quy định về hành lí xách tay trên các chuyến bay

Các giới hạn về hành lý xách tay mang lên máy bay được quy định và áp dụng nghiêm ngặt.

Mỗi hãng hàng không trên thế giới, sẽ tùy vào điều kiện giá vé máy bay của mỗi ghế, thì hãng sẽ quy định cụ thể các chế độ hành lý xách tay hay ký gửi khác nhau. Còn đối với các chuyến bay nội địa hiện nay tại Việt Nam gồm có 3 hãng VietNam Airlines, Vietjet Air, Jetstar thì áp dụng những quy định về hành lý được mang theo khi đi máy bay như sau:

- Hãng hàng không Vietnam Airlines được mang: 20 kg ký gửi + 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào) trừ vé hạng thương gia thì bạn được mang 30kg ký gửi + 7kg xách tay.

- Hãng hàng không Vietjet: được mang theo 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào). Còn hành lý ký gửi thì hành khách phải mua thêm.

- Hãng hàng không Jetstar Pacifìc: 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào). Còn hành lý ký gửi hành khách phải mua thêm.

Hành lý xách tay khi lên máy bay phải có kích thước không vượt mức 56 x 36 x 23cm. Bạn có thể kiểm tra số kg của hành lý xách tay tại cân hành lý xách tay, cân này được đặt tại khu vực làm thủ tục và tại cửa ra máy bay để giúp hành khách kiểm tra số kg hành lý của mình.

Các hãng hàng không tại Việt Nam đều từ chối vận chuyển những thứ nặng mùi như nước mắm, sầu riêng… Nếu muốn mang theo, bạn phải gói ghém thật kỹ và chuẩn bị sẵn tâm lý để mạnh dạn bỏ chúng lại nếu bị phát hiện.

Mỗi một kiện hành lý xách tay cần phải để được gọn bên dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý xách tay của máy bay.

Nếu bất kỳ hành lý nào không đáp ứng các điều kiện nêu trên thì sẽ phải được gửi dưới dạng hành lý ký gửi hoặc sẽ bị từ chối chuyên chở trên chuyến bay.

Tìm mua bán vé máy bay nội địa giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán vé máy bay tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về vé máy bay nội địa giá rẻ có trên thị trường hãy xem ngay: Vé máy bay nội địa

Nguồn: http://vemaybaynhanh.com/gia-ve-may-bay-di-sai-gon-gia-re-115.html

]]>
Giá xe Ford Ecosport Trend 1.5AT http://thietkewebsitevip.com/gia-xe-ford-ecosport-trend-1-5at-137.html Giá xe Ford Ecosport Trend 1.5AT Thứ Năm, 30/06/2016, 11:52 GMT+7

Xe ôtô Ford EcoSport Trend 1.5AT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Ford EcoSport Trend 1.5AT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu xe Ford Ecosport Trend 1.5AT

 1. Phía đầu xe 1.5L MT Trend

Đặc điểm nổi bật phía đầu xe là: Nắp capô thiết kế dập nổi tạo cho EcoSport có dáng vẻ cứng cáp và mạnh mẽ. Đèn pha thiết kế ngang, một phong cách hoàn toàn mới, thiết kế hiện đại, sang trọng và bắt mắt, kết hợp với  mặt ca lăng thiết kế rộng đặc trưng của xe Ford trong chiến lược “One Ford” toàn cầu.

 1. Khoang động cơ xe Ford EcoSport 1.5L MT Trend

Trang bị động cơ 1.5L DOHC (trục cam kép) 16 van kết hợp công nghệ đóng mở van nạp và xả biến thiên theo tốc độ vòng quay trục khuỷu động cơ cho công suất 110PS/6300vp, mô men xoắn cực đại 140 Nm/4400 vp. Công nghệ động cơ hiện đại kết hợp với hệ thống khung vỏ làm từ 35% thép Boron siêu cứng và nhẹ, tay lái trợ lực điện điều khiển điện tử và đặc biệt tổng thể chiếc xe thiết kế khí động học giúp giảm tối đa lực cản không khí, giúp cho Ford EcoSport tiết kiệm nhiên liệu một cánh tối ưu chỉ với 6.5 lít /100 km. Lái xe Ford EcoSport giúp bạn đẩy xa cây xăng ra khỏi hành trình của mình.

 1. Phía hành khách xe EcoSport 1.5L MT Trend

Phía hành khách thiết kế khí động học, giảm thiểu tối đa lực cản không khí giúp xe EcoSport 2014 tiết kiệm nhiên liệu chỉ với 6,5 lít /100 km. Ngoài ra đường gờ dập nổi sắc nét kéo dài từ tai xe đi qua tâm tay nắm cửa trước và sau, kết thúc tại điểm góc nhọn rất cá tính của đèn hậu sau, tạo cho Ford EcoSport có dáng vẻ cứng cáp, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. 

 1. Phía đuôi xe EcoSport 1.5L MT Trend

Khi quan sát phía sau EcoSport, bạn có thấy sự tinh tế trong từng thiết kế của chiếc xe tuyệt vời này? Kính chắn gió phía sau thiết kế mới hiện tại vuốt rộng sang hai bên, đèn hậu thiết kế hơi chếch rất cá tính kết hợp với lốp dự phòng treo cửa sau. Điểm nhấn mang tính đột phá đến từ  tay nắm cửa thiết kế chìm trong cụm đèn hậu bên phải tạo cho chiếc xe có một phong cách hoang dã của núi rừng nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế, hiện đại và sang trọng khiến bạn khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Ford EcoSport ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 1. Phía Người lái xe EcoSport 1.5L MT Trend

Vị trí ngồi lái cao, tầm quan sát rộng, tích hợp điều khiển âm thanh trên vô lăng và màn hình hiện thị đa thông tin cho bạn một không gian thoải mái và tiện nghi. Hơn nữa các chi tiết như tấm ốp cửa, tapi trần,gioăng cửa kép thiết kế hấp thu tối đa tiếng ồn từ ngoài xe. Cho bạn một không gian yên tĩnh đến bất ngờ. Khác hẳn với sự náo nhiệt và ồn ào ngoài kia khi bạn mở cửa kính xe.

 1. Nội thất xe Ford EcoSport 1.5L MT Trend

Một điều hết sức thú vị với ôtô Ford EcoSport đó là: Một chiếc xe SUV thể thao có kích thước bên ngoài nhỏ gọn nhưng nội thất bên trong lại rộng rãi đến bất ngờ đối với nhiều người. Khi bước lên xe, dù bạn ngồi khoang lái, ghế bên phải phía hành khách hay hàng ghế phía sau, bạn vẫn có một cảm giác rất thoải mái bởi nội thất bên trong rộng rãi đến khó tin.  Nội thất xe kết hợp hai tông màu tạo cho bạn cảm giác rộng rãi sang trọng và tiện nghi, khiến bạn khó cưỡng lại sự hấp dẫn của EcoSport như một thiếu nữ xinh đẹp tràn trề sức sống ở tuổi 18 đôi mươi.

Giá xe Ford Ecosport Trend 1.5AT

Phân khúc xe gầm cao 5 chỗ ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng chọn lựa nhờ tính tiện dụng trong thành phố cùng không gian sử dụng thoải mái. Tuy nhiên mức giá dành cho các mẫu xe này tại Việt Nam khá cao trên 900 triệu, nhiều người tiêu dùng vẫn còn tiếc nuối khi Ford Việt Nam ngừng phân phối mẫu xe Ford Escape có mức giá chỉ hơn 700 triệu đầu năm 2014. Điều này khiến cơn khát một mẫu xe gầm cao giá rẻ để "chiến đấu" với những đoạn đường ngập nước liên tục hay những đoạn đường ổ voi, ổ gà tăng cao.

Giá các phiên bản xe Ford EcoSport trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Ford EcoSport trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Không để người tiêu dùng đợi lâu, một mẫu xe gầm cao mới với mức giá bán mềm được Ford Việt Nam giới thiệu thu hút sự quan tâm của mọi người. Với kiểu dáng tròn đầy và thiết kế năng động, Ford EcoSport có mức giá trong khoảng 600 triệu đồng riêng mình một lối trên con đường chinh phục khách hàng Việt Nam.

Ford Ecosport Trend 1.5AT bán với iá cụ thể là 652.000.000 VND (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Ford

Vay vốn ngân hàng mua xe - nên hay không?

Bạn đang có 1 tỷ đồng, đó là số tiền "maximum" bạn có thể xoay được nhưng bạn lại trót yêu chiếc xe đúng 1 tỷ đồng và mong muốn cưới nó bằng được. Tuy nhiên 1 tỷ đồng chỉ là giá xe ở showroom, để mang xe về đến gara nhà mình thì số tiền đó phải đội lên 1,2-1,3 tỷ đồng. Lúc đó bạn sẽ làm gì? từ bỏ chiếc xe yêu thích để tạo một chiếc khác thấp hơn hay vẫn mang ý định cưới chiếc xe kia. Khi những khó khăn này được bạn giải bày với các nhân viên tư vấn bán hàng, họ sẽ đẩy bạn đến với việc vay vốn ngân hàng mua xe cùng với những lời thuyết phục tuyệt vời về việc thủ tục nhanh, lãi xuất thấp và nhận được xe ngay...

Tìm mua xe Ford EcoSport hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Ford EcoSport hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Có nên vay vốn ngân hàng mua xe?

 1. Những cái khó từ việc vay vốn ngân hàng mua xe

Các ngân hàng thường quảng cáo lãi suất thấp 0.95 - 1.1 %. Nhưng lại đội các loại phí lên nên phải cẩn thân. Các loại phí này thường là phí mở tín dụng, phí quản lý tín dụng, phí công chứng, phí trả nợ trước hạn... Các loại phí này thường tính bằng %/năm, nhưng đóng ngay. Cuối cùng tính ra, lãi suất có thể từ 1.1% trở lên.

Việc vay vốn và làm thủ tục mua xe bạn phải thế chấp bằng một tài sản khác. Nhưng nếu thế chấp bằng chính xe mua thì các bác phải mua bảo hiểm do chính ngân hàng đó chỉ định luôn. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị động trong việc lựa chọn gói bảo hiểm và hãng bảo hiểm theo ý bạn.

Những khó khăn thường không phát sinh lúc ban đầu đâu. Nhưng đến đoạn bạn chuyển phần vốn tự có của mình rồi (thường 30%), thì sẽ có chút rắc rối. Lúc đó ngân hàng sẽ có bảng chấp thuận cho vay để gửi nơi bán xe. Tùy theo ngân hàng làm việc mà các loại phí sẽ được thông báo hay không. Đến khi bên bán xe mang xe đi đăng ký và gửi giấy hẹn qua ngân hàng, thì bạn sẽ được thông báo tất cả các khoản phí phải đóng. Đây sẽ là con số không nhỏ làm nản lòng các bác tài...

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Ford

 1. Những chú ý khi phải vay vốn ngân hàng mua xe

Chọn các ngân hàng quảng cáo rầm rộ cho vay mua xe hơi. Càng rầm rộ, càng chứng tỏ họ có chiến lược với phân khúc này nên sẽ chú trọng hơn. Những ngân hàng không quảng cáo rầm rộ là họ không thiết tha lắm đâu.

Việc mua xe là để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện và an toàn cho bạn và gia đình. Chiếc xe hơi không chỉ là khối tài sản lớn, mà đôi khi nó lại là sở thích, đam mê của bạn. Hãy sở hữu xe trong tầm tiền kiểm soát được. Vay vốn ngân hàng để mua xe là không nên nhưng nếu bạn có thể chắc chắn được khả năng trả nợ cùng với việc ổn định cuộc sống và các chi phí phát sinh khi sở hữu xe hơi sau này thì việc vay vốn mua xe sẽ giúp bạn cưới được chiếc xe yêu thích nhanh chóng.

>> Xem thêm: Giá xe Ford Ecosport

Tham khảo giá xe Ford EcoSport nhanh chóng, giá tốt ở đâu?

Tìm giá xe Ford Ecosport tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Ford Ecosport

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-ford-ecosport-trend-1-5at-11.html

]]>
Giá xe ôtô Hyundai Genesis cũ: thủ tục giấy tờ cần biết khi tìm mua xe cũ giá rẻ http://thietkewebsitevip.com/gia-xe-oto-hyundai-genesis-cu-thu-tuc-giay-to-can-biet-khi-tim-mua-xe-cu-gia-re-136.html Giá xe ôtô Hyundai Genesis cũ: thủ tục giấy tờ cần biết khi tìm mua xe cũ giá rẻ Thứ Tư, 29/06/2016, 08:54 GMT+7

Hyundai Genesis - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Hyundai Genesis - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe sang Genesis G90 mới bán chạy hơn hẳn đàn anh Hyundai Equus

Theo hãng Hyundai, chỉ trong vòng 1 ngày, đã có hơn 4.300 người đặt mua mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Genesis G90 tại Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, Genesis G90 sẽ chính thức trình làng tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 9/12 tới đây. Tuy nhiên, mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Genesis G90 đã không còn là bí ẩn khi những hình ảnh phác họa và "chụp lén" tràn lan trên mạng.

Chưa chính thức ra mắt nhưng mẫu sedan hạng sang Genesis G90 hoàn toàn mới đã có khởi đầu khá thuận lợi dù . Theo hãng Hyundai, chỉ trong vòng 1 ngày, đã có tổng cộng 4.342 người đặt mua Genesis G90 tại Hàn Quốc.

Như vậy, Genesis G90 bước đầu đã thành công hơn đàn anh Hyundai Equus. Hyundai Equus chỉ nhận được 1.180 đơn đặt hàng từ người tiêu dùng Hàn Quốc trong vòng 1 ngày. Con số tương ứng của Hyundai Genesis trong tháng 11/2013 là 3.331 đơn đặt hàng.

"Đây thực sự là thành công đáng ngạc nhiên vì Genesis là một mẫu sedan hạng sang cỡ lớn đi kèm giá bán khá caO. "Chúng tôi tin sự thành công của dòng Genesis Sedan hiện tại đã phát triển tầm ảnh hưởng cho hãng Hyundai. Thêm vào đó là chiến lược tiếp thị công nghệ cao cấp và các tính năng an toàn của Hyundai trong thời gian gần đây đã phát huy hiệu quả tốt".

Như đã biết, tại thị trường Hàn Quốc, Genesis G90 có 3 phiên bản động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng V6 GDI, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 334 mã lực. Thứ hai là động cơ V8, dung tích 5.0 lít với công suất tối đa 425 mã lực. Cuối cùng là động cơ xăng V6 Biturbo, dung tích 3,3 lít mới, tạo ra công suất tối đa 370 mã lực.

Cả 3 máy xăng này đều kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian là trang thiết bị tùy chọn của Genesis G90.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô cũ Hyundai Genesis

Hyundai Genesis 2016 giá cạnh tranh - đối thủ Mercedes E-class

Thêm một số trang bị, Genesis vẫn giữ động cơ 3,8 lít và 5 lít như phiên bản trước.

Giá xe Hyundai Genesis trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá xe Hyundai Genesis trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Hãng xe Hàn Quốc giới thiệu phiên bản nâng cấp 2016 của Genesis, mẫu sedan hạng sang, cạnh tranh trực tiếp với những Mercedes E-class, Lexus ES hay BMW serie 5.

Kế hoạch bán ra thị trường Mỹ vào tháng tới, Genesis sedan nhận những nâng cấp tiêu chuẩn bao gồm đèn pha HID và đèn LED chạy ban ngày. Bản Genesis 3.8 có thể tùy chọn thêm công nghệ LED cho đèn sương mù.

Bên cạnh những trang bị này, Hyundai cũng định vị lại Genesis 5.0 với phiên bản duy nhất trang bị đầy đủ là Ultimate. Kéo theo đó, mức giá tăng từ 51.500 USD lên 53.850 USD. Động cơ là loại 5 lít V8 cho công suất 420 mã lực, mô-men xoắn cực đại 518 Nm.

Genesis sedan là mẫu xe mà Hyundai giới thiệu năm 2008 để cạnh tranh ở phân khúc hạng sang với những Mercedes E-class, BMW serie 5, trong khi đó người anh lớn Equus cạnh tranh với Mercedes S-class hay BMW serie 7.

Phiên bản Coupe của chiếc Genesis thế hệ mới có giá bán khởi điểm 26.750 USD tại thị trường Mỹ.

Hai tháng sau khi thông báo chiếc Hyundai Genesis Coupe 2015 sẽ sử dụng động cơ mạnh hơn khi ra mắt, hãng xe Hàn Quốc đã chính thức công bố mức giá dành cho phiên bản coupe này.

Về kiểu dáng cũng như thiết kế, chiếc Hyundai Genesis Coupe 2015 giống hệt so với người tiền nhiệm của nó. Khác chăng khi chỉ là bổ sung dải đèn LED chiếu sáng ban ngày tiêu chuẩn cho Genesis Coupe 2015.

>> Xem thêm: Làm sao để mua xe Hyundai Genesis cũ đúng giá, chất lượng

Những loại thuế và phí cần đóng khi mua xe ôtô Hyundai Genesis cũ

Ngoài việc lựa chọn chiếc xe ôtô cũ hợp lý, phù hợp với túi tiền thì người sử dụng cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của chiếc xe để việc sang tên đổi chủ hay đóng những loại thuế, phí cần thiết cho chiếc xe cũng là điều cần phải quan tâm.

Tìm mua xe Hyundai Genesis cũ hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Hyundai Genesis cũ hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ ban hành ngày 1/7/2013 về việc tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường và mang lại sức sống cho thị trường mua bán ô tô Việt Nam. Áp dụng cụ thể với thị trường xe ô tô trong nước đã qua sử dụng với phí trước bạ đăng ký ô tô từ lần thứ 2 trở đi sẽ còn ở mức 2% so với giá trị xe hiện tại.

Căn cứ theo văn bản số 8811/UBND-KT ngày 17/10/2011 của UBND Thành Phố Hà Nội về việc ban hành bảng giá tối thiểu tính lệ phí trước bạ của một số tài sản, kèm theo các văn bản pháp luật hiện hành cùng đề nghị của Ban Giá, Sở Tài chính Hà Nội đã có quyết định 4601/QĐ-STC về ban hành nguyên tắc định giá tài sản đã qua sử dụng để làm căn cứ tính thuế trước bạ.

Tại Việt Nam, giá trị của một chiếc xe ô tô cũ được tính từ thời gian sử dụng kể từ năm sản xuất, năm sản xuất xe sẽ được tính là 1 năm sử dụng và dựa trên tỷ lệ % với giá trị xe mới cùng loại. Những chiếc xe đã qua sử dụng được theo tỷ lệ phần trăm giá trị xe mới cùng loại, cụ thể như sau:

Những loại thuế và phí cần đóng khi mua xe ôtô Hyundai Genesis cũ

Những loại thuế và phí cần đóng khi mua xe ôtô Hyundai Genesis cũ

Ví dụ như sau: Một chiếc Hyundai Genesis  sản xuất và đăng ký lần đầu năm 2010, đến năm 2015 được bán cho một người sử dụng mới và đi đăng ký lần 2 thì thời gian sử dụng của chiếc xe được tính lên đến 6 năm. Vậy tại thời điểm hiện tại, xe có giá trị chỉ còn 50% so với thời điểm mua mới, khi đó thì mức phí trước bạ chủ sử dụng thứ 2 phải nộp là 2% x 50% giá trị lúc xe mua mới.

Một trường hợp khác xảy ra đối với những xe cũ, nhiều chủ xe muốn thay biển số hay nói cách khách là xe đăng ký mới thì chủ xe phải nộp lệ phí làm đăng ký và biển số xe như một chiếc xe mới hoàn toàn. Tại Hà Nội, lệ phí làm giấy đăng kí và biển số (nếu phải thay biển số) đối với xe ô tô (trừ loại dưới 10 chỗ không kinh doanh vận tải) có mức phí 500.000 đồng và ô tô dưới 10 chỗ không kinh doanh vận tải là 20.000.000 đồng. Tại TP.HCM cũng như loại lệ phí trên lần lượt là 150.000 đồng và 11.000.000 đồng.

Tuy nhiên, với Nghị quyết 02 không nói đến cụ thể từng dòng xe nào, đặc biệt, hiện nay phân khúc xe bán tải đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tại Việt Nam. Mức phí trước bạ mà dòng xe này hiện đang phải chịu là 2% (theo văn bản số 2824/BTC-TCT) và khi xe được đăng kí lần 2 thì mức phí trước bạ liệu có giảm hay vẫn giữ nguyên ở mức như đăng kí ban đầu.

Ngoài ra, một chiếc xe hơi cũ khi thực hiện việc sang tên đổi chủ, khách hàng mua xe cần chuẩn bị những loại giấy tờ cơ bản bao gồm: Giấy sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng, di chuyển xe của chính chủ cũ hoặc người đang sử dụng xe có xác nhận của chính quyền địa phương và chủ cũ của xe hoặc người đang sử dụng xe sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về chiếc xe đang sử dụng, giấy tờ nộp lệ phí trước bạ, giấy cam kết của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật khi xe đi làm thủ tục đăng ký, đăng ký xe bản gốc hoặc giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe (đối với trường hợp xe bị mất đăng ký hoặc mất biển số).

