[Quảng bá web] Xúc Tiến E-Business Trực Tuyến - Bí Quyết Quảng Bá Website

Thứ Hai, 19/10/2015, 17:03 GMT+7

Xúc Tiến E-Business Trực Tuyến - Bí Quyết Quảng Bá Website

1. Tận dụng và tối ưu hóa lợi thế từ các công cụ tìm kiếm trực tuyến nhằm thể hiện một cách tốt nhất hình ảnh trang web của bạn.

2. Nếu bạn muốn quảng bá mạnh mẽ hơn nữa, khi bắt đầu thiết kế web bạn có thể khai thác hoạt động tiếp thị trên các công cụ tim kiếm trực tuyến về dịch vụ thiết kế website, nơi bạn sẽ trả tiền để có một đoạn quảng cáo nhỏ xuất hiện khi ai đó tìm kiếm thông tin qua các từ khóa nhất định.

3. Tổ chức cuộc chơi để cho bất cứ ai đăng ký vào trang web của bạn hay đăng ký nhận được các bản tin trong một thời gian nhất định sẽ có cơ hội giành được một vài món quà miến phí