Đăng tin mua bán xe Hyundai Genesis cũ nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Hyundai Genesis từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh Giá xe ôtô Hyundai Genesis tại đây: Hyundai Genesis cũ

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/gia-xe-oto-hyundai-genesis-cu-thu-tuc-giay-to-can-biet-khi-tim-mua-xe-cu-gia-re/44626

]]>
Xe tải Veam VT201 2Tấn, lựa chọn lý tưởng để lưu thông trong thành phố vào ban ngày http://thietkewebsitevip.com/xe-tai-veam-vt201-2tan-lua-chon-ly-tuong-de-luu-thong-trong-thanh-pho-vao-ban-ngay-135.html Xe tải Veam VT201 2Tấn, lựa chọn lý tưởng để lưu thông trong thành phố vào ban ngày Thứ Tư, 22/06/2016, 15:30 GMT+7

Giới thiệu xe tải Veam VT201 2T động cơ Hyundai

Veam VT201 có kiểu dáng thon gọn, hiện đại. Là dòng xe điển hình mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư.

1. Động cơ Hyundai D4BF xe tải Veam VT201

Xe tải Veam VT201 2 tấn được trang bị động cơ Hyundai D4BF 2,5 lít có Turbo tăng áp. Loại động cơ giúp xe chịu tải tốt, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. Thông thường, với vận tốc 60km/h, trong vòng khoảng cách 100km, xe tải Veam VT201 chỉ tiêu hao 9 lít nhiên liệu.

Veam VT201 2T

2. Bền bỉ

Đồng bộ với chất lượng của động cơ, cầu, hộp số của xe đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cầu  xe tải Veam VT201 mui bạt có độ bền cơ học cao, tỷ số truyền phù hợp với yêu cầu làm việc. Hộp số loại 05 số tiến, 01 số lùi có hiệu suất truyền lực tốt, sang số nhẹ nhàng.

3. Nội thất tiện nghi, an toàn

Để an toàn và thuận tiện cho lái xe, Cabin  xe tải Veam VT201 MB được thiết kế chắc chắn, tầm nhìn rộng, nội thất tiện nghi. Vô lăng trợt gù, điều chỉnh dễ dàng, thuận tiện cho mọi tư thế lái. Xe được trang bị điều hòa, kính chỉnh điện, khóa điện và đầy đủ thiết bị âm thanh giải trí.

Khung gầm xe tải Veam Veam VT201 thùng mui bạt được làm bằng thép hợp kim, kết cấu bền chắc, trọng tâm thấp giúp xe chịu tải tốt và việc bốc dỡ hàng hóa được dễ dàng hơn.

Nội thất xe tiện nghi, an toàn

Nội thất xe tiện nghi, an toàn

4. Thể tích thùng xe lớn

Nhằm giúp khách hàng có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa có thể trọng khác nhau, thùng xe tải Veam VT201 được thiết kế với thể tích khá lớn so với tải trọng. Nhờ vậy, đối với hầu hết các mặt hàng, mặc dù chứa đủ (thậm chí vượt quá) tải trọng nhưng không gian lòng thùng vẫn còn chỗ trống.

Với tải trọng sau đóng thùng là 1,99T, Veam VT201 là lựa chọn hợp lý để lưu thông trong thành phố vào ban ngày. 

Bảo dưỡng lốp xe tải đúng cách

1. Chọn đúng loại lốp và thường xuyên bảo dưỡng

Lý do: Bề mặt lốp rất quan trọng bởi đây chính là nơi tiếp xúc với mặt đường và chịu tải trọng của xe. Không những thế, bề mặt lốp còn là nơi truyền các thao tác như đánh lái, phanh hay tăng tốc. Đây cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với các chướng ngại vật trên đường.

Có 3 loại lốp chính. Loại phổ thông nhất được ký hiệu là HT (Hard Terrain) chuyên đi đường nhựa, gai mịn, nhiều rãnh dọc giúp cho xe bám đường tốt kể cả khi đường ướt và nhất là không ồn.

Kế đến là gai AT (All Terrain) phù hợp cho mọi điều kiện đường sá, đường nhựa, đường cát, đường sình lầy hay tuyết và đường trải đá sỏi.

Thường lốp gai AT được dùng nhiều cho dòng xe SUV 2 cầu.

Lốp AT cứng hơn HT và có gai to hơn, ít rãnh dọc nên ồn hơn lốp HT và khả năng bám đường khi trời mưa có phần kém hơn.

Loại thứ 3 tức gai MT (Mud Terrain) được đặc biệt ưa thích để off road, chuyên đi sình lầy, lốp MT có gai to, đôi khi có cả gai hai bên thành lốp, khoảng cách giữa các gai lớn nhằm hạn chế khả năng sình bám vào gai lốp làm giảm độ bám đường.

Lốp MT không thích hợp cho đường nhựa, đường thành phố vì khả năng bám đường thấp hơn hai loại trên.

Bảo dưỡng lốp xe tải đúng cách

2. Kiểm tra độ mòn của lốp và độ sâu gai lốp

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, lốp cần được bơm đúng áp suất và tiến hành thay lốp trước khi mặt gai mòn tới 1,6 mm.

Lý do: độ mòn và độ sâu gai lốp giúp phân tán nước và làm giảm nguy cơ trượt nước. Việc sử dụng lốp có chất lượng, bảo đảm các yêu cầu về độ mòn và độ sâu gai lốp cũng giúp cải thiện quãng đường khi đạp phanh.

Tại một số nước phát triển, chiều sâu 1,6 mm còn được quy định trong luật, buộc người lái xe phải tuân thủ. Với thực tế cơ sở hạ tầng tốt, tốc độ lái xe bình quân từ 80-100 km/h ở các nước phát triển hay trên đường cao tốc thì việc kiểm tra độ mòn của lốp là không thể bỏ qua

3. Áp suất lốp

Kiểm tra áp suất lốp trước khi khởi hành được xem là một thói quen tốt.

Lý do: Áp suất lốp phù hợp giúp tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình chạy xe. Một bộ lốp non sẽ khiến hông lốp lún xuống. Từ đó, kéo theo tình trạng gai trên mặt lốp và cả hông lốp cũng bị mòn. Ngoài ra, lốp non cũng làm tăng lực cản và nhiệt độ, khiến lốp bị mòn nhanh hơn hoặc thậm chí gây nổ lốp.

Áp suất lốp cao cũng khiến giảm tuổi thọ của lốp. Những chiếc lốp được bơm quá căng sẽ khiến lốp bị mòn ở giữa mặt lốp trong khi hai bên mặt lốp vẫn ở tình trạng khá tốt. Điều này cũng làm tăng tốc độ ăn mòn ở phần giữa mặt lốp và giảm tuổi thọ của lốp.

Lưu ý áp suất lốp chịu tác động của thời tiết theo nguyên tắc nóng thì nở ra, tăng áp suất; còn lạnh thì co lại, giảm áp suất. Vì thế cần kiểm tra ít nhất 2 lần/tháng

4. Cân mâm

Cân bằng mâm sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của lốp, giúp bảo vệ lốp khỏi bị mòn bất thường, đồng thời giảm rung và nâng cao sự êm ái của lốp trên hành trình.

Theo khuyến cáo, lốp đi khoảng 50.000 km sẽ có những thay đổi về mặt kỹ thuật và nhất thiết phải quan tâm, kiểm tra.

5. Cân chỉnh thước lái

Sử dụng thước lái để kiểm tra lốp có bị mòn nhanh và bất thường hay không? Nếu có, phải nhanh chóng kiểm tra góc đặt bánh xe.

Lý do: việc cân chỉnh thước lái bảo vệ lốp trước khỏi nguy cơ mòn nhanh bất thường, giúp người lái khi di chuyển với tốc độ cao, phải xử lý các tình huống bất ngờ đạt được những hiệu quả tốt hơn.

6. Lốp sau

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì lốp mới nên lắp vào bánh sau và thường xuyên tiến hành đảo lốp.

Lý do: Thông thường, lốp trước sẽ mòn nhanh hơn lốp sau do phải chịu ma sát nhiều hơn khi ôm cua. Ngoài ra, lốp trước ở những xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước mòn nhanh hơn ở các xe khác.

Lốp mới được đảo đều khiến không bị mòn một bên, giúp người lái điều khiển xe tốt hơn khi phải phanh gấp hoặc cua sát. Đồng thời giúp giảm nguy cơ mất lái, nhất là trên đường trơn trượt.

Bám đường tốt hơn trong điều kiện thời tiết xấu. Nên định kỳ đảo lốp trước và lốp sau khi chạy được 10.000 km. Lưu ý kiểm tra lốp được lắp đúng vị trí về mặt trong, mặt ngoài

7. Van lốp

Luôn đậy chặt nắp van và thay van mới khi thay lốp.

Lý do: giúp duy trì sự kín khí, giữ cho áp suất lốp không bị giảm, duy trì được tuổi thọ của lốp.

8. Sửa chữa lốp

Khi phát hiện tình trạng hỏng hóc liên quan đến bánh xe, lốp xe, sau khi thay lốp dự trữ để di chuyển tạm thời, cần nhanh chóng liên lạc với các cửa hàng, trung tâm lốp chuyên nghiệp, có chất lượng.

Lý do: các cửa hàng, trung tâm lốp chuyên nghiệp, hoặc được khách hàng tin cậy qua các lần sửa chữa trước đây sẽ đưa ra được những chẩn đoán đúng về tình trạng của lốp, phương pháp sửa chữa đúng để khắc phục hư hỏng và sẽ cân mâm, lắp lốp đúng tiêu chuẩn khi hoàn tất việc sửa chữa.

>> Xem thêm: Xe tải Veam

Mua bán xe tải giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải, xe tải Veam giá rẻ có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải.

 

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/xe-tai-veam-vt201-2tan-lua-chon-ly-tuong-de-luu-thong-trong-thanh-pho-vao-ban-ngay/43871

]]>
Sử dụng máy phát điện trên xe Ford Everest đúng cách http://thietkewebsitevip.com/su-dung-may-phat-dien-tren-xe-ford-everest-dung-cach-134.html Sử dụng máy phát điện trên xe Ford Everest đúng cách Thứ Hai, 20/06/2016, 11:36 GMT+7

Máy phát điện là thiết bị không thể thiếu trên một chiếc ô tô. Nó giúp sạc ắc qui và cung cấp nguồn điện cho tất cả các thiết bị điện trên xe. Máy phát điện hoạt động không hiệu quả hoặc hư hỏng sẽ đem đến một phiền toái không hề nhỏ. Vậy làm thể nào để biết máy phát điện trên xe hoạt động tốt, bài viết sau sẽ chia sẻ cách kiểm tra tình trạng máy phát đơn giản nhất.

Máy phát điện trên xe Ford Everest

Máy phát điện trên xe Ford Everest

Cách kiểm tra tình trạng máy phát điện trên ôtô

1. Cấu tạo máy phát điện trên ô tô

Việc kiểm tra khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một đồng hồ đo điện và tiến hành đo theo các bước sau:

 • Xác định vị trí ắc qui

Bạn cần mở nắp capo và xác định xem vị trí ắc qui trên xe của mình. Thường ắc qui sẽ nằm bên trái hoặc bên phải khoang động cơ, cũng có xe ắc quy nằm phía dưới ghế giữa. Bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn sử dụng để xác định vị trí ắc quy trên xe của mình.

 • Đo điện áp ắc quy khi tắt máy

Sau khi xác định được vị trí ắc qui, bạn sử dụng Volt kế để đo điện áp ắc qui. Lưu ý lúc này xe không khởi động và cần đo đúng cực (que đỏ cực dương, que đen cực âm).

 • Dùng Volt kế đo điện áp ắc quy
 • Đọc điện áp đo được

Trường hợp xe không khởi động, nếu điện áp đo được lớn hơn hoặc bằng 12 Volt, ắc quy bình thường. Nếu điện áp ắc quy nhỏ hơn 12 Volt nhiều lần chứng tỏ ắc qui của bạn đã hỏng và cần thay thế ắc qui mới.

 • Đo điện áp ắc quy khi xe nổ máy

Sau khi đo xong điện áp khi xe tắt máy, bạn rút hết các dây đo và khởi động xe, sau đó tiến hành đo lại điện áp hai đầu ắc qui khi xe nổ máy.

2. Khởi động xe sau đó đo điện áp bình ắc qui khi xe nổ máy

 • Đọc điện áp đo được và so sánh

Đọc điện áp đo được khi xe nổ máy. Nếu điện áp lúc này cao hơn điện áp khi xe tắt máy ( khoảng 13.4 đến 14.2 volt) thì máy phát điện còn hoạt động tốt. Trường hợp điện áp đo được nhỏ điện áp khi xe tắt máy, máy phát điện của xe bạn đã bị hỏng, cần sửa chữa hoặc thay mới.

Cách kiểm tra tình trạng máy phát điện trên ôtô

Cách kiểm tra tình trạng máy phát điện trên ôtô

Lưu ý: máy phát điện hoạt động lâu ngày, do nhiệt độ nóng có thể làm chảy lớp keo cách điện của lõi đồng bên trong (Rotor) và gây cháy. Ngoài ra, bộ phận thường bị hỏng nữa là IC. Bạn có thể nhờ thợ chuyên máy phát kiểm tra và thay thế bộ phận hư hỏng để giảm chi phí hơn là mua nguyên máy phát mới.

>> Xem thêm: TheGioiMayPhatDien.vn - Sử dụng máy phát điện

Ford Everest mẫu xe SUV đáng giá đồng tiền, mạnh mẽ, đa dụng

Mẫu xe gia đình 7 chỗ Everest được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2005. Từ đó đến nay đã có hơn 20.000 chiếc được bán ra và luôn nằm trong danh sách các mẫu xe bán chạy nhất của Ford Việt Nam. Mẫu xe này đã tạo được nhiều thiện cảm và lòng tin của khách hàng nhờ vào sự tiện dụng, động cơ mạnh mẽ và sự an toàn phù hợp với điều kiện giao thông nước ta.

Những thay đổi ngoại thất rõ nét nhất ở phiên bản mới là cản trước được bo tròn cùng hốc gió lớn giúp xe nhìn năng động và gọn gàng hơn. Gương chiếu hậu kích thước lớn tích hợp đèn báo rẽ hiện đại cùng với gương cầu phía bên phải giúp tài xế lái xe an toàn hơn. Lazang hợp kim 18’ được thiết kế mới đi cùng lốp xe có kích thước 255/50 R18.

Xe sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 5.062 x 1.788 x 1.826 (mm) chiều dài cơ sở đạt 2.860 mm. Với kích thước này, Everest dài hơn rất nhiều so với các đối thủ mang lại không gian thoải mái trong xe.

Nội thất xe được thiết kế với màu ghi phù hợp với nhu cầu của phần đông người tiêu dùng. Xe sử dụng ghế da hoặc ghế vải cao cấp kết hợp các chi tiết ốp giả gỗ màu ghi kim loại sáng bóng giúp nội thất hài hòa hơn. Không gian bên trong xe khá rộng rãi mang lại sự thoải mái và dễ chịu khi di chuyển trên những quảng đường dài. Đặc biệt là hàng ghế thứ ba của Everest có thể gấp gọn hay tháo rời hoàn toàn khi không sử dụng cho khoang hành lý rộng hơn với 1433 lit.

Everest được trang bị động cơ dầu TDCi 2.5L turbo tăng áp sản sinh công suất 141 mã lực tại vòng tua 3500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 330Nm tại vòng tua máy khá thấp 1,800 vòng/phút. Với những cải tiến mới trong thiết kế giúp Everest thế hệ mới tiết kiệm hơn 20% lượng nhiên liệu tiêu thụ và thân thiện với môi trường hơn.

Xe SUV Ford Everest

Xe SUV Ford Everest

Nhược điểm cố hữu của máy dầu là độ ồn trong cabin xe cũng đã được khắc phục khá nhiều nhờ các tấm cách âm, cách nhiệt ở khoang động cơ. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 5 cấp.

>> Xem thêm: Cách định giá xe ôtô Ford Everest cũ

Hướng đến sự tiện nghi cho một chiếc xe gia đình. Ford Everest được trang bị 2 dàn lạnh riêng biệt với các cửa gió được bố trí hợp lý ở cả 3 hàng ghế mang lại khả năng làm lạnh nhanh và thoải mái của hành khách, phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta. Dàn lạnh ở các hàng ghế hành khách có thể tắt đi khi không sử dụng với chỉ một nút bấm giúp giúp giảm tải cho động cơ và tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống giải trí trên xe với Radio, CD, các cổng kết nối USB, cổng cắm AUX giúp kết nối các thiết bị đa phương tiện tiện ích cho người dùng. Hệ thống giải trí trên xe có thể điều khiển qua chức năng điều khiển âm thanh trên vô lăng giúp tài xế tập trung lái xe hơn.

Các trang bị an toàn trên Ford Everest thế hệ mới bao gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS ba kênh đảm bảo bánh xe không bị hãm cứng khi phanh gấp và hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD tăng hiệu quả phanh trong điều kiện đường trơn trượt. (Đặc biệt, cảm biến gia tốc được trang bị sẽ làm việc kết hợp với hệ thống ABS/EBD, giúp xác định mức độ giảm tốc của xe để cung cấp thêm lực phanh lớn hơn tới các bánh xe trong trường hợp cần thiết). Xe được trang bị 2 túi khí cho hàng ghế trước ở cả 3 phiênbản. Với phiên bản cao cấp nhất xe còn trang bị hai túi khí bên.

Phiên bản mới được trang bị hệ thống Ga tự động (Cruise Control) khi tốc độ xe trên 40Km/h giúp tài xế thoải mái hơn ở những đoạn đường vắng/ đường có giới hạn tốc độ và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Nguồn: http://thegioimayphatdien.vn/su-dung-may-phat-dien-tren-xe-ford-everest-dung-cach-193.html

]]>
Mua Yamaha Sirius cũ giá nào hợp lý? http://thietkewebsitevip.com/mua-yamaha-sirius-cu-gia-nao-hop-ly-133.html Mua Yamaha Sirius cũ giá nào hợp lý? Thứ Ba, 14/06/2016, 11:08 GMT+7

Mua Yamaha Sirius cũ giá nào hợp lý?

Mua Yamaha Sirius cũ giá nào hợp lý?

Đánh giá nhanh Yamaha Sirius RC Fi 2014 trước khi tìm mua xe cũ: xe nhẹ, dễ lái và ít hao xăng

Về phân khúc thì nó được xếp dưới Jupiter, trên Taurus và hiện đang được bán với giá 22,5 triệu đồng cho phiên bản cao nhất: Sirius RC Fi 2014. Sirius có thiết kế theo phong cách thể thao và trẻ trung, hướng đến đối tượng là các bạn trẻ muốn có một chiếc xe nhỏ gọn nhưng vẫn đẹp mắt và mạnh mẽ. Kể từ năm 2013 thì Yamaha VN đã giới thiệu Sirius có phun xăng điện tử Fi, mà theo họ là sẽ giúp xe tiết kiệm tới hơn 30% nhiên liệu so với thế hệ cũ.

Về thông số kĩ thuật thì Yamaha Sirius Fi dùng động cơ 4 thì, xy-lanh đơn dung tích 115cc, 2 van SOHC và làm mát bằng không khí. Xe có công suất tối đa 8,6 mã lực @ 7000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 5500 vòng/phút, những thông số này chỉ ở mức trung bình tuy nhiên trọng lượng khô của Sirius lại rất nhỏ, chỉ 99kg do đó xe vẫn tỏ ra rất dễ điều khiển, kể cả với những bạn nữ chân yếu tay mềm.

 1. Thông số kĩ thuật Yamaha Sirius Fi 2014

Kích thước: 1.940 x 715 x 1.075 mm Chiều cao yên: 775 mm Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe: 1.235 mm Độ cao gầm: 155 mm Trọng lượng ướt: 99 kg Động cơ: 1 xy-lanh 115 cc, 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí Đường kính & hành trình piston: 50 x 57,9 mm Tỷ số nén: 9,3 : 1 Công suất tối đa: 8,5 mã lực @ 7000 RPM Momen xoắn cực đại: 9,5 Nm @ 5.500 RPM Dung tích bình xăng: 3,9 lít Lốp trước: 70/90-17M/C 38P Lốp sau: 80/90-17M/C 50P Phanh trước: phanh đĩa thủy lực Phanh sau: tang trống

 1. Thiết kế

Những năm đầu 2000, Sirius từng một thời được học sinh - sinh viên TP HCM rất ưa chuộng khi sánh đôi với những tà áo dài trên đường tới trường.

Thuộc dòng underbone, Sirius Fi được trang bị bình xăng 3,9 lít nằm dưới yên xe, tuy nhiên điểm mà mình đánh giá rất cao ở xe là Yamaha đã trang bị cho chúng ta chức năng mở yên xe bằng chìa ngay trên ổ khóa, không cần phải rút chìa ra ngoài, rất tiện lợi và nhanh chóng, nhất là khi cần đổ xăng. Chìa khóa cũng được làm giống với chìa Exciter nên đẹp và ngầu hơn.

Phần trống dưới yên xe sẽ được tận dụng để làm hộc chứa đồ, thể tích cũng tương đối rộng và chúng ta có thể bỏ vừa một nón bảo hiểm nửa đầu, hoặc vài chai nước suối, áo mưa, những món đồ lặt vặt khi đi học như tập vở, sách, bút viết.

Yamaha VN cho biết sau gần 1 năm bán ra Sirius RC 115 Fi, họ đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng và tiến hành thay đổi vài điểm trong thiết kế của xe, điển hình là những điểm như sau:

Đèn xi-nhan trước ở đời 2013 được vuốt dài từ ngực trước ra hết 2 bên, ở đời 2014 thì nó nằm gọn ở giữa nhưng vẫn đảm bảo diện tích lớn và dễ thấy.

Họa tiết trang trí trên mặt đồng hồ được làm đơn giản hơn, phối màu xanh thay vì màu trắng như đời 2013.

Một điểm thay đổi đáng giá nữa là tay nắm sau đuôi xe giờ đây được làm trùng màu thân xe, kích thước lớn và đẹp hơn. Trên các đời Sirius cũ thì đây là thanh kim loại dạng ống, nhìn khá rời rạc so với xe.

Cận cảnh thiết kế Yamaha Sirius

Cận cảnh thiết kế Yamaha Sirius

Phần trong yếm xe cũng được sơn màu trùng với thân xe, ở đời 2013 thì đây là chỗ nhựa nhám màu đen.

Sirius Fi 2014 cũng có thêm phiên bản thường sử dụng mâm xe dạng bánh căm (nan hoa) với giá bán rẻ hơn. Bản RC là dạng mâm đúc đang có giá bán 23 triệu đồng.

 1. Cảm giác lái

Yamaha cho biết họ cũng đã tăng chiều dài cho tay nắm của xe thêm 1cm mỗi bên, đồng thời tay lái của xe cũng được nâng cao thêm 3cm so với Sirius cũ không có Fi. Điều này phần nào giúp tạo tư thế ngồi thẳng người khi lái xe, chúng ta sẽ đỡ mỏi lưng hơn. Ngoài ra yên xe cũng có kích thước chiều ngang khá lớn, nệm nút không quá cứng và ngồi khá là thoải mái.

Có vẻ do không quen chạy những xe nhỏ gọn và nhẹ xác như Sirius Fi nên với lần đầu tiên ngồi lên xe, cảm giác của mình là xe khá bồng bềnh khi chạy ở tốc độ chậm. Tuy nhiên sau khoảng 10 phút làm quen xe thì cảm giác này gần như không còn. Sirius RC Fi 2014 cho cảm giác lái rất dễ dàng và khá ổn, xe tỏ ra khá bốc ở số 1 và khả năng tăng tốc cũng rất tốt. Theo thử nghiệm của mình thì số 2 có thể kéo lên được khoảng 50 km/giờ và trong nhiều trường hợp, chúng ta chỉ cần chạy tới số 3 chứ không cần phải xài qua tới số 4. Dĩ nhiên là ở những quãng đường dài và tốc độ ổn định thì số 4 sẽ cho xe êm và đằm hơn, tiết kiệm xăng hơn.

 1. Khả năng vận hành

Cũng giống như hầu hết xe số khác thì Yamaha sử dụng cho Sirius RC Fi 2014 hộp số vòng 4 cấp. Số 2 của xe tỏ ra không thích hợp để đề pa xe khi đứng yên, chúng ta nên sử dụng số 1 khi xe dừng hẳn để tránh việc máy bị lì, sau này tốn tiền bảo dưỡng không mong muốn. Một điểm khiến mình khá khó chịu ở Sirius mới là xe hơi bị giật khi vô số từ N lên 1, mình đoán là do xe zin khi xuất xưởng sẽ được hãng chỉnh guarantee hơi lớn để tránh xe bị tắt máy đột ngột.

Thông thường những lần bảo dưỡng đầu tiên thì hãng sẽ canh chỉnh lại xăng, gió cho xe và chúng ta có thể nhờ họ lưu ý việc này. Điểm thứ 2 là hộp số của Sirius Fi cũng phát ra tiếng "cóc cóc" khá lớn mỗi lần lên số, ví dụ từ số 1 lên số 2, từ số 2 lên số 3, đối với những bạn kĩ tính có lẽ sẽ cảm thấy rất khó chịu và "xót xe" vì tiếng động không mong muốn này.

Một điểm mà mình rất thích trên các xe được trang bị phun xăng điện tử Fi đó là xe sẽ rất dễ khởi động vào mỗi buổi sáng. Chỉ cần nhấp nhẹ nút đề là máy sẽ nổ, rất giòn, đều và gần như là không gặp bất cứ khó khăn gì. Tiếng pô của Sirius RC Fi 2014 cũng khá là vui tai và không quá lớn, nói chung là chấp nhận được đối với một chiếc xe 115 phân khối.

Sirius Fi 2014 được trang bị thắng đĩa cho bánh trước và thắng đùm cho bánh sau. Cảm giác thắng khi chỉ sử dụng thắng trước rất tốt, an toàn và không bị trượt bánh, tuy nhiên để an toàn và giảm tốc độ hiệu quả hơn thì chúng ta nên sử dụng cùng lúc cả 2 thắng.

Yamaha sử dụng bóng đèn halogen đuôi HS1 (H4) cho Sirius Fi 2014, kiểu chóa cũng rất đơn giản. Theo cảm nhận của mình thì bóng đèn này cho khả năng chiếu xa tốt hơn Exciter 5 số một chút, tuy nhiên nó được chỉnh hơi cao một chút, ở chế độ chiếu xa thì bóng đèn này chiếu rất rõ các bảng hiệu giao thông khi đi trên đường.

Một điểm khá hay là mặc dù xe sử dụng điện bình (bóng đèn chỉ sáng khi nổ máy) nhưng lúc bật thì ánh sáng rất ổn định, không bị ảnh hưởng của việc tăng lớn hay ga nhỏ, tức là khi nổ máy thì bóng đèn sẽ luôn sáng ổn định chứ không bị chập chờn.

 1. Mức độ hao xăng

Mình chỉ cần lái Sirius RC Fi 2014 được 2 ngày, thời gian rất ngắn để có thể đánh giá cụ thể mức hao xăng của xe. Tuy nhiên với quãng đường chạy thử trong 2 ngày khoảng 150km, xe mới hoàn toàn, ODO chỉ mới 3km) và đo thử thì thấy xe chạy hết khoảng 2,5 lít xăng. Như vậy trung bình thì Sirius Fi tiêu thụ khoảng 60km/lít xăng ở điều kiện xe mới đang chạy rô đai. Có thể thấy là sau khi xe rô đai xong và dùng để chạy bình thường trong thành phố thì con số khoảng 70 km/lít xăng là điều không khó để đạt được.

Tổng kết

Với những cải tiến nhỏ về ngoại hình, Yamaha VN đã có những thay đổi nhằm giúp Sirius Fi 2014 đẹp và hoàn thiện hơn so với phiên bản 2013. Sirius Fi 2014 phiên bản RC với mâm đúc đang có giá bán 23 triệu đồng, bằng với đối thủ Suzuki Viva 115 Fi và rẻ hơn 1 triệu đồng so với Honda Wave RSX Fi, đây hứa hẹn sẽ là một trong các mẫu xe số phổ thông "giá mềm", dễ điều khiển và ít hao xăng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng Việt Nam.

>> Xem thêm: Giá xe Yamaha Sirius

Học cách mua xe máy Yamaha Sirius cũ ngon bổ rẻ

Khách du lịch “balo” truyền cho nhau phương thức chọn mua một chiếc xe máy cũ dạng “bổ và rẻ”, vốn rất phù hợp để khám phá Việt Nam.

Học cách mua xe máy Yamaha Sirius cũ ngon bổ rẻ

Học cách mua xe máy Yamaha Sirius cũ ngon bổ rẻ

Thị trường xe máy cũ và cho thuê xe máy hiện nay tại các đô thị lớn ở Việt Nam thường vẫn coi khách du lịch nước ngoài là đối tượng khách hàng tiềm năng. Người nước ngoài nhận ra rằng, di chuyển bằng xe máy ở Việt Nam là vừa rẻ lại phù hợp nhất để khám phá đất nước hình chữ S.

Chính vì vậy, các ông, bà “Tây” đã tự đúc kết và truyền nhau những kinh nghiệm tích luỹ về việc mua và sửa xe máy, nếu không muốn thành “gà”. Họ có thể tìm kinh nghiệm trên trang Wiki how, một kênh chia sẻ kiến thức lớn nhất hiện nay tại Mỹ.

Có 12 bước để họ tìm kiếm và sử dụng một chiếc xe máy cũ tại Việt Nam. Hãy cùng khám phá quy trình thú vị dưới đây, chia sẻ bởi các “ông Tây”.

Theo luật thì muốn chạy xe máy ở Việt Nam cần có giấy phép lái, giấy tờ xe, bảo hiểm...Tuy nhiên, với những xe dưới 175cc, có thể bỏ qua vì hiếm khi bị cảnh sát hỏi thăm. Nhưng với những xe phân khối lớn thì hãy dè chừng.

Có thể tìm mua xe máy trên mạng cho người nước ngoài, thông qua các trang web như Craigslist hoặc Travelswop, nơi có nhiều người du lịch bán lại xe sau hành trình khám phá Việt Nam.

Ngân sách dùng để mua xe máy cũ có thể bắt đầu với 300 USD. Nhưng nên nhớ rằng, hãy bỏ thêm một chút hoa hồng để thuê một người thợ sửa xe kiểm tra hàng giúp mình.

Việc mua xe máy từ cửa hàng xe cũ không đảm bảo rằng bạn sẽ "an toàn", đó là lý do bạn cần người hiểu biết giúp đỡ. Còn lại chuyện sửa xe không cần phải lo lắng nhiều, bởi từ Hà Nội tới Tp.HCM, có rất nhiều các tiệm sửa xe dọc đường.

Cần có một cái nhìn tổng quát về chiếc xe định mua: có sạch sẽ không, các bộ phận nào han gỉ, hệ thống dây điện có gọn gàng không, nước sơn bên ngoài có thể xử lý sau nhưng các bộ phận của xe phải dùng được.

Kiểm tra khung xe, xe có thẳng hay xuất hiện mối hàn đáng ngờ (xe tai nạn). Một vài chỗ gỉ trên xe sẽ không vấn đề gì nhưng nếu có đoạn sơn đáng ngờ, cũng đừng ngại chất vấn chủ xe.

Kiểm tra kỹ lốp xe, kiểm tra độ mòn bề mặt lốp hoặc các vết nứt cạnh.

Kiểm tra các thiết bị điện tử bằng cách thử hoạt động của chúng như xem đèn, xi-nhan, đèn phanh, còi... Dùng tay đo vầng sáng trên tay chiếu từ đèn pha, ở khoảng cách xa và giảm dần. Một chiếc đèn tốt thì quầng sáng phải sắc nét khi rọi gần.

Với xe dùng nan hoa, kiểm tra bằng cách nén xe xuống với các lực khác nhau và xem có tiếng động nào lạ không. Nếu không có hiện tượng hay phản xạ gì xảy ra ở các chân nan hoa thì có thể yên tâm.

Kiểm tra xem bánh răng, vòng bi hoạt động tốt hay không bằng cách dùng tay quay trục bánh phía sau, nghe ngóng tiếng động lạ. Dựng chân chống giữa và vận hành ở mức ga ổn định xem tốc độ vòng quay, trục và xích có ổn định hay không?

Sau khi đã ổn định với chiếc xe mới mua, bạn cũng nên nắm được chi phí sửa chữa xe thường có mức giá như sau:

 • Thay săm lốp trước: 120.000 đồng
 • Thay săm lốp sau: 150.000 đồng
 • Thay dầu: 80.000 đồng
 • Sửa hệ thống dây điện đèn: 20.000 đồng
 • Thay vòng bi bánh xe: 50.000 đồng/bánh
 • Thay mặt đồng hồ: 30.000 đồng
 • Rửa chế và lọc gió: 70.000 đồng

Lưu ý khi mua xe, bạn sẽ nhận được một giấy tờ sở hữu xe (của chủ cũ) màu xanh, kiểm tra các thông tin trên giấy này. Nên nhớ, nếu không có bạn sẽ có thể phải đối mặt với lựa chọn có nên "hối lộ" cảnh sát hay không khi bị kiểm tra. Cần giữ giấy này theo bên người.

Chăm sóc xe máy - Bạn đã làm đúng cách?

Khi đặt ra câu hỏi vì sao xe của chúng ta mới mua mà đã xuống cấp nhanh như vậy, thông thường người ta trả lời rằng: có lẽ do mua trúng xe “dỏm”. Nhưng đã có bao giờ bạn nghĩ xe xuống cấp nhanh có thể do mình chưa chăm sóc xe đúng cách chưa?

Chăm sóc xe máy - Bạn đã làm đúng cách?

Chăm sóc xe máy - Bạn đã làm đúng cách?

Chưa có thống kê hoặc nghiên cứu chính thức nào chứng minh cho khẳng định: đàn ông đi xe ít bị hư hơn phụ nữ, nhưng khi được hỏi thì gần như ai cũng đồng ý với điều này. Có nhiều lý do để giải thích cho câu nói ở trên.

Phụ nữ thường chạy xe cẩn thận hơn đàn ông nhưng ít quan tâm đến việc chăm sóc và bảo dưỡng xe. Đôi khi phụ nữ cũng chịu khó chăm sóc xe nhưng phương pháp và cách thức không đúng. Thường chỉ suy nghĩ đơn giản, đổ đầy xăng, rửa xe sạch sẽ là đã ổn rồi mà không quan tâm đến những vấn đề bên trong của xe như: nhớt, những rung động hoặc âm thanh lạ.

Phụ nữ thực sự quan tâm đến vẻ bề ngoài của chiếc xe hơn là bên trong. Chúng ta vẫn ngầm hiểu, việc chăm sóc xe cộ và quyết định sửa cái này, thay cái kia là chuyện của cánh đàn ông.

Một lý do nữa khiến phụ nữ đi xe nhanh hư hơn đàn ông: tiếc tiền. Có nhiều người từ khi mua xe đến khi chiếc xe không còn đi nổi nữa mới đem đi bảo trì, bão dưỡng, thay nhớt. Một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến xe xuống cấp nhanh và dễ hư là vấn đề nhớt xe.

Ngay cả nhiều người trong cánh đàn ông cũng bỏ qua chuyện này, trong khi đây là một vấn đề quan trọng giúp bảo vệ chiếc xe của bạn và giúp nó chạy tốt hơn. Thiếu nhớt hoặc sử dụng loại nhớt kém chất lượng là nguyên nhân dẫn đến hao mòn động cơ nhanh, giảm công suất và tuổi thọ động cơ, gây hư hại các chi tiết máy.

Đôi khi tiết kiệm lại trở thành hao phí, tiết kiệm khoảng 70-80 nghìn mua nhớt xe và cuối cùng phải bỏ ra gấp 10 lần như vậy để thay thế các chi tiết máy hoặc sửa chữa động cơ bị hư hỏng. Tiết kiệm 10 phút thay nhớt và đổi lại nhiều giờ ngồi đợi sửa chữa… Trong thời điểm hiện nay, khi 2 từ “bão giá” ngày càng được nhắc nhiều hơn, tâm lý tiết kiệm là điều dễ hiểu nhưng cần phải hợp lý.

Chăm sóc xe như thế nào cho đúng cách?

Mỗi 3 tháng 1 lần, bạn nên đưa xe đến các điểm bảo hành, bảo trì chính hãng để thợ hoặc các chuyên gia kiểm tra. Nếu cảm nhận thấy có bất cứ sự thay đổi hoặc dấu hiệu bất thường nào của chiếc xe nên đưa ngay đến các trung tâm kiểm tra.

Thông thường cứ 1.000 km nên thay nhớt một lần và lựa chọn loại nhớt phù hợp cho từng loại xe (đối với dầu nhớt động cơ bán tổng hợp, bạn có thể kéo dài thời gian thay dầu đến 1.500 – 2.000km), không nên dùng loại dầu nhớt dành cho các loại xe máy thông thường cho xe tay ga và ngược lại.

Nhớt xe làm nhiệm vụ làm mát, làm sạch động cơ, bôi trơn, giảm ma sát, chống mài mòn và bảo đảm độ kín của piston, xi lanh. Do đó nhớt xe có vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của chiếc xe. Kéo dài quá mức thời gian thay nhớt là một trường hợp “nguy hiểm”. Hiện nay, có một số dòng xe tay ga đã có thêm tính năng báo “thời hạn cần phải thay nhớt”, một công cụ nhắc nhớ cho những ai hay quên thay nhớt.

Các chương trình chăm sóc khách hàng định kỳ của các hãng xe, hãng dầu nhớt là một cơ hội để đưa xe đến bảo trì và trao đổi kinh nghiệm chăm sóc xe. Việc này không tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng nó sẽ góp phần giúp bạn ngăn ngừa được rủi ro hư hỏng cho chiếc xe.

Chăm sóc chiếc xe của mình không phải là một chuyện khó, chỉ cần chúng ta dành một chút thời gian và sự quan tâm đúng mực. Người xưa có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, xe cũng vậy, nếu chăm sóc tốt sẽ hạn chế được các hư hỏng và các rủi ro. Với nhiều người, xe không đơn giản chỉ là phương tiện mà còn là một người “bạn” gắn bó. Vậy nên hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho một người bạn của mình.

Tham khảo thông tin mua bán xe Yamaha Sirius giá rẻ, uy tín ở đâu?

Tham khảo thông tin dòng xe Yamaha Sirius từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng xe máy Yamaha Sirius khác tại đây: Yamaha Sirius

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/mua-yamaha-sirius-cu-gia-nao-hop-ly/44295

]]>
So sánh Xe Mazda3 Và Kia K3 Sedan: xe ôtô nào đáng mua hơn http://thietkewebsitevip.com/so-sanh-xe-mazda3-va-kia-k3-sedan-xe-oto-nao-dang-mua-hon-132.html So sánh Xe Mazda3 Và Kia K3 Sedan: xe ôtô nào đáng mua hơn Thứ Tư, 08/06/2016, 11:57 GMT+7

So Sánh Xe Mazda3 Và Kia K3 Sedan: xe ôtô nào đáng mua hơn

So Sánh Xe Mazda3 Và Kia K3 Sedan: xe ôtô nào đáng mua hơn

So Sánh Xe Mazda3 Và Kia K3 Sedan

Trong số những mẫu xe thuộc phân khúc sedan hạng C có hai cái tên mới nổi đang có sức hút mạnh mẽ, đồng thời hai mẫu xe này khiến nhiều người phải đâu đầu vì không nên lựa chọn mẫu nào, đó là Kia K3 và Xe Mazda 3. Cùng nằm trong mức giá bán khoảng 800 triệu đồng, sở hữu thiết kế bắt mắt, động cơ mạnh mẽ, hai mẫu xe này đang gia sức cạnh tranh nhau gay gắt.

 1. Thông tin chung về Kia K3 Vs Mazda

Mazda3 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 2000. Khi đó, mẫu xe này được Liên doanh ô tô Hòa Bình nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản về và phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ sau 5 năm hợp tác, nhập khẩu và phân phối, tới năm 2005 Liên doanh của Việt Nam có những khúc mắc riêng trong quan hệ hợp tác nên mẫu xe này được ngưng nhập khẩu vào thị trường trong nước.

Tưởng chừng như “duyên nợ” của Mazda3 với thị trường Việt Nam chấn dứt từ đó. Tuy nhiên, tới năm 2010, các mẫu xe của Nhật Bản đã được “hồi sinh” tại Việt Nam đưa sản phẩm của thương hiệu này vào thị trường trong nước. Qua lần hợp tác này, Mazda 3 đã gặt hái được rất nhiều thành công khi không ngừng tăng doanh số bán hàng tại nước ta.

Mazda3 thu hút được đông đảo sự quan tâm của người dùng vì thế hệ mới nhất của mẫu xe này (ra mắt năm 2014) có thiết kế đặc biệt, độc đáo và lạ mắt với ngôn ngữ KODO trẻ trung. Vì vậy, mẫu xe này đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng tại Việt Nam.

Nhờ đó mà kết thúc năm 2015 mẫu Xe Mazda3 đã lọt top 10 mẫu xe bán chạy nhất của năm khi đạt doanh số 5.987 xe. Tiếp đó đến tháng 1/2016 mẫu xe này vẫn giữ được phong độ và nằm trong top đầu với doanh số 889 chiếc xe đến tay khách hàng.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mazda3 là Kia K3. Kia K3 mới gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2013. Cho tới nay chưa đầy 3 năm nhưng mẫu xe này cũng được Thaco “nội địa hóa” khi trực tiếp sản xuất và lắp ráp trong nước.

 1. So Sánh Kia K3 VS Mazda 3​

Mặc dù gia nhập vào phân khúc hạng C không lâu, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn Kia K3 đến từ Hàn Quốc đã dành được nhiều tình cảm và niềm tin của khách hàng. Sở dĩ, Kia K3 có được điều này là do thiết kế trẻ trung, năng động nhưng không kém phần hiện đại, vì vậy khách hàng Việt Nam tỏ ra rất thích thú. Năm 2015 là năm Kia K3 tăng trưởng và phát triển “thần kì” khi đạt doanh số bán hàng 4.332 xe. Nhờ đó mà Kia K3 đã cùng với Mazda3 nằm trong top 10 mẫu xe ăn khách nhất của tháng với doanh số 633 chiếc xe đến tay người tiêu dùng.

Để khách hàng có cài nhìn tổng quan và khách quan hơn về hai mẫu xe này, dưới đây là so sánh hai phiên bản cao cấp nhất của Kia K3 2.0 AT và Mazda3 sedan 2.0 AT.

Sedan Mazda 3

Sedan Mazda 3

Với trang bị hiện đại, tiện nghi cùng mức giá bán hấp dẫn dao động từ 700 – 800 triệu đồng được cho là hợp lý dành cho những ai muốn sở hữu một trong hai mẫu xe Kia K3 hoặc Mazda3 trong phân khúc sedan hạng C.

Sedan Kia K3

Sedan Kia K3

Chúng ta dễ dàng nhận thấy mẫu xe Kia K3 có giá bán thấp hơn tới 139 triệu đồng, đây cũng là một lợi thế giúp mẫu xe này kéo được nhiều khách hàng hơn.

 • Kích Thước Tổng quan của Kia K3 và Mazda 3

Cả Xe Kia K3 và Mazda3 đều sở hữu phong cách thiết kế mới gây ấn tượng mạnh với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự trẻ trung, lịch lãm hướng tới phong cách hiện đại đã giúp hai mẫu xe này nổi bật hơn trong phân khúc sedan hạng C. Kia K3 có phần đầu bắt mắt với lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng của hãng, đèn pha kết hợp với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày cá tính. Trang bị ngoại thất của xe còn có đèn sương mù và mâm xe 5 chấu kép cách điệu cùng cách gió thể thao ở phần đuôi xe.

Mazda 3 cũng không chịu thua kém khi sở hữu ngôn ngữ thiết kế KODO ấn tượng được lấy cảm hứng từ hình dáng chuyển động của con báo đang săn mồi. Ngoại thất của xe toát lên vẻ mạnh mẽ, hầm hố với phần đầu xe dài, lưới tản nhiệt cỡ lớn kết hợp với đường viền mạ cờ-rôm nối liền tạo lên cảm giác liền khối. Ấn tượng phần đầu xe còn có trang bị cặp đèn pha. Phần đuôi xe được trang bị cụm đèn hậu dạng LED kéo dài sang hai bên làm cho xe thêm phần nổi bật.

 • Thông số Kỹ Thuật Kia K3 vs Mazda3​

Xét về thông số kích thước chúng ta có thể thấy hai mẫu xe này có cùng kích thước chiều dài cơ sở. Tuy nhiên về chiều dài x rộng x cao của Mazda3 lại nhỉnh hơn đối thủ lần lượt là 20 x 15 x 5 mm. Không những thế mẫu xe đến từ Nhật Bản có sở hữu phần khoảng sáng gầm xe lớn hơn đối thủ 10mm. Nhờ đó là khả năng di chuyển của Mazda3 thuận tiện và dễ dàng hơn trên mọi loại địa hình.

 • Nội thất và trang bị hiện đại

Về nội thất và trang bị hiện đại cả hai mẫu xe này đang “ngang tài ngang sức” khi cùng sở hữu những trang bị nội thất ấn tượng cùng với nhiều công nghệ hiện đại.

Trang bị nội thất trên Mazda3 có ghế lái bọc chất liệu da sang trọng tích hợp tính năng chỉnh điện, vô-lăng tích hợp nút điều khiển, hệ thống giải trí mới với công nghệ Mazda Connect gồm màn hình màu TFT cảm ứng có kích thước 7 inch hiển thị đa thông tin có tích hợp DVD, hệ thống giải trí được trang bị 6 loa, hệ thống điều hòa tự động, hệ thống điều khiển trung tâm Commander.

Kia K3 cũng không chịu thua kém đối thủ của mình khi sở hữu ghế lái bọc chất liệu da cao cấp chỉnh điện 10 hướng, hệ thống điều hòa, màn hình trung tâm đa phương tiện, hệ thống giải trí tích hợp GPS, hệ thống âm thanh có 6 loa cùng với tính năng bluetooth. Không những thế, trang bị trên Kia K3 còn có hàng ghế sau rộng rãi, hàng ghế sau có thể gập lại theo tỷ lệ 60:40 giúp gia tăng diện tích khoang hành lý, điều hòa tự động 2 vùng độc lập.

Trang bị động cơ trên cả hai mẫu xe này là động cơ xăng 2.0L cùng với hộp số tự động 6 cấp. Tuy nhiên, xét một cách công bằng thì kia K3 vẫn nhỉnh hơn so với Mazda3 khi công suất cực đại cao hơn 6 mã lực. Mazda3 lại có mô-men xoắn cực đại lớn hơn Kia K3 6 Nm. Như vậy, về động cơ và khả năng vận hành của hai mẫu xe này đang “ngang tài ngang sức”.Khả năng vận hành

 • Trang bị an toàn

Cả hai mẫu xe này đều được trang bị các tính năng an toàn như: hệ thống chống bó cứng phanh tự động, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảm biến lùi.

Tuy nhiên, trong khi Kia K3 chỉ được trang bị 2 túi khí thì Mazda3 lại được trang bị tới 6 túi khí rất an toàn cho cả người lái và hành khách trên xe.

 1. Kết luận

Với những ai đang tìm kiếm một mẫu xe thuộc phân khúc sedan hạng C có giá bán khoảng 800 triệu đồng thì Kia K3 và Mazda3 là hai cái tên sáng giá nhất. Tuy nhiên, xét một cách công bằng và khách quan thì Mazda3 sedan là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang muốn sở hữu một chiếc xe có thiết kế trẻ trung, cá tính, động cơ mạnh mẽ và thực dụng. Ngược lại, với những khách hàng mong muốn có một chiếc xe năng động mang phong cách hiện đại và không kém phần mạnh mẽ lại có giá bán hấp dẫn hơn thì Kia K3 lại là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn xác định giá xe Kia K3 cũ

Kinh nghiệm mua xe ôtô Kia K3 lần đầu

Mua ô tô là một món đồ có giá trị lớn nên không thể coi nó như mua một bó rau hay ký gạo ở ngoài chợ được vậy nên bạn không nên chạy thẳng đến đại lý gần nhất và mua xe ngay trong lần gặp mặt đầu tiên.

Kinh nghiệm mua xe ôtô Kia K3 lần đầu

Kinh nghiệm mua xe ôtô Kia K3 lần đầu

Điều này làm cho bạn có thể mua với giá đắt hơn ở các đại lý khác nếu như bạn không đi tham khảo giá. Vậy nên bạn đừng bồn chồn mà hãy từ từ thong thả mà mua không vội để có được mức giá tốt nhất cho mình.

 1. Tin quá nhiều vào nhân viên kinh doanh

Nhiều người tin tưởng tuyệt đối vào nhân viên kinh doanh khi thuyết phục khách hành mua một sản phẩm xe hơi nào đó nên họ sẽ nói những tính năng tốt để bán được xe vậy nên bạn đừng quá tin vào lời của những người bán hàng.

 1. Không dám trả giá

Đây là vấn đề thường gặp ở nhiều người vì ngần ngại, tuy nhiên khi mua xe ta có thể trả giá được một mức giá thấp hơn bởi vì các đại lý thường mua xe với giá thấp và bán lại cho bạn với giá rất cao, thậm chí cao hơn nhiều so với mức giá kiến nghị của nhà sản xuất.

 1. Đổi xe cũ lấy xe mới

Đây chính là một sai lầm lớn của những người mua xe. Khi thực hiện đổi xe cũ lấy xe mới, bạn sẽ mất một khoản tiền kha khá, vì chiếc xe cũ của bạn thường được nơi bán xe định giá dưới giá trị thực tế.

Tốt nhất bạn nên bán chiếc xe đó theo cách riêng của mình, hoặc có thể bán cho đại lý xe nhưng không phải qua hình thức trao đổi.

 1. Không lái thử

Lái thử để biết được tính năng của xe nên bạn hãy lái thử cẩn thận và sử dụng mọi thiết bị của xe để có gì bạn sẽ đổi xe khác được.

 1. Chọn chiếc xe có nhiều tính năng thừa

Người bán xe sẽ luôn đưa ra cho bạn một chiếc xe với rất nhiều tính năng để có thể bán được với mức giá cao nhất.

Vì vậy khi mua xe, bạn phải cân nhắc kỹ càng những tùy chọn nào là cần thiết, những tùy chọn nào không cần thiết, chẳng hạn như có cần trang bị một hệ thống giải trí hi-end hay không, có cần đến hệ thống dẫn đường hay không, nội thất có cần phải bọc loại da tốt nhất hay không, từ đó bạn sẽ kiểm soát được giá của chiếc xe phù hợp với điều kiện tài chính.

Chăm sóc lốp xe, một trong các yêu cầu quan trọng của bảo dưỡng ôtô

Lốp xe, một bộ phận quan trọng của một chiếc xe ô tô vì nó phải gánh toàn bộ trọng lượng xe cùng với trọng lượng của con người và hàng hóa trong quá trình xe chuyển động. Chính vì vậy, việc chăm sóc lốp đúng phương pháp sẽ giúp tài xế tìm ra các hiện tượng bất thường một cách kịp thời, trước khi chúng ảnh hưởng tới an toàn của xe.

Chăm sóc lốp xe, một trong các yêu cầu quan trọng của bảo dưỡng ôtô

Chăm sóc lốp xe, một trong các yêu cầu quan trọng của bảo dưỡng ôtô

Hai yếu tố đầu tiên mà mỗi tài xế cần quan tâm là thành lốp và ta-lông lốp. Trước hết bạn nên bắt đầu từ thành lốp và kiểm tra thật cẩn thận. Thành lốp khá mỏng và hay bị hư hỏng nên trước mỗi chuyến hành trình cần phải quan sát tất cả các vết xước, các đốm nổi hay vết rạn. Nếu tìm thấy bất cứ dấu hiệu nào, bạn nên tháo lốp và mang tới đại lý hay gara uy tín để kiểm tra kỹ hơn.

Tiếp theo là việc kiểm tra ta-lông lốp. Để kiểm tra,  bạn cần xem độ sâu của chúng để biết bạn có thể đi bao nhiêu km nữa trước khi thay lốp mới. Thông thường, mỗi chiếc lốp thường có dấu hiệu xác định độ mòn ta-lông và độ sâu của rãnh. Nếu các đường gân tạo nên một mặt phẳng thì đó là dấu  hiệu không an toàn và bạn cần phải thay một chiếc mới.  Một tài xế có kinh nghiệm sẽ thường xuyên kiểm tra các vết mòn bất thường, trường hợp độ sâu của rãnh lốp không bằng nhau chứng tỏ hiện tượng mòn bắt đầu xuất hiện mà nguyên nhân có thể là do bơm lốp không đúng cách, lắp không thẳng và không đảo lốp định kỳ trong quá trình bảo dưỡng ô tô.

Để giảm độ mài mòn tốt nhất thì kỹ thuật bơm cũng rất quan trọng. Một chiếc lốp không đủ hơi có thành lốp bị lún, khiến bề mặt lốp bị mòn về hai mép trong khi phần giữa không bị mòn nhiều đồng thời bơm không đủ áp suất làm cho lốp non gây nên hiện tượng quá nhiệt do tăng ma sát với mặt đường dẫn đến mòn nhanh hơn.

Ngược lại, một chiếc lốp quá hơi cũng gây nên nhiều phiền toái và chỉ bị mòn ở phần giữa ta-lông trong khi hai mép vẫn “bình yên”. Các nhà sản xuất lốp khuyến cáo nên kiểm tra áp suất lốp 2 lần/tháng. Để xem chỉ tiêu áp suất lốp đi theo xe, bạn có thể tìm thông tin trên bảng chỉ dẫn gắn ở khung cửa phía tài.

Phương pháp thứ 2 để tăng tuổi thọ lốp là chỉnh cho nó không bị lệch. Nếu lốp lắp không tiếp xúc tối ưu với mặt đường, hiện tượng mòn xảy ra không đều, bất thường và nhanh chóng. Khi bị hiện tượng này, lốp thường mòn một phía nào đó và tạo góc với mặt đường khiến giảm độ bám. Cách tốt nhất để khắc phục lỗi này là mang xe tới các gara để chỉnh lại.

Giai đoạn tiếp theo trong quá trình kiểm tra lốp là so sánh mức độ mòn giữa lốp trước và lốp sau. Thông thường, lốp trước mòn nhanh hơn lốp sau, đặc biệt khi xe rẽ, bởi lúc đó mat sát với mặt đường tăng lên. Sự khác biệt này rất rõ khi chiếc xe sử dụng hệ dẫn động bánh trước và giải pháp là bạn nên đảo lốp xe định kỳ sau khoảng 8.000-12.000 km đi được.

Cuối cùng là thao tác kiểm tra cân bằng lốp, chúng ta có thể gắn các mẩu nhỏ kim loại trên vành để tạo cân bằng động cho lốp. Vì vậy, bạn nên chú ý và đừng vứt nhưng chi tiết đó nếu không biết tác dụng. Bình thường, trong quá trình sử dụng, các vị trí của lốp có độ mòn khác nhau khiến sự phân bố trọng lượng không đồng đều. Để tạo độ cân bằng, tránh rung và đảo xe khi lái, các thợ sửa thường thêm các miếng kim loại để bù khối lượng bị mất trên lốp. Để xác định các vị trí lệch người ta phải dụng thiết bị chuyên dụng và thợ phải có kinh nghiệm, vì vậy, bạn nên mang xe tới các Gara sửa chữa hoặc các salon ô tô có uy tín để tiến hành bảo dưỡng.

Đăng tin mua bán xe KIA K3 nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe KIA từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Cập nhật các dòng xe KIA K3 hãy xem ngay: Xe Kia K3 

 

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/so-sanh-xe-mazda3-va-kia-k3-sedan-xe-oto-nao-dang-mua-hon/44483

]]>
Tư vấn mua xe Ford Everest cũ 2 cầu và 1 cầu http://thietkewebsitevip.com/tu-van-mua-xe-ford-everest-cu-2-cau-va-1-cau-131.html Tư vấn mua xe Ford Everest cũ 2 cầu và 1 cầu Thứ Tư, 08/06/2016, 11:27 GMT+7

Tư vấn mua xe Ford Everest cũ 2 cầu và 1 cầu

Tư vấn mua xe Ford Everest cũ 2 cầu và 1 cầu

Xe Ford Everest cũ 1 cầu và 2 cầu – cùng tìm hiểu nên hay không nên mua?

Vào tháng 6-2005 tại thị trường Việt Nam xuất hiện cơn sốt về các mẫu xe đa dụng 7 chỗ. Nói về sự ra đời của dòng xe Ford Everest  tại Việt Nam thì vào thời điểm Ford đã cho ra đời mẫu xe Everest để  đáp ứng nhu cầu của số đông của khách hàng mua xe tại Việt nam nhất là nhu cầu sử dụng xe đa dụng 7 chỗ ngồi. Sự xuất hiện của Ford Everest nhanh chống chiếm được long tin của khách hàng bởi kiểu dáng thiết kế cũng như động cơ mạnh mẽ mà nó mang lại và nhanh chống chiếm vị trí thống trị trong dòng xe 7 chỗ hiện nay.

Vào tháng 6 năm 2005 tại thị trường Việt Nam – Ford Việt Nam đã chính thức cung cấp ra thị trường mẫu xe Ford Everest 7 chỗ đầu tiên của mình với máy dầu. Nó nhanh chống được sự đón nhận của các khách hàng tại Việt Nam.

Không chỉ dừng lại đó, tiếp thu nhữ đánh giá mang tính chất tích cực từ khách cũng như những trải nghiệm thực tế Ford đã có những thay đổi mang tính đột phá. Đầu tháng 01-2013 Ford Việt nam đã thực hiện một số that đổi trong cách thiết kế cũng như cấu tạo động cơ cho phiên bản Ford Everest 2.5L số sàn máy dầu 1 cầu ở các chi tiết như Ga lăng phía trước hình 3 thanh đôi, vô lăng có lãy chỉnh âm lượng và nút chuyển đổi chế độ, mặt taplo và gác tay 2 cửa trước có mạ màu bạc.

Trước đó ở các giai đoạn khác nhau như 2005 -2006, 2007 -2008, 2009 đến 2012 Ford Việt Nam cũng đã thực hiện một số thay đổi nhỏ trên các phiên bản thiết kế của Ford Everest.

Nội thất Ford Everest 7 chỗ

Nội thất Ford Everest 7 chỗ

 Khi mới xuất hiện tại Việt Nam Ford Everest cũ lúc đó gồm 3 phiên bản gồm: Ford Everest 2.5 MT máy dầu 1 cầu, Ford Everest 2.5 MT máy dầu 2 cầu, và cuối cùng là mẫu Ford Everest 2.6 máy xăng 1 cầu. Sự xuất hiện của Ford Everest lúc đó chính lời lời khẳng định, thách thức mà Ford dành cho các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình như  Toyota Zace, Mitsubishi Jolie, Isuzu Hilander.

Như một lần nữa muốn khẳng định vị thế số 1 của mình trong phân khúc xe đa dụng 7 chỗ thì  vào tháng 07-2013 Ford Everest thế hệ thứ 4 đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Lần này với những thay đổi tươi mới trong thiết kế so với các phiên bản Ford  Everest cũ trước đó với những thay đổi ở dòng xe Ford Everst số số tự động được chú ý nhiều: Cần điều khiển âm thanh và chuyển chế độ trên Vô lăng, Cần điều khiển Ga tự động trên vô lăng, mâm xe hợp kim nhôm kiểu mới, …

Có nên mua xe Ford Everest cũ?

Mua xe ôtô Ford Everest cũ có tốt hay không? Là câu hỏi của nhiều người khi chuẩn bị mua xe ôtô nhưng không biết nên mua xe ô tô cũ hay mới.

Có nên mua xe Ford Everest cũ?

Có nên mua xe Ford Everest cũ?

Hiện nay, khi nền kinh tế tại Việt Nam nhất là ở các thành phố như Hà Nội, TPHCM đã bắt đầu phát triển thì sắm một chiếc xe ô tô là hoàn toàn khả thi với một gia đình hiện đại. Tuy nhiên đối với một số gia đình thì việc sắm một chiếc ô tô mới là ngoài khả năng chi trả vì còn vô số khoảng chi phí khác nữa. Như vậy việc chọn một chiếc xe ô tô cũ là một lựa chọn hợp lý nhất. Vì xe ô tô cũng đỡ được nhiều khoảng chi về thuế và một số thủ tục phức tạp khi mua xe ô tô mới.

Những lợi ích khi mua xe ô tô cũ

 • Bỏ ra một số tiền không quá lớn mà vẫn sở hữu được chiếc ô tô thương hiệu với kiểu dáng sang trọng. ->Tiết kiệm được kinh phí.
 • Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc mua xe cũ thì việc mua được chiếc ô tô xịn mà giá rẻ mà ai cũng phải trầm trồ.
 • Chi phí đăng ký, đăng kiểm xe ô tô cũ sẽ ít hơn xe ô tô mới
 • Có thể được thường hưởng những phụ tùng trang trí mà chủ xe trước mang lại hòn toàn miễn phí.
 • Xe cũ nên cũng đỡ sợ va quẹt trầy xước xe
 • Sử dụng một thời gian có thể bán lại mà không phải mất nhiều tiền.

Tuy nhiên nó cũng có một số khuyết điểm người mua cần chú ý:

 • Tốn thời gian tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ và các phụ tùng còn chính hãng hay không. Nội thất ô tô có tốt không như thiết bị camera lùi xe ô tô, camera hành trình,… vẫn còn hoạt động tốt không. Nên mua nơi uy tín hoặc người quen là tốt nhất.
 • Tốn phí bảo trì bảo hành vì đã hết thời hạn bảo hành
 • Nếu không xem kỹ có thể phụ tùng dễ bị hư hỏng và sửa chữa tốn tiền
 • Xe cũ thì không được trả góp khi chưa đủ kinh phí.
 • Xe cũ thì chế độ vận hành máy không êm như xe mới.

Tóm lại mua xe ôtô Ford Everest cũ vừa có ưu cũng như khuyết điểm. Cần xem xét trước khi mua để tránh mua nhằm. điều đặc biệt nên học bằng lái xe ô tô hạng b2 trước khi có ý định mua xe. Để khi mua xe ô tô xong mình có thể vi vu ngay mà không sợ CSGT.

>> Xem thêm: Cách định giá xe ôtô Ford Everest cũ

Xe 2 cầu là gì

4WD là ký hiệu dùng để viết tắt “4 Wheel Drive”.  Ký hiệu này nhằm nhận biết những loại xe có kết cầu truyền lực tác động từ động cơ xuống cả 4 bánh nghĩa. Nghĩa là thay vì chỉ có 2 bánh trước hoặc 2 bánh sau sinh ra lực đẩy (hoặc kéo) như các loại xe phổ thông thì với 4WD là cả 4 bánh xe sinh ra lực.

xe Ford Everest 2 cầu

xe Ford Everest 2 cầu

Cầu là gì?

Nếu tinh ý, khi các bạn nhìn ở dưới gầm ô tô, các bạn sẽ thấy ở giữa trục nối 2 bánh xe sau có một khối cầu. Cả cái trục có mang khối hình cầu ấy gọi là "cái cầu". Trong "cầu" có một hệ thống bánh răng gọi là bộ ''vi sai''. Một bộ phận có tên “Láp dọc” có hình dáng như một ống hình trụ mang nhiệm vụ nối bộ vi sai với động. Còn 2 bánh được nối với vi sai bằng “Láp ngang”. Động cơ làm quay láp dọc, chuyển động quay của láp dọc được bộ vi sai biến thành chuyển động quay của 2 láp ngang. Hai láp ngang quay kéo 2 bánh xe quay theo và xe chạy.

Bộ vi sai có công dụng gì?

Khi mới phát minh ra ô tô, 2 bánh phát động (ta gọi cặp bánh xe nào ''đẩy'' cho xe chạy là ''cặp bánh phát động”) luôn quay cùng vận tốc với nhau. Do đó khi vào cua, ví dụ như cua sang phải, bánh phát động bên phải sẽ có vòng cung nhỏ hơn bánh phát động bên trái. Nhưng do 2 bánh có cùng tốc độ nên gây ra hiện tượng lết bánh và khiến xe lật. Để giải quyết vấn đề này, bộ vi sai ra đời. Dựa vào bộ vi sai, hai bánh phát động quay tương đối độc lập với nhau – tốc độ có thể khác nhau. Nhưng bánh này phải '' tựa'' vào bánh kia mới quay được. Nếu ta nâng một bánh phát động lên khỏi mặt đường và để bánh còn lại tiếp đất, ta nổ máy xe và cài số, bánh xe không chạm đất sẽ quay tít và cái bánh chạm đất không quay, xe không tiến lên được. Cái bánh quay tít là do nó ''tựa'' vào ma sát của cái bánh chạm đất, còn cái bánh chạm đất thì không ''tựa'' vào đâu mà quay được vì bánh bên kia không có ma sát. Vậy hai anh phải nương tựa nhau mới đẩy xe đi được. Điều này lý giải cho trường hợp khi xe bị sa lầy hoặc đi trên mặt đường k bằng phẳng. Một trong hai bánh xe bị mất ma sát thì bánh xe sẽ không thể phát lực cho xe chạy tiếp được. Từ đó người ta nghĩ ra phương án truyền động cho cả bốn bánh. Tức là lắp thêm một cầu nữa cho bánh trước (sau) để trong trường hợp đi trong đoạn đường không tốt, khi một cầu bị “chết” thì cầu có lại sẽ hỗ trợ kéo (đẩy) xe. Từ đó sinh ra khái niệm xe 2 cầu hay 4WD.

Một số loại xe dẫn động 2 cầu nổi tiếng Toyota Land Cruiser, Mitsubishi Pajero, Range Rover, Land Rover Defender.

Tham khảo mua bán xe Ford Everest nhanh chóng, chất lượng ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các giá Ford Everest  từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Để cập nhật các dòng xe Ford Everest chất lượng, xem ngay: Xe Ford Everest

 Nguồn: http://muabannhanhoto.com/tu-van-mua-xe-ford-everest-cu-2-cau-va-1-cau/44486

]]>
Cách sửa đổi, bổ sung giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay giá rẻ http://thietkewebsitevip.com/cach-sua-doi-bo-sung-giay-to-tuy-than-khi-di-may-bay-gia-re-130.html Cách sửa đổi, bổ sung giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay giá rẻ Thứ Sáu, 03/06/2016, 10:51 GMT+7
 1. Trên các chuyến bay quốc tế:

Hành khách có thể sử dụng thẻ căn cước công dân để thay thế hộ chiếu trong trường hợp Việt Nam và quốc gia liên quan có ký kết điều ước thỏa thuận quốc tế cho phép công dân nước ký kết với nhau được sử dụng thẻ Căn cước công dân thay cho hộ chiếu trên lãnh thổ với nhau.

 1. Trên các chuyến bay Nội địa:

Đối với khách trên 14 tuổi:

- Khách mang quốc tịch nước ngoài có thể sử dụng: giấy thông hành, thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú, giấy phép lái xe, thẻ kiểm soát an ninh hàng không do VN cấp, Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không VN. Bổ sung thêm giá trị sử dụng của công hàm là 30 ngày kể từ ngày xác nhận.

- Khách mang quốc tịch Việt Nam bổ sung thêm: Giấy thông hành, Thẻ căn cước công dân, Thẻ của Uỷ ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia, giấy của cơ quan có thẩm quyền chứng nhận khách là người vừa chấp hành xong bản án. Bổ sung thêm thời hạn của các loại giấy, chứng nhận, xác nhận là 30 ngày kể từ ngày xác nhận.

Cách sửa đổi, bổ sung giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay giá rẻ

Đối với hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi:

- Bổ sung thêm trẻ em có thể sử dụng hộ chiếu kèm cha/mẹ khi họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được dán trong hộ chiếu cha/mẹ.

- Ngoài ra, quy định mới bỏ việc yêu cầu trẻ em dưới 14t bắt buộc phải đi kèm với người đại diện theo pháp luật hoặc người làm thủ tục và đi kèm suốt hành trình với trẻ em. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hành khách và chuyến bay, trẻ em dưới 14t đi một mình vẫn cần phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi 1 mình (UM) khi đi trên các chuyến bay của VNA.

- Quy định mới cũng bổ sung thêm yêu cầu đối với các loại giấy tờ sử dụng đi tàu bay là bản chính, còn giá trị sử dụng. Riêng đối với giấy khai sinh, giấy chứng sinh có thể sử dụng bản sao có chứng thực theo quy định của pháp luật.

>> Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ

Lưu ý:

- Quy định mới cũng bổ sung thêm yêu cầu đối với các loại giấy tờ sử dụng đi máy bay là bản chính, còn giá trị sử dụng.

- Riêng đối với giấy khai sinh, giấy chứng sinh, có thể sử dụng bản sao có chứng thực theo quy định của pháp luật.

Những hành lý cần lưu ý khi đi máy bay

Hộp đạn thể thao

Các hành khách mang theo hộp đạn thể thao dùng cho mục đích cá nhân đều được sự chấp thuận của hãng chuyên chở nhưng với điều kiện chúng phải được đóng gói kỹ càng (đựng trong hộp chyuên dụng) và không vượt quá 5kg.

Như vậy, nếu muốn mang theo những hành lý nói trên, hành khách cần tuân thủ những điều kiện chuyên chở của hãng hàng không. Bên cạnh đó, khách hàng không nên mang theo những loại hành lý có chứa chất gây nổ, chất cháy có thể phóng ra ngoài. Bởi vì chúng sẽ luôn gặp sự từ chối thẳng thừng từ các nhà vận chuyển.

Quy định về vận chuyển hài cốt

Các hãng hàng không tại Việt Nam không chấp nhận vận chuyển xác người dưới dạng hành lý. Xác người chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hàng hóa theo quy định vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, hài cốt dạng tro có thể vận chuyển dưới dạng hành lý.

Những hành lý cần lưu ý khi đi máy bay

Hài cốt dưới dạng tro

Hài cốt dưới dạng tro có thể được vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay hoặc hành lý ký gửi. Điều kiện vận chuyển là hành khách phải xuất trình giấy phép kiểm dịch của cơ quan y tế cấp tỉnh hoặc cấp thành phố.

Bên cạnh đó, nếu được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi, khách phải đảm bảo tro được đóng gói tốt và có thể chịu đựng được sự va đập trong quá trình vận chuyển .

Hài cốt dưới dạng xương

Hài cốt dưới dạng xương chỉ được vận chuyển dưới dạng hành hóa trên các chuyến bay nội địa và phải có đủ các điều kiện sau :

Hài cốt được để trong quan tài trong khoang hàng hóa.

- Khách phải có thỏa thuận trước với nhà vận chuyển.

- Hài cốt phải có giấy phép kiểm dịch của cơ quan y tế cấp tỉnh và cấp thành phố.

- Hài cốt phải được đóng gói kín theo đúng hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch. Hài cốt phải được để bên trong hòm cứng đảm bảo không bị rách vỡ, tỏa mùi trong quá trình vận chuyển.

Nguồn: http://vetochanh.com/cach-sua-doi-bo-sung-giay-to-tuy-than-khi-di-may-bay-gia-re-111.html

]]>
Làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu http://thietkewebsitevip.com/lam-ke-trung-bay-san-pham-mau-129.html Làm kệ trưng bày sản phẩm mẫu Thứ Hai, 30/05/2016, 17:39 GMT+7

Kệ trưng bày sản phẩm mẫu là gì? Trưng bày không đơn giản là “lấp đầy quầy kệ".

• Trưng bày là nhìn cửa hàng bằng cặp mắt của người mua
• Trưng bày là hiểu có được cam kết của cửa hàng
• Trưng bày là đảm bảo hàng của chúng ta đúng sản phẩm, đúng số lượng, đứng vị trí, đúng giá cả ở mọi thời điểm.

Thiết kế thi công quầy kệ trưng bày sản phẩm mẫu nói chung là một điều không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản, khi thiết kế chúng ta cần quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu chủ đạo của cửa hàng ra sao, phòng cách cổ điển hay hiện đại, Châu Á hây Châu Âu...

Kệ trưng bày thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu… bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc “thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu”.

Công ty Ánh Sao Trẻ chúng tôi chuyên cung cấp các loại kệ trưng bày, tủ trưng bày đẹp và hiện đại với nhiều kiểu dáng mẫu mã, chất liệu khác nhau.

Ánh Sao trẻ từ lâu là đối tác tin cậy cho dự án hệ thống xây dựng chuỗi nội thất của các công trình lớn như Trung tâm thương mại Nowzone, Sài Gòn Center…

Bạn sẽ thật an tâm khi giao phó công trình cho chúng tôi.

Nguồn: http://anhsaotre.com/lam-ke-trung-bay-san-pham-mau-162.html

]]>
Máy may tay mini chạy bằng pin http://thietkewebsitevip.com/may-may-tay-mini-chay-bang-pin-128.html Máy may tay mini chạy bằng pin Thứ Bảy, 28/05/2016, 10:07 GMT+7

Quần áo, vật dụng gia đình may vá bị sứt chỉ, tuột mối chỉ, ống quần quá dài cần lên lai lại cho gọn,... tất cả được thực hiện nhanh chóng với Máy may mini cầm tay Handy Stitch. Máy may cầm tay nhỏ gọn, chiều dài tương đương cây thước kẻ 20cm, chạy pin, dễ dàng cất trong tủ sau khi sử dụng.

Sản phẩm máy khâu cầm tay Handy Stitch giúp bạn giải quyết nhanh chóng trong việc may vá.

Thông tin sản phẩm: 
- Máy may cầm tay Handy Stitch làm bằng chất liệu nhựa ABS và inox cao cấp
- Kích thước: 21cm x 6.5cm. Trọng lượng: 300gram.
- Màu sắc: trắng. Sử dụng pin: 04 pin tiểu 2A (1,5V).
- Dụng cụ đi kèm: 03 ống chỉ, 01 xỏ kim, 01 kim, 01 trục suốt chỉ dự bị và 01 tờ giấy hướng dẫn cách sử dụng.
Với thiết kế nhỏ gọn, máy may cầm tay Handy Stitch cho bạn sự tiện dụng tối đa khi khâu vá quần áo cho các thành viên. Chỉ một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, các lỗi ở trang phục đã được khắc phục dễ dàng. Sử dụng máy may cầm tay Handy Stitch sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian và tiền bạc cho bạn vì không phải cất công mang quần áo ra tiệm sửa chữa.
Máy may cầm tay Handy Stitch được làm từ chất liệu nhựa và kim loại với trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, sản phẩm có màu trắng trang nhã. Handy Stitch sử dụng 4 pin tiểu 2A khi hoạt động. Dụng cụ đi kèm: 3 ống chỉ, 1 xỏ kim, 1 kim, 1 trục suốt chỉ dự bị và 1 tờ giấy hướng dẫn cách sử dụng. Handy Stitch may vá được trên mọi chất liệu vải: Thun, jeans, kaki, len, lụa….

Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh) để có giá tốt.
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM. 
Email:muahang@muabannhanh.com

 

 

]]>
Nên mua xe tải cũ dòng nào giá rẻ chất lượng trên thị trường hiện nay http://thietkewebsitevip.com/nen-mua-xe-tai-cu-dong-nao-gia-re-chat-luong-tren-thi-truong-hien-nay-127.html Nên mua xe tải cũ dòng nào giá rẻ chất lượng trên thị trường hiện nay Thứ Hai, 23/05/2016, 11:15 GMT+7

Xe tải cũ 3.5 tấn vẫn là lựa chọn số 1

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có đủ khả năng để chi trả cho những nhu cầu đó với mức giá nguyên gói, chính hãng, vì vậy việc sử dụng các phương tiện đã qua sử dụng là sự lựa chọn hợp túi tiền và thích đáng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe tải cũ 3,5 tấn thì hãy đọc bài viết sau để có thể cũng cố quyết định của mình.

Xe tải cũ 3.5 tấn

Xe tải cũ 3.5 tấn

Xe tải cũ 3,5 tấn là gì?

Xe tải cũ 3,5 tấn là loại xe tải đã qua  sử dụng và có trọng tải 3,5 tấn. Mặc dù là xe tải cũ nhưng hầu hết các loại xe tải cũ đang được bán ra trên thị trường phải đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thủ tục và thời hạn  sử dụng theo quy định của nước ta. Xe tải cũ 3,5 tấn có nhiều nguồn gốc khác nhau như hàng nhập khẩu, hàng bán lại từ các công ty, các hãng sản xuất tư nhân hay người dùng riêng lẽ. Xe tải cũ 3,5 tấn cũng có xuất xứ hãng khác nhau như: Hino, Isuzu, Mitsubishi, Suzuki,...

Lợi ích gì khi mua xe tải cũ?

Có khá nhiều lợi ích khi bạn chọn mua một chiếc xe tải cũ:

Bạn có thể dễ dàng thay đổi phụ kiện: khi mua xe cũ bạn có thể yên tâm rằng hầu hết các phụ kiện của xe đều có thể dễ dàng tìm và thay thế chứ không phải tìm mua ở tận nơi cung cấp như nhiều dòng xe mới yêu cầu hiện nay.

Xe tải cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn với chất lượng sử dụng tốt. Hầu hết các dòng xe tải cũ hiện nay vẫn đảm bảo đầy đủ các thông tin thời hạn, giấy tờ và thủ tục hợp lệ vì vậy bạn có thể tham khảo số năm đã sử dụng và có thể chọn được chiếc xe tải giá hời, chất lượng cao.

Xe tải cũ đáp ứng tốt nhu cầu thường xuyên thay đổi của người dùng: một số người dùng không có ý định sử dụng cố định một trọng tải mà tùy vào thời gian cần chuyên chở mà có thể có những yêu cầu khác nhau, vì vậy việc mua, bán xe tải cũ cũng trở nên khá hiển nhiên và là lựa chọn tốt cho những khách hàng này.

Những lưu ý khi mua xe tải cũ

Những lưu ý khi mua xe tải cũ

Những lưu ý khi mua xe tải cũ

Khi mua xe tải cũ bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

 • Thông tin về nguồn gốc chính chủ của xe, giấy tờ xe và các loại chứng nhận liên quan.
 • Tình hình xe hiện nay như thế nào? Có hư hỏng hay có vấn đề gì hay không?
 • Xe đã di chuyển trong cự li là bao nhiêu cây số và địa hình thường xuyên đi của xe là gì?
 • Xe có quan sửa chữa, bảo dưỡng hay chưa, có giấy tờ xác nhận việc sửa chữa và bảo dưỡng của nơi sửa chữa hay không?
 • Lý do bán xe và ai là chủ sở hữu trước đó của xe.
 • Mục đích sử dụng trước đó của xe là gì?

Địa điểm mua, bán xe tải cũ 3,5 tấn uy tín

Mua một chiếc xe tải không hề đơn giản như việc bạn chọn mua một chiếc xe máy, xe đạp, vì bản thân nó đã mang một giá trị tương đối cao. Vì vậy chọn mua hoặc tìm nơi bán xe tải cũ là điều rất khó và nhọc lòng, nhất là tìm được nơi uy tín thì lại càng khó hơn. Một trong những gợi ý thường được giới sử dụng xe chuyền tai nhau khi có nhu cầu mua, bán xe tải cũ chính là tại các salon xe cũ hay các trang tin đăng mua bán xe tải cũ như MuaBanNhanh.com. Salon xe có uy tín và bạn có thể yên tâm để tìm, chọn cho mình chiếc xe tải ưng ý với sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ bán hàng cũng như có thể thương lượng giá dễ dàng, tránh tình trạng mua nhầm giá hoặc bị lừa xe chất lượng thấp, tạo cảm giác yên tâm và hài lòng cho hầu hết những ai đã từng sử dụng.

>> Xem thêm: Mua bán xe tải cũ giá rẻ

Giá xe tải cũ nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Khi giá thuế nhập khẩu đã có những chuyển biến tốt hơn cho người tiêu dùng thì số lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam cũng nhiều hơn, đáp ứng nhanh nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh các dòng xe nhập khẩu mới, nguyên tem thì thị trường xe nhập khẩu cũ cũng không kém sôi động.

Giá xe tải cũ nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Giá xe tải cũ nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Vậy giá xe tải cũ nhập khẩu như thế nào? Bạn nhận được những lợi ích nào từ việc mua xe nhập khẩu cũ và địa chỉ mua xe nhập khẩu cũ ở đâu là tốt và chất lượng? hãy tham khảo bài viết sau để tìm cho mình câu trả lời nhé.

Giá xe tải cũ nhập khẩu như thế nào?

Giá xe tải cũ nhập khẩu thường sẽ thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau và có mức giá không cố định tùy vào thời gian nhập khẩu.

Thuế nhập khẩu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe tải nhập khẩu, nếu các dòng xe có trọng tải cao và mức thuế nhập khẩu nhiều thì từ đó khi bán vào thị trường cũng sẽ có giá cả cao hơn nếu so sánh xe nhập khẩu theo từng quốc gia.

Chất lượng, trọng tải, mẫu mã cũng là yếu tố quyết định đến giá của xe tải nhập khẩu, xe còn mới, thời gian sử dụng ít và không cần phải hỗ trợ sửa chữa thì sẽ có giá cao hơn so với các xe đã qua sử dụng và hư hỏng nhiều.

Giấy tờ cũng là một yếu tố quan trọng được giới mua bán xe quan tâm và luôn đi kèm với giá bán xe, nếu bạn có chỗ mua uy tín thì việc có giấy tờ chính chủ và các thông tin đăng ký hợp lệ sẽ dễ dàng hơn và chi phí cho việc thực hiện các thủ tục này cũng sẽ giảm đi đáng kể so với việc thông qua trung gian.

Tùy vào tình hình mà xe tải cũ nhập khẩu có giá không thể báo trước được vì vậy khi muốn mua xe bạn phải tham khảo kỹ ở những nơi bán xe uy tín để có thể nắm giá chính xác và đúng với thời điểm cần mua.

Lợi ích khi mua xe tải cũ nhập khẩu

Xe tải cũ nhập khẩu là loại xe đã được sử dụng ở các nước khác và nhập khẩu về Việt Nam, khi mua xe tải cũ nhập khẩu bạn sẽ được một số lợi ích đáng kể như:

Chất lượng xe tốt: Theo một vài đánh giá thì xe tải cũ nhập khẩu thường có chất lượng cao do thói quen sử dụng có tính hạn định ở nước ngoài mà các loại xe thường ít có thời gian sử dụng dài như ở nước ta, vì vậy máy móc sẽ có tuổi thọ cao hơn. Bên cạnh đó việc lắp ráp cũng như chất liệu phụ tùng của xe nhập khẩu cũng được cho là có chất lượng tốt và phục vụ khá ổn định tại môi trường của nước ta.

Giá xe nhập khẩu biến đổi và có thể thấp hơn rất nhiều: mặc dù thuế gây ảnh hưởng đến giá xe tuy nhiên việc số thuế có phần giảm đi hiện nay thì giá xe tải nhập khẩu cũng đã giảm đi rất nhiều và bạn có thể mua được xe tải chất lượng tốt với mức giá đáng mong ước khá dễ dàng.

Đa dạng loại và trọng tải: xe nhập khẩu cũng có đa dạng các loại, trọng tải khác nhau cũng như một số xe còn có các tính năng trang bị đặc biệt vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua xe, tăng tính năng linh hoạt cho cả người bán và người mua.

Những điều nên nhớ khi lùi xe tải

Lái xe tải không chỉ có tiến mà còn có lùi. Việc lùi xe nếu không cẩn thận đôi khi còn nguy hiểm hơn việc di chuyển xe trên đường rất nhiều. Vậy chúng ta nên nhớ những điều gì khi thực hiện việc lùi xe tải? hãy đọc bài viết sau và ghi chú top điều nên nhớ khi lùi xe tải để di chuyển an toàn hơn nhé, đặc biệt là các bác tài trẻ, những người mới học lái xe tải.

Những điều nên nhớ khi lùi xe tải

Những điều nên nhớ khi lùi xe tải

 1. Đừng quên quan sát, bật đèn tín hiệu trước khi thực hiện lùi xe

Trước khi lùi xe, người điều khiển phải quan sát kỹ các vật cản phía trước, phía sau, hai bên có thể ảnh hưởng đến quá trình lùi xe. Sau khi đã quan sát kỹ, không nên quên bật đèn tín hiệu, dù có xe khác hay không bạn vẫn phải bật đèn tín hiệu để báo hiệu lùi xe, đó là quy tắc bắt buộc. Nếu bạn cảm thấy có chướng ngại vật khó khăn khi lùi cao thì bạn có thể xuống xe kiểm tra và chọn phương án, cách thức lùi xe sau cho an toàn nhất. Quan sát địa hình, mật độ giao thông cùng là bước đầu tiên để bạn thực hiện quá trình lùi xe.

 1. Điều chỉnh gương chiếu hậu sao cho điểm mù khi lùi ở mức thấp nhất

Gương chiếu hậu rất quan trọng, việc điều chỉnh gương chiếu hậu có ảnh hưởng rất lớn đến tầm nhìn của tài xế, nếu bạn điều chỉnh gương hướng quá nhiều vào thân xe bạn sẽ khó quan sát đường đi và làm tăng điểm mù. Tốt nhất, bạn nên kiểm tra và điều chỉnh gương sau cho chỉ nhìn thấy đuôi xe và có thể quan sát nhiều nhất các vật cản phía sau cũng như phương tiện di chuyển cùng chiều để lùi xe an toàn nhất.

 1. Nên nhớ quy tắc lái xe chậm, giữ phanh, trái là phải và phải là trái khi lùi xe

Khi lùi xe, dù có gấp đến mấy bạn cũng phải giữ chân phanh, tốc độ điều khiển chậm và có tính toán kỹ lưỡng để tránh va chạm. Quy tắc ngược trái là phải và phải là trái khi lùi xe phải luôn nằm lòng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi thực hiện lùi xe ở địa hình giao thông cụ thể thì tốt nhất bạn nên luyện tập lùi xe cho thuần thục trước khi di chuyển ngoài thực tế để bảo vệ sự an toàn cho chính mình và những phương tiện cùng di chuyển khác.

Có rất nhiều điều nên nhớ khi bạn điều khiển xe tải, nhất là khi lùi xe, tùy vào thời gian sử dụng, lái xe cũng như kinh nghiệm mà mỗi người sẽ có cho riêng mình thủ thuật riêng. Tuy nhiên, trên đây là những điều bạn cần nhớ cơ bản nhất để có thể di chuyển an toàn.

Mua bán xe tải cũ giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải cũ giá rẻ có trên thị trường hãy xem ngay: Xe tải cũ.

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/nen-mua-xe-tai-cu-dong-nao-gia-re-chat-luong-tren-thi-truong-hien-nay/43854

]]>
Có nên mua xe Ford Everest 2016 mới nhất hay không? http://thietkewebsitevip.com/co-nen-mua-xe-ford-everest-2016-moi-nhat-hay-khong-126.html Có nên mua xe Ford Everest 2016 mới nhất hay không? Thứ Bảy, 21/05/2016, 11:15 GMT+7

Ford Everest Titanium 2.2L mới 2016 - Những khác biệt đáng giá

Với giá khởi điểm từ 1,249 tỷ đến 1,629 tỷ cho phiên bản cao cấp nhất, Ford có vẻ sẽ làm người tiêu dùng có chút “suy nghĩ” khi định hướng cho xe Ford Everest trở thành mẫu SUV hạng trung cao cấp, thay vì bình dân như trước đây. Nhóm khách hàng cũng sẽ bị thu hẹp lại bởi trong khoảng giá như vậy, sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, ở khía cạnh nào đó, Ford Everest trở thành mẫu xe phát động một cuộc đua ở phân khúc SUV, với một chuẩn mực cao hơn hẳn đối với các đối thủ Nhật Bản.

Ford Everest Titanium 2.2L mới 2016

Ford Everest Titanium 2.2L mới 2016

Vẫn sử dụng hệ thống khung gầm cũng như động cơ diesel thừa hưởng từ mẫu Ford Ranger, Everest hoàn toàn mới sở hữu khả năng vận hành ấn tượng trên mọi địa hình, được trang bị những công nghệ tiên tiến cùng những tiện nghi cho tất cả bảy hành khách trên xe.

Ford Everest mới được trang bị hai phiên bản động cơ diesel: Duratorq TDCi 3.2L với công suất 200 và mô men xoắn 470 Nm và Duratorq TCDi 2.2L, với công suất 160 mã lực và mô men xoắn 385 Nm tiết kiệm và hiệu quả. Kèm theo đó là hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh, hệ chuyển đổi mômen xoắn chủ động, hệ thống kiểm soát địa hình và khoảng sáng gầm xe 225mm và khả năng lội nước 800mm - tốt nhất trong phân khúc, Ford Everest mới giúp người lái dễ dàng vượt qua nhiều loại địa hình.

Bên trong xe, các trang bị tiện nghi thực sự mang lại điều khác biệt với các đối thủ cùng phân khúc; Hệ thống kết nối hỗ trợ người lái bao gồm SYNC2, hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động, tính năng Kiểm soát vào cua - lần đầu tiên được trang bị trên phân khúc SUV và Hệ thống Cảnh báo Điểm mù với công nghệ Cảnh báo phương tiện cắt ngang đầu xe…

Đó là chưa kể đến nhiều thiết bị an toàn chủ động khác, như hệ thống Kiểm soát Chống lật và hệ thống Cân bằng điện tử kết hợp hệ thống Kiểm soát Lực kéo… Tất cả đủ để Ford giới thiệu Everest là chiếc xe thông minh nhất và nhiều trang bị nhất trong phân khúc SUV tại Việt Nam.

Xe được trang bị 30 hộc chứa đồ, cửa sổ trời điều khiển điện, cửa sau đóng/mở bằng điện và chống kẹp, các ổ cắm điện đa năng, ghế ngồi có thể điều chỉnh linh hoạt - gồm hàng ghế thứ 2 có thể gập phẳng và hàng ghế thứ 3 có điều khiển điện - khi gập hết các hàng ghế sau, dung tích chứa đồ của Everest Hoàn Toàn Mới có thể đạt đến 2,010 lít.

Để đảm bảo sự yên tĩnh cao vượt trội trong cabin, Ford trang bị trên chiếc Everest mới công nghệ Chống ồn chủ động, sử dụng ba microphone gắn bên trong để nhận biết và đo lường mức độ âm thanh. Một mô-đun thông minh sẽ tự phát ra những sóng âm qua hệ thống âm thanh trên xe để triệt tiêu những âm thanh khó chịu. Kết quả là, không gian bên trong sẽ trở nên hoàn toàn yên tĩnh giúp cho lái xe có thể trò chuyện thoải mái với cả những người ngồi ở cả hàng ghế thứ 3.

Nội thất Ford Everest 2016

Nội thất Ford Everest 2016

Thế hệ mới nhất của giải pháp kết nối thông minh của Ford - SYNC2, được trang bị trên Everest giúp người lái có thể điều khiển hệ thống giải trí, điều chỉnh các vùng khí hậu trong xe và kết nối các thiết bị di động thuận tiện hơn bao giờ hết. SYNC 2 còn hỗ trợ sử dụng menu trên màn hình cảm ứng 8 inch với danh mục lựa chọn có màu khác nhau cho dễ nhìn. Hệ thống giải trí bao gồm 10 loa tích hợp siêu trầm đẳng cấp, truyền âm chính xác, đặc biệt là những âm trầm sâu.

“Ford Everest mới là sản phẩm chiến lược trọng yếu của chúng tôi tiếp nối kế hoạch One Ford. Đây thực sự là một chiếc xe thể thao đa dụng linh hoạt đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp, dù là trong điều kiện giao thông đô thị đông đúc hay các địa hình hiểm trở. Sự kết hợp độc đáo giữa khả năng vận hành mạnh mẽ với tính tiện nghi vượt trội của Everest mới chắc chắn sẽ vượt xa kỳ vọng của khách hàng về một chiếc SUV bảy chỗ”.

>> Xem thêm: Có nên mua Xe FORD FOCUS cũ?

Vì sao quý ông nên sở hữu một chiếc xe Ford Everest SUV

Cánh đàn ông đang ngày càng có xu hướng chọn mua SUV, nhưng không phải chỉ vì thích xe to!

Vì sao quý ông nên sở hữu một chiếc xe Ford Everest SUV

Vì sao quý ông nên sở hữu một chiếc xe Ford Everest SUV

Vào ngay lúc này, nếu lái xe chạy một vòng ngoài đường, bạn sẽ thấy thế giới đã thay đổi rất nhiều. Ít nhất là thị trường ôtô. Cách đây chỉ hơn 10 năm, những chiếc xe 7 chỗ hay dòng xe bán tải hai cầu xuất hiện rải rác trong đô thị. Ngày nay, số lượng những chiếc ôtô có kích cỡ ngày càng “cao to” hơn tăng lên không ngừng. Thậm chí thị phần này có thời điểm lấn lướt dòng xe sedan vốn chiếm tỷ lệ “tin dùng” đối với người dân Việt Nam. Trên toàn cầu, 10 năm trở lại đây, mức tăng trưởng của dòng xe SUV là vô cùng lớn (khoảng 50%). Một cuộc thay đổi thời thế trong thẩm mỹ ôtô chăng? Còn quá sớm để nhận định điều này, nhưng rõ ràng cánh đàn ông đang ngày càng có xu hướng chọn cho mình một chiếc SUV như Ford Everest chẳng hạn.

Xe SUV và CUV mang đến cho người lái xe vị trí ngồi cao, giúp quan sát dễ dàng hơn, hiệu suất vận hành trên địa hình hiểm trở cao hơn.

Xe SUV và CUV mang đến cho người lái xe vị trí ngồi cao, giúp quan sát dễ dàng hơn, hiệu suất vận hành trên địa hình hiểm trở cao hơn.

Phân biệt các dòng xe “cao lớn”

Trước hết, bạn nên hiểu chính xác từ SUV – Sport Utility Vehicle – chỉ loại xe thể thao đa dụng. SUV ban đầu xuất phát từ cội nguồn xe tải nhẹ, khung gầm cao, rời hẳn khỏi vỏ xe, với ưu điểm là khả năng vượt địa hình. SUV ngày nay có khung gầm bệ liền, hệ dẫn động 4 bánh hay 2 bánh chủ động hoặc toàn thời gian tùy loại xe và hãng sản xuất. Toàn bộ thân vỏ xe SUV đặt trên hệ thống sắt xi bằng thép hình thang để tránh vặn xoắn thân xe khi đi đường địa hình khó khăn và tăng khả năng chịu tải và lực kéo. Đây là ưu điểm vượt trội, nền tảng tạo nên sức mạnh đáng gờm cho những chiếc SUV.

Như đã đề cập ở đầu, những chiếc ôtô “cao lớn” đang xuất hiện ngày càng nhiều, trong số đó không chỉ có những chiếc SUV. Nếu không rành về xe, bạn sẽ khó phân biệt những “chàng khổng lồ” đó. Có thể phân thành ba loại SUV (thể thao đa dụng), CUV (crossover utility vehicle – xe lai mẫu đa dụng) và minivan (xe 7 chỗ trở lên). Bề ngoài SUV và CUV nhìn không khác nhau nhiều. Một cơ sở để phân biệt giữa xe SUV và CUV là kết cấu thân xe. Xe SUV truyền thống có kết cấu gồm thân xe trên khung tải (body on frame) tương tự như xe ôtô tải (ví dụ như Toyota Fortuner, Ford Everest). CUV là xe có kết cấu nguyên khối (unibody) không dùng khung tải tương tự như xe sedan (ví dụ như Kia Sorento, Honda CR-V).

CUV là sự hòa trộn các đặc tính của xe hơi với minivan và SUV. Dòng xe này kết hợp được ưu thế của các dòng xe: vị trí ghế ngồi cao và tính đa dụng của chiếc SUV, cùng với khả năng vận hành êm ái và vẻ ngoài tao nhã của một chiếc xe hơi. Cấu tạo thân vỏ và khung gầm chung một khối giống như xe sedan, do đó xe thường nhỏ và nhẹ hơn so với loại SUV truyền thống có thân vỏ riêng và khung gầm riêng (giống như loại pick-up bán tải). SUV lấy khung sườn bán tải, còn CUV thì lấy khung sườn của sedan.

Tuy nhiên, CUV nhìn rất giống SUV. CUV thiết kế gầm cao và hình dáng giống SUV nhưng kết cấu thân xe lại giống sedan – tức là hệ thống sắt xi liền với phần thân xe nhằm tăng khả năng vượt địa hình giống SUV mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng khi di chuyển với tốc độ cao giống sedan. Tất nhiên, dòng con lai này chưa thể vượt địa hình dữ dằn như SUV và cũng không thể ổn định ở tốc độ cao như sedan. CUV chỉ tiết kiệm nhiên liệu hơn SUV. Thế nên, bản thân tên gọi Crossover (tạp giao) đã tiềm ẩn sự ve vuốt phi giới tính. Do đó, mấy tay đàn ông “mặt ngầu – tính ngầu – phong cách ngầu” sẽ chọn SUV chứ không phải CUV.

Thời của xe hai cầu

Bỏ qua các khái niệm rườm rà, rõ ràng người ta đang khoái chạy xe lớn vì nhiều lý do. Thứ nhất, ngay khi có tiền sắm xe ôtô, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn thay vì chỉ vài mẫu sedan như khoảng 20 năm trước. Bạn sẽ dễ bị nhiều dòng xe không phải sedan thuyết phục, đặc biệt là phân khúc trung lưu và bình dân. Lý do tiếp theo là SUV/CUV mang đến cho người lái xe vị trí ngồi cao, giúp quan sát dễ dàng hơn. Hiệu suất vận hành trên địa hình hiểm trở cao hơn. Chưa kể đến tính năng chở đến 7-8 người, dòng xe này lý tưởng với người dân trung lưu Việt Nam – những người chỉ có thể sắm một chiếc xe hơi duy nhất. Tất nhiên, cánh đàn ông thành đạt thường có ít nhất hai đến ba chiếc trong garage dành cho mọi nhu cầu: đi làm lịch sự, đi chơi tiện lợi với cả gia đình và chiếc siêu xe định mệnh nào đó.

Một nguyên do đáng để lạc quan khác về nhu cầu xe SUV của dân ta: Người Việt đã bắt đầu muốn có một chiếc xe phù hợp với sở thích, chứ không hẳn chỉ vì mục đích tiết kiệm nhiên liệu hay tìm kiếm một chiếc xe bền bỉ với thời gian như thời ông nội của chúng ta. Vẫn còn một tỷ lý do vô nghĩa khác để ngăn cản bạn mua xe mới nhưng việc sắm chiếc xe mình mê mẩn chính là tận hưởng cuộc sống theo cách của bạn.

Nhiều chiếc SUV có thiết kế rất ngầu và choáng ngợp, cuốn hút được cả phái đẹp. Chưa kể hình dáng và kích cỡ đa dạng, hệ truyền động hai hoặc bốn bánh hữu dụng, hệ thống phanh đĩa tăng độ an toàn cho đến hộp số tự động tới tám cấp… Các xe kiểu này có khoang hành lý liền với khoang hành khách, gầm cao, rất thích hợp để di chuyển trên đường gồ ghề hay chạy lên miền cao nguyên. Trên xe thường có từ năm đến bảy chỗ ngồi, phù hợp cho các đối tượng xem gia đình là trên hết và những người trẻ thích kiểu xe thể thao mạnh mẽ.

Những điều kể trên khiến phân khúc xe ôtô to đang ngày càng sôi động, thậm chí dẫn đến cuộc tranh đấu quyết liệt giữa các hãng xe để giành thị trường. Bên cạnh những mẫu SUV cao cấp như BMW X5, Audi Q7, Range Rover…, đa phần người Việt Nam quan tâm đến những mẫu xe SUV phổ thông, giá tầm trung nhưng vẫn sở hữu những thiết bị công nghệ cao như Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport. Tuy nhiên, thời thế thay đổi khó lường, nhất là thời đại này, thế giới có thể chuyển mình chỉ vì một ý tưởng điên rồ lóe lên ở đâu đó. Khoan vội kết luận điều gì về tương lai ngành xe hơi. Việc của chúng ta là chọn một mẫu xe thật đẹp với tính năng ưu việt để mua! Đó có thể là bất cứ chiếc xe nào mà bạn thích.

Dòng xe SUV đã khéo léo chiếm được cảm tình người tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng ta đều biết quy luật đào thải trên thị trường vô cùng khắc nghiệt. Xu hướng mới sẽ dần thay thế cái lỗi thời và thị hiếu của con người là thứ dễ thay đổi. Nói thật là quý ông rất nên sắm thêm một chiếc SUV!

>> Xem thêm: Cách định giá xe ôtô Ford Everest cũ

Những yếu tố giúp ôtô vận hành êm ái

Khả năng vận hành êm ái là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng ôtô. Hiểu rõ những yếu tố làm nên điều đó giúp người dùng chọn được chiếc xe phù hợp và kịp thời bảo dưỡng.

Những yếu tố giúp ôtô Ford Everest vận hành êm ái

Những yếu tố giúp ôtô vận hành êm ái

Động cơ

Với động cơ diesel, nguyên lý làm việc là nhiên liệu tự cháy dưới tác động nhiệt độ của khối không khí bị nén dưới áp suất cao nên lực đẩy lên phần khung xe rất lớn. Trong khi đó, động cơ xăng có tỷ số nén thấp và đốt cháy nhiên liệu bằng tia lửa điện (cháy cưỡng bức), nhờ đó xe vận hành êm ái hơn.

Số xy-lanh

Số xy-lanh càng nhỏ, độ cân bằng của lực quán tính và mô men quán tính càng kém, động cơ rung động tăng, xe sẽ ít êm ái hơn. Đó là lý do động cơ 6 xy-lanh chạy êm hơn động cơ 4 xy-lanh; động cơ chữ V 8 xy-lanh êm hơn động cơ 6 xy-lanh một hàng…

Kết cấu của hệ thống treo

Đây là phần liên kết mềm giữa bánh xe với khung vỏ xe. Hệ thống treo thực hiện hai chức năng chính là bảo đảm chuyển động tương đối của bánh xe theo phương thẳng đứng; bảo đảm khả năng chịu tải trọng và truyền lực từ động cơ tới bánh xe, giúp xe chạy theo đúng tốc độ và phương hướng do nguồn lái điều khiển.

Hiện tại, các dòng xe du lịch cao cấp thường sử dụng hệ thống treo độc lập dùng xy-lanh thủy lực hoặc khí nén và ứng dụng điều khiển điện tử để giữ cho khung xe có độ cân bằng, tạo độ êm cho xe.

Lốp xe

Lốp xe là bộ phận quan trọng hàng đầu vì đây là điểm cuối cùng tiếp nhận sức mạnh do động cơ sản sinh và truyền xuống mặt đường. Chiếc xe có vận hành ổn định, êm ái và an toàn hay không chịu ảnh hưởng rất lớn từ 4 lốp xe. Do đó, việc kiểm tra chọn đúng loại lốp, và chăm sóc lốp thích hợp nên được quan tâm đầu tiên.

Trước hết, chủ xe cần kiểm tra độ mòn của cả 4 lốp. Nếu một trong số chúng có độ mòn vượt quá quy định thì xe rất dễ gặp sự cố do mất độ bám đường hoặc nổ khi cán phải vật sắc nhọn. Thông thường, tuổi thọ tối đa của các loại lốp là 40.000-50.000 km, thời gian sử dụng và yếu tố thời tiết, tùy hãng sản xuất. Người dùng nên thay lốp đúng loại và đúng thời điểm để đảm bảo độ an toàn cao nhất khi vận hành, nhất là trước những chuyến đi dài ngày.

Tham khảo mua bán xe Ford Everest nhanh chóng, chất lượng ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các giá Ford Everest  từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Để cập nhật các dòng xe Ford Everest chất lượng, xem ngay: Xe Ford Everest

Nguồn: https://oto.muabannhanh.com/co-nen-mua-xe-ford-everest-2016-moi-nhat-hay-khong/434

]]>
Vật liệu xây dựng tại TPHCM http://thietkewebsitevip.com/vat-lieu-xay-dung-tai-tphcm-125.html Vật liệu xây dựng tại TPHCM Thứ Ba, 17/05/2016, 14:05 GMT+7

Bí quyết để chọn gạch lát nền tốt nhất

Thế nào gạch lát nền tốt?

Đá lát nền đạt tiêu chuẩn là đá có:

Lưng (bề dày) gạch màu trắng (nguyên liệu là cao lanh và tràng thạch) tốt hơn màu đỏ (nguyên liệu chính là đất sét).

Gõ nhẹ vào gạch, âm thanh phát ra thanh chứng tỏ gạch cứng và chắc. Tuy nhiên, không áp dụng cách này với gạch ốp tường.

Nhỏ vài giọt nước vào lưng gạch phần không tráng men, nước thấm càng chậm càng tốt. Cách này cũng không áp dụng với gạch ốp tường.

Gạch phải thật phẳng, có thể úp mặt 2 viên gạch vào nhau xem khe hở có bị cong vênh hay không.

Nhìn kỹ mặt gạch xem có lỗ nhỏ hay không, càng ít lỗ (không quá 3 lỗ), càng nhỏ (chỉ bằng đầu kim máy may) càng tốt.

Trên thị trường hiện nay có hai loại gạch men là men bóng và men mờ. Loại gạch men bóng có độ thẩm mỹ cao, phù hợp những nơi khô ráo, thoáng mát, nhưng nhược điểm là dễ bị trầy xước và có độ trơn trượt cao, gây nguy hiểm cho người già và trẻ em.

Loại gạch men mờ nếu được sử dụng phù hợp sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, ưu điểm ít bị trầy xước và chống trơn trượt. Những họa tiết trên bề mặt của gạch được thiết kế có chiều sâu, thích hợp cho những chủ nhà có óc sáng tạo muốn tạo phong cách cho ngôi nhà.

Sự hài hòa giữa màu của gạch nền, tường và ánh sáng đèn sẽ làm phòng khách thêm ấm cúng, sang trọng.

Phòng hoặc nhà lát gạch có diện tích dưới 18m2 nên dùng loại gạch kích thước: 300 x 300, diện tích dưới 36m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 400 x 400; 300 x 600, còn diện tích từ 36m2 trở lên nên dùng loại sản phẩm kích thước: 500 x 500; 600 x 600; 600 x 900. Đối với gạch ốp nên dùng loại có kích thước 200 x 400; 300 x 600.

Nếu bạn có ý định ốp lát phối màu thì phải chọn các loại gạch có cùng kích thước thực tế (kích thước thực tế có sai lệch nhỏ so với kích thước danh nghĩa).

Ngoài ra, cần lưu ý khi chọn gạch Granit để lát sàn nhà đó là:

Men bóng: độ thẩm mỹ công nghiệp xây dựng tại TPHCM cao, phù hợp nơi khô ráo, thoáng mát nhưng dễ bị trầy xước, có độ trơn trượt cao, gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, người già. Granit bóng kính thích hợp lát tại phòng khách, đại sảnh tức những nơi sang trọng.

Men mờ: ít trầy xước, chống trơn trượt. Họa tiết trên bề mặt gạch thiết kế có chiều sâu, thích hợp cho chủ nhà có óc sáng tạo, muôn tạo phong cách cho ngôi nhà. Granit bóng mờ thích hợp lát tại các nơi hành lang, phòng ở. Gạch sần thích hợp lát tại những nơi cần chống trơn, gara, lối đi, nhà vệ sinh…

Khi quyết định số lượng sao cho phù hợp với diện tích cần lát, bạn cần đo chính xác kích thước phòng. Nếu kích thước không chẵn viên thì cần đặt mua số lượng tăng thêm từ 1% diện tích phòng để cắt ghép cho đủ.

Loại gạch lát nền :

Gạch lát sàn nên là gạch nhám, nhằm giảm tối đa sự trơn trượt, dễ làm vệ sinh

Men bóng: độ thẩm mỹ cao, phù hợp nơi khô ráo, thoáng mát nhưng dễ bị trầy xước, có độ trơn trượt cao, gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, người già

Men mờ: ít trầy xước, chống trơn trượt. Họa tiết trên bề mặt gạch thiết kế có chiều sâu, thích hợp cho chủ nhà có óc sáng tạo, muôn tạo phong cách cho ngôi nhà

Trước đây, người ta thường dùng màu sáng, tươi vui cho nhà tắm với vật liệu được ưa chuộng là gạch men. Nhưng hiện nay, đá granite hoặc gạch giả đá granite có phần chuộng hơn do màu sắc sang trọng, gần gũi với thiên nhiên và phù hợp với lối kiến trúc hiện đại châu Âu. Còn nhiều xu hướng trang trí khác cho nhà tắm nhưng còn tùy thuộc sở thích hoặc độ tuổi của chủ nhà, có người chọn theo phong cách Nhật Bản hoặc các nước châu Á, có người chọn theo phong cách cổ điển, nhưng hầu hết xu hướng hiện nay chọn trang trí đơn giản và sang trọng theo phong cách châu Âu.

Gạch ốp tường nhà tắm:

Khi mà gạch lát được sử dụng cho sàn nhà là chủ yếu thì nó cũng rất tuyệt để lát tường của phòng tắm. Tạo nên một cái nhìn đồng bộ bằng cách kết hợp gạch lát với sàn nhà, hoặc bạn có thể thêm vào sự đối lập bằng cách sử dụng những loại gạch có màu sắc hay những kiểu dáng khác nhau.

Ví dụ, trong khi bạn có thể bao gầm một loại gạch có màu vỏ trứng trong khu vực có vòi hoa sen thì những loại gạch có màu đất sét hay màu nâu sẫm có thể được sử dụng ở trên tường để tạo điểm nhấn. Bạn cũng có thể chọn để sử dụng loại màu sắc gạch lát từ một vùng của căn phòng đến việc sử dụng đường viền gạch ở một khu vực khác. Điều này có thể giúp bạn tạo nên sự pha trộn giữa các phong cách.

Gạch trang trí phòng ngủ:

Đối với không gian phòng ngủ thì nên dùng gạch khổ lớn hơn 30 cm, hạn chế trang trí, điểm xuyết vì quá nhiều vật dụng trong phòng sẽ làm rối. Cũng có thể lát xoay nghiêng gạch để tạo sự mới lạ, thay vì lát xuôi theo chiều vuông vức của phòng. Tông màu phù hợp cho phòng ngủ là màu nhạt và ấm như màu kem, hồng nhạt hay màu vàng… Chất liệu gạch nhẵn bóng hay hơi nhám đều có thể được lựa chọn cho không gian này.


Chọn gạch lát phòng khách:

Khác với phòng ngủ, phòng khách là nơi cho phép bạn thể hiện tất cả sự cầu kỳ, gu thẩm mỹ tinh tế. Phòng khách có thể lát nhiều khổ gạch, màu xử lý phong phú giữa sắc đậm, nhạt vì đây là không gian tạo ấn tượng. Có thể điểm họa tiết bằng gạch viền, tạo hình vuông, tròn, mảng nhấn toàn phòng hay ở giữa.

Gạch lát nền nên là gạch nhám, nhằm giảm tối đa sự trơn trượt, dễ làm vệ sinh. Gạch càng ít hoa văn càng tốt vì đó là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và dễ bị mài mòn. Phòng sử dụng nhiều đồ đạc có bánh xe không nên lát các loại gạch sần gây khó khăn trong dịch chuyển và dễ làm xước men.

>> Xem thêm: Mua bán TPHCM

Trong phòng khách, phòng ăn, khu vực sinh hoạt chung của gia đình, chủ nhà có thể sử dụng gạch có gam màu ấm như vàng đất, nâu kết hợp với tường màu vàng để tạo sự ấm cúng, thân mật.

Các dạng gạch lót nên phổ biến hiện nay

Gạch men lát nền men bóng: Loại gạch men bóng có độ thẩm mỹ cao, phù hợp những nơi khô ráo, thoáng mát, nhưng nhược điểm là dễ bị trầy xước và có độ trơn trượt cao, gây nguy hiểm cho người già và trẻ em, không phù hợp khi sử dụng ở những nơi công cộng ( văn phòng, hội trường…).

Gạch men lát nền men mờ: Loại gạch men mờ nếu được sử dụng phù hợp sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, phù hợp phong cách kiến trúc hiện đại, độ cứng bề mặt rất cao, ưu điểm ít bị trầy xước và chống trơn trượt. Những họa tiết trên bề mặt của gạch được thiết kế có chiều sâu, thích hợp cho những chủ nhà có óc sáng tạo muốn tạo phong cách cho ngôi nhà. Nó thích hợp sử dụng kể cả những nơi công cộng (hội trường, văn phòng làm việc…)

Gạch men ốp tường: có tác dụng trang trí, đồng thời giữ mãng tường sạch sẽ, vệ sinh do dễ chùi rửa, có thể sử dụng ốp tường bên ngoài và bên trong nhà, nhà vệ sinh… không sử dụng cho lát nền.


Gạch Granit men mờ: Chịu lực uốn gãy tốt, do gạch đồng nhất nên có độ bền màu vĩnh cửu, chịu được mài mòn, rất thích hợp khi sử dụng cả ở những nơi công cộng (hội trường, phòng làm việc, nhà ga, bệnh viện….)

Gạch Granite in hoa văn: Sự kết hợp độc đáo giữa gach granite và gạch ceramic, bề mặt trang trí các họa tiết và màu sắc đa dạng, tạo cảm giác về chất liệu tự nhiên, do được sử lý in trên thiết bị hiện đại tạo bề mặt từng viên có điểm khác nhau, chịu lực uốn gãy tốt, chịu ma sát tốt, thích hợp với mọi mục đích sử dụng để ốp tường và lát nền.

Gạch granit bóng kiếng: sang trọng, bóng sáng, chịu lực uốn gãy tốt, màu sắc và độ bóng có độ bền vĩnh cữu, bốn cạnh viên gạch được mài nên có kích thước rất chuẩn và đồng đều, thích hợp để ốp mặt tiền hoặc lát nền kể cả những nơi công cộng (hội trường, văn phòng làm việc, nhà ga, bệnh viện…).

Bán hàng online hiệu quả, nhanh chóng có doanh thu cùng Mua Bán Nhanh

Để bán vật liệu xây dựng trên mạng internet, điều cơ bản nhất là tin đăng hay thông tin bán hàng của bạn được người cần mua tìm thấy và đọc được; không hẳn có website hào nhoáng là có khách hàng, đôi khi một fanpage facebook hoặc một tài khoản instagram lại bán hàng hiệu quả hơn, nguyên nhân ở đây chính là khách hàng tìm thấy "người bán". Trong hàng trăm hàng ngàn sản phẩm cùng loại, có thể bạn sẽ đứng vị trí tìm kiếm thấp hơn đối thủ, nhưng mặc nhiên, thông tin người bán hay cụ thể hơn là số điện thoại kinh doanh của bạn phải được nhận diện đúng đắn.

Đây là điều mà Mua Bán Nhanh mang đến cho bạn, ngoài hỗ trợ đăng tin bán hàng, một gian hàng online trên chính số điện thoại kinh doanh của bạn, với thông tin liên hệ đầy đủ, chính xác, rõ ràng sẽ giúp người mua thêm an tâm về bạn, nhất là đối với nhóm người bán là cá nhân, tiểu thương (những cá nhân bán hàng online).

Về tin đăng bán hàng online của bạn, tin đăng được hiển thị đến với người mua, người tìm kiếm với đầy đủ tiêu đề tin đăng bán, cụ thể về địa chỉ, thông tin giao dịch, website - mạng xã hội (nếu có), rõ ràng về hình ảnh thực tế của sản phẩm cùng mô tả chi tiết sản phẩm vật liệu xây dựng cần bán.

Các hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bán hàng online của bạn: đăng ký thành viên miễn phí, đăng tin bán hàng miễn phí, sở hữu phonepage miễn phí, nhận hỗ trợ, tư vấn miễn phí từ cskh. Ngoài các dịch vụ miễn phí trên, Mua Bán Nhanh còn cung cấp các gói dịch vụ VIP, dịch vụ up tin tự động với phí cơ bản nhất định, giúp tin đăng bán hàng hiển thị vị trí ưu tiên hơn, hỗ trợ quảng bán tối ưu hơn.

Khởi đầu của bán hàng online của bạn không quá phức tạp, không tốn chi phí một khi bạn đăng ký thành viên Mua Bán Nhanh với số điện thoại kinh doanh của mình, tiếp đó, đăng tin bán hàng các sản phẩm vật liệu xây dựng bạn có và trải nghiệm hiệu quả quảng bá mà Mua Bán Nhanh đem lại cho bạn.

Vật liệu xây dựng

Đăng tin và mua bán vật liệu xây dựng cao cấp trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Vật liệu xây dựng

 

Nguồn: https://tphcm.muabannhanh.com/vat-lieu-xay-dung-tai-tphcm-147.html

]]>
Bán sỉ bật lửa sạc điện Dinuo hình trái táo khuyết http://thietkewebsitevip.com/ban-si-bat-lua-sac-dien-dinuo-hinh-trai-tao-khuyet-124.html Bán sỉ bật lửa sạc điện Dinuo hình trái táo khuyết Thứ Năm, 12/05/2016, 14:55 GMT+7

Bật lửa sạc điện Dinuo hình táo khuyết, sạc điện qua cổng USB nhanh gọn, tiện lợi mang đi bất cứ đâu, sử dụng treo cùng chùm chìa khóa. Thiết kế gọn nhẹ, bỏ vừa túi mang đi, sử dụng đơn giản, dễ dàng, lửa khè không tắt khi gặp gió.

Bật lửa điện móc khóa logo Apple


- Thiết kế tinh tế, sang trọng
- Chất liệu kim loại bền, đẹp
- Là món quà độc đáo, ý nghĩa
- Sử dụng nguồn điện sạc an toàn

Hộp quẹt điện Dinuo mạ vàng 24k kiêm móc khóa sang trọng.

Có thể dùng làm móc khóa cá tính và bật lửa

Món quà tặng bạn bè và người thân vô cùng độc đáo và thú vị
Cổng sạc micro,thời lượng pin lâu.

Cần mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh)
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM. 
Email:muahang@muabannhanh.com

Nguồn: https://0901388365.muabannhanh.com/bat-lua-sac-dien-dinuo-co-moc-khoa-hinh-apple-ma-ta-bl07-id-344836.html

]]>
Cách định giá xe Ford Ranger trước khí mua http://thietkewebsitevip.com/cach-dinh-gia-xe-ford-ranger-truoc-khi-mua-123.html Cách định giá xe Ford Ranger trước khí mua Thứ Năm, 28/04/2016, 16:09 GMT+7

Để dự tính đúng giá trị chiếc Ford Ranger mới muốn mua đừng quên những chú ý dưới đây.

Xem thêm tính năng vận hành ưu việt của Ford Ranger đời 2001 qua clip dưới đây nhé!

Mặc dù tuổi đáng kể của nó, năm 2001 Ford Ranger vẫn là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan hơn trong thị trường xe tải nhỏ gọn.

Ưu điểm

Bốn cửa mở rộng taxi, bên cạnh Mazda B-Series đôi đó là xe bán tải nhỏ gọn chỉ với tự động, nội thất chức năng năm tốc độ, sức kéo ấn tượng.

Khuyết điểm

Phòng ở phía sau của khu vực mở rộng taxi là không đủ cho người lớn, tệ hại chỗ ngồi thoải mái, độ tin cậy ngờ của năm tốc độ tự động, vẫn không có động cơ V8.

Đáng chú ý nhất cho năm 2001 Ford Ranger là sự sẵn có của của Explorer 207 mã lực, 4.0 lít SOHC V6. Trong các tin tức động cơ khác, …

Đáng chú ý nhất cho năm 2001 Xe Ford Ranger là sự sẵn có của của Explorer 207 mã lực, 4.0 lít SOHC V6. Trong các tin tức động cơ khác, tính năng linh hoạt nhiên liệu trên động cơ V6 3.0 lít đã được giảm xuống và đó cũng sẽ là một cơ sở mới 2.3 lít bốn xi-lanh đến sớm sau khi giới thiệu mô hình năm. ABS bây giờ là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình. Một Edge mức cắt mới có một ngoại hình đơn sắc, trong đó bao gồm cản màu-keyed và khuôn bánh xe môi. Thay đổi bên ngoài rất nhiều. Tất cả các mô hình được một lưới tản nhiệt mới, cản xe, và đèn pha, trong khi 4×4 XLT và Edge có được một mui xe và bánh xe môi mới khuôn. Bốn màu sắc mới cũng như một tùy chọn trong dấu gạch ngang, sáu đĩa CD-changer.

Cách định giá xe Ford Ranger trước khí mua

1. Tham khảo giá xe từ nhiều nguồn

Để có được ước tính sơ bộ về giá trị xe cách dễ nhất là lướt một số trang web rao vặt và tìm kiếm dòng xe Ford Ranger đang được bán với giá nào, tìm hiểu cụ thể về thông tin hiệu xe, mẫu mã, năm sản xuất... để xác định đúng nhất giá chiếc xe.

2. Tham khảo giá từ đại lý  bán xe

Bạn có thể đến đại lý và nhờ họ ước tính giá trị của xe, tuy nhiên có thể sẽ không được chính xác như bạn mong đợi vì họ thường đưa ra những mức giá khá thấp so với giá thực, bạn có thể tham khảo để “trừ hao” chi phí mua xe.

Định giá xe Ford Ranger

Định giá xe Ford Ranger

3. Thu hẹp mức giá phù hợp nhất

Dựa trên những giá xe đã tham khảo hãy thử liệt kê những chi phí bạn sẽ phải trả khi mua xe mới như bảo dưỡng hàng tháng, xăng dầu, phí đường bộ, thuế phải trả...

Đồng thời giá của chiếc Ford Ranger bạn cần mua không nên vượt quá số tiền bạn ước tính.

Xem thêm các phiên bản xe bán tải Ford Ranger trên thị trường Việt Nam:

Giải mã vua xe bán tải, Ford Ranger tại Việt Nam

Điều gì đã giúp mẫu xe Mỹ nhập từ Thái Lan, Ford Ranger duy trì được vị trí độc tôn trong một thời gian dài ở một phân khúc đã và đang tràn ngập đối thủ?

Sẽ không ngoa khi nói một trong những yếu tố quan trọng khiến Ranger trở thành dòng xe bán chạy nhất số 1 của Ford tại Việt Nam chính là mức phí trước bạ chỉ 2% dành cho xe bán tải. Tuy nhiên, đó là ưu thế chung của loại xe này, còn để đè bẹp gần chục đối thủ cùng phân khúc, Ford Ranger đã làm gì?

Trên thực tế, Ranger không phải là dòng xe khai phá phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngay từ khi mới về nước, dòng xe này đã tự tạo lợi thế cho mình khi đưa ra rất nhiều lựa chọn về giá cho khách hàng và tới nay đây vẫn là mẫu xe có nhiều phiên bản nhất với 9 bản cùng khoảng giá trải dài từ mức 585 triệu đồng tới 838 triệu đồng. Sự đa dạng về phiên bản cho phép Ranger đáp ứng đủ loại nhu cầu của khách hàng từ một chiếc xe chở hàng với trang bị cơ bản tới một mẫu "sedan tiện nghi" trong dáng vẻ hầm hố của dòng bán tải.

Tuy nhiên, đa dạng về giá dường như không phải là điểm mạnh duy nhất của dòng xe này.

Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi có cơ hội "nghịch" mẫu xe này chính là sự hầm hố. Ranger Wildtrak 3.2 lít sở hữu thiết kế rắn chắc đầy nam tính với dàn đèn pha cỡ lớn, mặt ca-lăng 3 thanh ngang cùng những đường nét vuông vức mạnh mẽ.

So với các đối thủ như Mazda BT-50 hay Chevrolet Colorado, Ranger có ngắn hơn một chút với chiều dài tổng thể 5.274mm nhưng ngang ngửa về chiều rộng, chiều cao hay chiều dài cơ sở.

Chiều dài tổng thể ngắn hơn khiến không gian nội thất có vẻ ngắn hơn một số đối thủ nhưng bù lại thùng xe Ranger lại có thể tích lớn nhất nhì phân khúc với thể tích 1.210 lít. Bên cạnh đó, thiết kế nắp đậy thùng xe dạng trượt cũng được đánh giá là tiện dụng và hoàn toàn không ảnh hưởng tới tầm quan sát của gương chiếu hậu giữa.

Bước vào nội thất, chúng tôi cũng như nhiều người ít nhiều giật mình bởi mức độ tiện nghi trong xe ngang ngửa, thậm chí còn hơn khá nhiều dòng sedan hạng trung.

Dù có không gian nội thất có phần nhỏ hơn một số đối thủ như Mazda BT-50 hay Nissan Navara nhưng cách bố trí hợp lý khiến người lái cũng như hành khách vẫn cảm thấy thoải mái. Tuy vậy, hàng ghế sau vẫn còn khá thẳng khiến người ngồi sẽ khó tránh khỏi đôi chút mệt mỏi khi đi đường trường.

Bảng điều khiển trung tâm thiết kế hợp lý với đầy đủ các nút chức năng giúp chúng tôi nhanh chóng làm quen và sử dụng dễ dàng.

Xe được trang bị ghế thể thao thiết kế ôm người, bọc da với những đường chỉ sọc trang trí đẹp mắt. Vô lăng 4 chấu có tích hợp điều khiển âm thanh, hệ thống bluetooth hay điều khiển giọng nói cũng như kích hoạt tính năng Cruise Control. Bảng đồng hồ được thiết kế đẹp mắt với đủ các thông số tốc độ, nhiên liệu, mức tiêu thụ nhiên liệu, quãng đường đã đi... Chế độ gài cầu được điều chỉnh chỉ bằng nút xoay cạnh cần số.

Hệ thống điều hoà tự động 2 vùng khí hậu trên xe làm mát nhanh và sâu. Hệ thống giải trí khá ấn tượng với dàn âm thanh 6 loa, đầu đĩa CD, MP3 cùng hệ thống SYNC điều khiển giọng nói.

Có kích thước khá lớn nhưng việc xoay trở trong phố đông cũng không phải là quá khó khăn với Ranger. Dĩ nhiên, việc kiếm một chỗ đỗ xe ở khu trung tâm cho một anh chàng to và dài như Ranger luôn là một nhiệm vụ khó nhằn. Tuy nhiên, việc trang bị camera lùi hiển thị trên gương cùng khoảng sáng gầm lớn giúp cho chúng tôi đỡ chật vật hơn nhiều mỗi khi tìm nơi đỗ xe.

Hộp số tự động 6 cấp hoạt động khá êm và kết hợp cùng động cơ tăng áp diesel 5 xy lanh Duratorq TDCi 3.2 lít cho xe sản sinh công suất 200 mã lực tại 3.000 vòng/phút, mô men xoắn 470 Nm tại dải vòng tua 1.500-2.750 vòng/phút.

Ford Ranger Wildtrak 3.2L

Ford Ranger Wildtrak 3.2L

Trên đường cao tốc, Ranger Wildtrak 3.2L không mang tới cảm giác dính ghế nhưng bù lại là sự mạnh mẽ và chắc chắn. Chạm ngưỡng tốc độ quy định 100km/h, xe còn dư rất nhiều lực và mang tới cảm giác đầm chắc. Khả năng cách âm khá ổn khi âm thanh dội gầm và từ động cơ là không đáng kể.

Lao vào khu vực đường xấu với ổ voi và sỏi đá, Ranger Wildtrak 3.2 lít mới thực sự là mình dù vẫn còn dư rất nhiều lực do chúng tôi đi xe gần như là không tải.

Do điều kiện thử chưa nhiều nên chúng tôi mới chỉ "phá xe" phần nào cũng như đánh giá so bộ mức tiêu thụ nhiên liệu của xe. Theo tính toán của chúng tôi, mức ngốn xăng trung bình cho đường hỗn hợp  (với chiều dài gần 500 km) của mẫu xe này vào khoảng 8,6 lít/100 km, một mức khá ổn cho động cơ dung tích 3.2 lít.

Xét một cách tổng thể, dù vẫn còn đôi chút nhược điểm và mức giá 838 triệu là khá cao nhưng Ford Ranger Wildtrak 3.2L thực sự là lựa chọn hấp dẫn cho những người đam mê dòng xe nam tính phí thấp.

Thông số kỹ thuật Ford Ranger Wildtrack 3.2L:

 • Chiều dài: 5.274mm
 • Chiều rộng: 1.850mm
 • Chiều cao: 1815mm
 • Khoảng sáng gầm xe: 200mm
 • Chiều dài cơ sở: 3.220mm
 • Bán kính vòng quay tối thiểu: 6.350mm
 • Trọng lượng toàn bộ xe tiêu chuẩn: 3.200
 • Trọng lượng không tải xe tiêu chuẩn: 1.884
 • Góc thoát trước: 23.7-25.5 độ
 • Góc thoát sau: 20.3-20.9 độ
 • Kích thước thùng hàng (Dài x Rộng x Cao) 1613 x 1850 x 511 mm
 • Động cơ: Turbo Diesel I5 3.2 lít
 • Công suất: 200 mã lực tại 3.000 vòng/phút
 • Mô men xoắn cực đại: 470 Nm tại 1.500-2.750 vòng/phút
 • Hộp số: Tự động 6 cấp
 • Truyền động: Hai cầu chủ động
 • Tải trọng: 895 kg
 • Giá bán: 838 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Đăng tin mua bán xe Ford Ranger mới 100% nhanh chóng, được giá ở đâu?

Xe Ford Ranger mới 100%

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Ford Ranger từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Để tìm kiếm các dòng xe Ford Ranger mới 100%, chất lượng, hãy xem ngay: Xe Ford Ranger

 Xem thêm:

So sánh 2 dòng xe Ford Ranger và Toyota Hilux

So sánh 2 dòng xe Ford Ranger và Toyota Hilux

Nguồn: http://dinhgianhadat.com.vn/cach-dinh-gia-xe-ford-ranger-truoc-khi-mua-192.html

]]>
Đánh giá chất lượng thiết kế xe SYM Angel EZ 110R, những ưu và khuyết điểm? http://thietkewebsitevip.com/danh-gia-chat-luong-thiet-ke-xe-sym-angel-ez-110r-nhung-uu-va-khuyet-diem-122.html Đánh giá chất lượng thiết kế xe SYM Angel EZ 110R, những ưu và khuyết điểm? Thứ Hai, 25/04/2016, 17:44 GMT+7

Có một thực tế là SYM đã liên kết với Honda để sản xuất xe máy loại nhỏ 50-150cc tử năm 1962 và đến năm 1974 thì vốn của Honda trong SYM chiếm 13% chủ yếu lả kỹ thuật. Tử năm 1976 SYM cung cấp đầu cylinder xe máy nhỏ cho HondaJapan.

Đánh giá chất lượng thiết kế xe SYM EZ 110R, những ưu và khuyết điểm?

Đánh giá chất lượng thiết kế  xe SYM EZ 110R, những ưu và khuyết điểm

Chính vì điều này nên có thể yên tâm về chất lượng của chiếc xe EZ. Vấn đề duy nhất để lựa chọn là bạn suy nghĩ về kiểu dáng và tiện ích có trên chiếc xe có phù hợp với nhu cầu của ban hay kô + giá cả của nó có phù hợp với giá trị thực của nó hay không mà thôi.

Xe có ưu điểm sau:

 • Hộc chứa đồ dưới yên mở bằng điện không cần rút chìa khóa và có sức chứa lớn nhất trong các loại xe số hiện nay, gửi xe ở những bãi giữ xe có gợi ý gửi nón yên tâm hơn
 • Xe chạy mạnh, êm, vô số cũng khá ngọt
 • Bánh mâm được sơn tĩnh điện màu đen bạc + thắng dĩa làm xe khá cứng cáp và an toàn
 • Phuộc nhún trước sau đều rất êm khi đi 1 hoặc chở 2 được cảm nhận rõ rệt khi xuống các ổ gà hoặc leo lề
 • Nắp xăng bằng nhựa tốt nhìn rất pro không phải bằng thiếc vài tháng sét như các loại xe khác
 • Pô đường kính lớn nổ rất mạnh nhưng lại rất êm
 • Dù thắng dĩa nhưng trên tay lái bên phải không có cái hộp đen nhô ra làm mất thẩm mỹ như các loại xe khác
 • Xe chạy cân bằng khi thả 2 tay xe không bị nghiêng
 • Đèn xe trước sáng mạnh, đèn cốt tạo ánh đèn tập trung ở khoảng cách 4m dưới đường trước xe, các xe khác ánh sáng bị tản không đều nên không thấy sáng
 • Xe khóa cổ được cả 2 chiều mà vài loại xe chỉ khóa được 1 chiều
 • Tiết kiệm xăng, trên 50km/l
 • Tay cầm dưới đuôi yên xe bằng thép bọc nhựa nhám đen trông rất hay lại nằm ngang nên dễ nhấc bánh đá chân chống khi cần không giống vài loại xe làm nhổng lên cao trông xấu và khó nhấc xe
 • Màu xe trên cà vẹt của tôi ghi vàng-đen-bạc phù hợp với tem và phần mủ của xe lại là sư thuận lợi khi sơn lại xe sau này
 • Xe ra sau lấy mẫu thiết kế của các hãng khác tổng hợp lại thành kiểu dáng riêng của hãng SYM nên kiểu dáng tổng thể và từng chi tiết đẹp nhiều hơn xấu

Khuyết điểm:

 • Động cơ 110, nếu được 125 thì hay nhất
 • Bầu thắng dĩa tuy hoạt động tốt nhưng nó lại sơn màu đỏ làm có cảm giác hàng loại 2 rẻ tiền, tuy nhiên đây lại là cái yên tâm không bị mất cắp khi để cạnh các loại xe thắng dĩa khác (đã có cảnh báo trên mạng vài xe bị mất)
 • Đồng hồ tốc độ chỉ giới hạn tới 120km/h làm có cảm giác xe chạy tốc độ không cao
 • Phần gạt e gió ở tay trái làm nhô ra phía dưới không đẹp dù là ở dưới nhìn lên mới thấy
 • Xe chỉ có 3 màu xấu nhất là màu xanh trông hơi cải lương, màu đỏ lại tối quá nên, màu vàng cam trông nổi bật nhất nhưng lại trẻ trung.

Lưu ý bảo dưỡng xe máy SYM Angel bền đẹp

Việc chăm sóc xe đòi hỏi thời gian và công sức nhưng mang lại nhiều giá trị. Dưới đây là 5 điểm lưu ý để duy trì khả năng làm việc hiệu quả.

Lưu ý bảo dưỡng xe máy SYM Angel bền đẹp

Lưu ý bảo dưỡng xe máy SYM Angel bền đẹp

1. Làm sạch

Chiếc xe sáng bóng đem lại vẻ đẹp và tăng sự tự tin cho người chủ. Chiếc xe bám đầy bụi bẩn có giá trị thấp hơn nhiều chiếc xe sạch sẽ. Để giữ vẻ tươi mới ban đầu, hãy xem xét đầu tư cho chất tẩy rửa, nước sạch. Các chất tẩy rửa mạnh trong công nghiệp sẽ làm xe hoen gỉ, sơn nhanh xuống màu. Ngoài ra nên đánh bóng để giữ xe trông như vừa xuất xưởng.

Mỗi người có những cách làm sạch riêng. Nhưng công đoạn bắt đầu là dựng chân chống giữa trên nền cứng để có thể quay bánh, chuyển số và vặn ga. Phun chất tẩy lên xe và dùng giẻ sạch cọ. Nên làm sạch thường xuyên để giữ xe mới.

2. Chăm sóc yên xe

Phơi mưa nắng, yên xe nhanh bạc màu và lão hóa. Dù bộ khung xe không tỳ vết, nhưng sẽ không tốt nếu yên xe trông cũ và hư hại. Trước khi làm sạch, hãy dùng khí nén thổi sạch bụi bẩn. Nếu bỏ qua bước này, những hạt bụi sẽ cào xước bề mặt da. Sau khi thổi sạch, sử dụng chất tẩy rửa xe chuyên dụng. Chất tẩy chứa nhiều kiềm hoặc axit sẽ làm bề mặt da bạc màu, mục. Sau đó làm sạch chất tẩy bằng nước và bọt biển, bước cuối cùng lau khô.

Nếu bề mặt da có dấu hiệu bạc màu, biện pháp đơn giản là dùng xi đánh bóng có nguồn gốc từ dầu mỏ.

3. Bảo dưỡng ắc-quy

Ắc-quy không đòi hỏi bảo dưỡng thường xuyên, thêm nữa các bước thực hiện cũng khá đơn giản. Bất cứ lúc nào máy đề yếu hoặc vài tuần không chạy xe thì đó là lúc bạn cần nạp cho ắc-quy thay vì để nó tiếp tục phóng điện.

Với ắc-quy axit, định kỳ hàng tháng kiểm tra mức dung dịch trong bình. Nếu thiếu cần bổ sung nước cất hoặc đã khử ion. Các điện cực cũng cần được giữ sạch tới mức hoàn hảo để tránh bị mô-ve: làm sạch muôi, lớp trầm tích hoặc lớp oxi hóa bên ngoài. Nên kiểm tra ắc-quy bằng cả vôn kế và dụng cụ do tỷ trọng.

4. Thay linh kiện quá tuổi thọ làm việc

Định kỳ thay bu-gi sau 16.000 km. Tuổi thọ của bu-gi có thể khác nhau tùy vào loại xe. Hãy đọc sách hướng dẫn sử dụng để đưa ra quyết định tốt nhất. Cũng cần tìm hiểu những kiến thức cơ bản về bu-gi để chọn đúng loại. Ví dụ như bu-gi Irdiun dùng cho một số loại xe đặc biệt.

Giống như trên xe hơi, cũng nên định kỳ thay dầu sau 1.500 – 2.000 km. Sao nhãng thay dầu là một trong những lỗi phổ biến khiến động cơ mau hỏng.

5. Kiểm tra lốp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên kiểm tra mặt lốp hàng tuần. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu bất thường khi điều khiển xe, hãy thay lốp ngay. Lái xe có lốp mòn quá mức sẽ rất nguy hiểm, Thêm nữa, lốp có thể bị phồng khi quá nhiệt.

Tham khảo thông tin mua bán Xe SYM Angel uy tín ở đâu?

Xe SYM Angel

Tham khảo thông tin dòng Xe SYM Angel từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com Tìm hiểu, cập nhật mua bán các dòng xe máy SYM Angel uy tín, giá tốt tại đây: Xe SYM Angel

]]>
Những kinh nghiệm thành lập công ty Toyota http://thietkewebsitevip.com/nhung-kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-toyota-121.html Những kinh nghiệm thành lập công ty Toyota Thứ Sáu, 22/04/2016, 17:29 GMT+7

Xem thêm video "Những hình ảnh của dòng xe Toyota Corolla 1.6 XLi"

1. Huy động vốn

Phải thừa nhận rằng vốn luôn là yếu tố quan trọng, tiên phong nếu bạn muốn thành lập một công ty cho riêng mình. Nguồn vốn quyết định trực tiếp đến sự thành bại, được mất của một doanh nghiệp, tổ chức hay công ty dù ở bất kỳ quy mô lớn nhỏ nào.

Bạn muốn biến ý tưởng trên giấy của mình thành hiện thực, hãy lưu tâm huy động vốn. Nhưng, vốn lấy ở đâu? Dĩ nhiên, bạn phải tận dụng mọi nguồn vốn xung quanh mình. Có thể là nguồn viện trợ của bố mẹ, anh chị, họ hàng. Có thể bạn sẽ tự đi vay mượn bạn bè, đồng nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể liều lĩnh thế chấp để vay ngân hàng.

Nguồn vốn nên lớn hơn dự trù ban đầu để đề phòng chi phí phát sinh trong quá trình làm ăn của bạn. Tốt nhất bạn nên có một khoản gọi là dự phòng để trang bị cho những tình huống cấp bách, ngoài dự kiến.

2. Hoạch định chi tiết

Lên bản thảo cho quá trình thành lập công ty càng chi tiết, cụ thể càng tốt. Sự chu đáo của bạn hôm nay sẽ là bước khởi đồng vững chắc cho thành công mai sau.

Hoạch định tài chính, địa điểm kinh doanh, phân bố nhân công hợp lý là những vấn đề không bao giờ cũ cả. Bạn cũng nên có kế hoạch dự phòng và tính toán tỉ mỉ phương án rủi ro để tìm cách khắc phục, tháo gỡ nếu không may vấp phải. Tốt nhất nên tham khảo thêm kiến thức trên sách báo và ý kiến của các chuyên gia trong mỗi chuyên môn nhất định.

3. Chiến lược lâu dài

Bạn phải xác định ngay từ đầu, trong khoảng thời gian công ty mới đi vào hoạt động, lãi thu được có thể hầu như rất thấp hoặc thậm chí không có. Trong khi đó, các chi phí phát sinh khác lại ngốn của bạn khá nhiều tài chính. Cho nên, bỏ qua cái lợi trước mắt, bạn cần lập kế hoạch tác chiến lâu dài, vừa để quay vòng vốn, vừa để ổn định nhân công, mặt bằng. Khi mọi chuyện đã suôn sẻ hơn, lúc đó tính toán lãi lời sẽ thuận lợi và hợp lý hơn.

Kinh nghiệm lập công ty

4. Am hiểu pháp luật, nắm vững thị trường

Đã qua rồi cái thời kinh doanh mà lơ mơ luật pháp để rồi bị “chết vì thiếu hiểu biết”. Cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xu hướng quốc tế hóa, toàn cầu hóa, nước ta đã gia nhập WTO và ngày càng hội nhập sâu rộng hơn với thế giới, là cơ hội làm ăn rộng mở song hành cùng nhiều khó khăn, thách thức. Do đó, dĩ nhiên, bạn phải am hiểu pháp luật để tránh những tình trạng rủi ro, thiếu hiểu biết đáng tiếc. Nắm luật pháp trong tay, “cuộc chơi” của bạn mới có cơ may giành phần thắng.

Bên cạnh đó, điều tra về thị trường sẽ giúp cho bạn giải bài toán về nguồn cung và nguồn cầu hợp lý, hiệu quả. Bạn không thể thích mở cửa hàng thời trang mà không biết một tý gì về gu thẩm mỹ của giới trẻ hay thành lập công ty phần mềm mà chả quan tâm đến thị trường IT... Tóm lại, am hiểu thị trường nói chung và lĩnh vực mình muốn kinh doanh nói riêng là cẩm nang bỏ túi bạn nên mang theo mình.

5. Kinh nghiệm xương máu

Bài học thành đạt trong kinh doanh của Bill Gate hay ông chủ Hãng bút bi Thiên Long... có gợi cho bạn điều gì? Đó là con đường trở thành một doanh nhân không mấy bằng phẳng, dễ dàng. Bạn có thể vấp ngã, thất bại hoặc quay trở về vạch xuất phát với hai bàn tay trắng...

Khi ấy, liệu bạn có tiếp tục đương đầu với khó khăn. “Thất bại là mẹ thành công”, kinh nghiệm thực tế bao giờ cũng là những bài học quý mà bạn phải tự đúc kết, sàng lọc và tiếp thu nếu bạn vẫn muốn đi tiếp cuộc hành trình dang dở.

Đánh giá dòng xe Toyota Corolla 1.6 XLi

Nhìn một cách tỉ mỉ những nét tạo hình của chiếc Corolla XLi, ta sẽ có những cảm nhận rất khác nhau khi quan sát từ xa cho tới gần. Và chính thiết kế hoàn toàn mới cho bộ lưới tản nhiệt đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Những đường dập gờ nổi ở hai bên xe thân xe tạo cho chiếc xe trở nên khỏe khoắn hơn. Tuy những thiết kế như vậy đã từng xuất hiện trên mẫu xe Yaris nhưng các đường nét tương đối vuông vắn của Corolla kết hợp cùng thiết kế các thanh ngang mạ crôm ở phần lưới tản nhiệt cũng đem lại không ít cảm nhận thú vị. Đó là những điểm nhấn chủ yếu, giúp cho Toyota Corolla luôn được trẻ hóa trong suốt thời gian qua.

Nội thất Toyota Corolla 1.6 XLi

Phần đuôi xe là sự hiện diện của bộ đèn hậu, sau sự thay đổi mới của thế hệ thứ 9, giờ đây được trở lại với kiểu thiết kế truyền thống của thế hệ trước đó nhưng đã được tạo hình gọn gàng vuông vắn. Và bất luận là quan sát thẳng từ phía sau hay phía bên hông xe, chúng tôi đều có chung một cảm giác mới lạ. Vẻ đẹp của bộ đèn sau cùng với đèn trước được kết hợp hài hòa là một trong những “thủ pháp hô ứng” mà hãng xe Toyota muốn đem lại khách hàng. Tất cả đều dung hòa phong cách chắc chắn cho tổng thể một chiếc xe.

Ở bảng điều khiển trung tâm, gam màu tối đã biến mất và thay thế vào đó là màu xám hợp kim sáng hơn, tuy có chút đơn điệu và không có quá nhiều nổi bật nhưng thiết kế đơn giản ấy vẫn đem lại cho những ai quan sát nó một cảm giác lịch sự và trang nhã. Hệ thống âm thanh được trang bị trên xe là dàn CD/FM 4 loa tích hợp định dạng MP3. Phong cách thiết kế bảng điều khiển trung tâm và mặt đồng hồ thể hiện sự mới lạ mà trước đó chỉ xuất hiện ở Camry và Reiz của Toyota.

Được xếp vào dòng xe cỡ trung loại nhỏ nên chiếc Corolla mới vẫn giữ nguyên chiều dài trục cơ sở, do vậy khoảng không gian dành cho hành khách ngồi trên xe hầu như không thay đổi so với các thế hệ trước. Tuy nhiên, hành khách ngồi phía sau vẫn luôn có được sự thoải mái bởi khoảng không gian phía sau tương đối rộng rãi. Cách bố trí nội thất bên trong của Corolla lấy gam màu nhạt làm màu chủ đạo, tuy màu sắc này dễ làm không ít người cảm thấy nhàm chán. Nhưng ít nhất cho đến nay, nó vẫn phù hợp với đại đa số khách hàng lựa chọn nó.

Với động cơ VVT-i 1ZR-FE dung tích 1.6L, Corolla XLi mới đạt công suất cực đại 120/6000 (mã lực/vòng/phút) và mô-men xoắn cực đại 154/5200 (Nm/vòng/phút) giúp cho chiếc xe vận hành ổn định, khởi động động cơ không bị chi phối bởi cảm giác sự rung giật. Vô-lăng rất nhẹ và chắc tay giúp cho việc điều khiển đặc biệt dễ dàng. Khi chúng tôi đi trong các con phố đông đúc, hộp số tự động 4 cấp tỏ ra là một ưu thế.

Thiết kế tinh tế của xe Toyota Corolla 1.6 XLi

Cũng nhiều người hỏi chúng tôi tại sao một mẫu xe bán chạy nhất trong hơn 40 năm nhu vậy mà chỉ trang bị cho nó hộp số tự động 4 cấp mà không phải là hơn. Một đạo lý thật đơn giản bởi vì đại đa số người mua Corolla phiên bản số tự động, về cơ bản họ không quan tâm đến việc có bao nhiêu số mà điều quan trọng nhất mà chiếc Corolla đem lại chính là khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Chỉ có một vấn đề nho nhỏ mà đến giờ vẫn chưa được Toyota khắc phục. Chính là khi đi ở tốc độ cao vẫn có một vài tạp âm lọt vào trong khoang xe. Do đó hiệu quả cách âm ở mức trung bình. Góc độ điều chỉnh vô-lăng nên rộng hơn một chút.

Nhìn chung, Corolla là một mẫu xe khó có thể tìm được ra những điểm yếu để khiến ai đó không hài lòng. Với sự thay đổi mang tính đột phá, chúng tôi tin tưởng sự xuất hiện của Toyota Corolla thệ hệ thứ 10 này vẫn tiếp tục sự thành công mà các thế hệ trước đã từng làm được.

Thông số kỹ thuật Toyota Corolla 1.6 XLi

Thông số kỹ thuật Toyota Corolla 1.6 XLi

Xem thêm slideshare "Đánh giá dòng xe Toyota Corolla 1.6 XLi"

Mua bán xe Toyota ở đâu?

Xe Toyota

Tham khảo và cập nhật thông tin mua bán xe ôtô Toyota cùng cộng đồng chuyên xe Toyota tại MuaBanNhanh. Xem ngay: Mua bán xe Toyota

Xem thêm infographic "Happy birthday Toyota"

 

Happy birthday Toyota

Nguồn: http://lapcongty.com.vn/nhung-kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-toyota-151.html

]]>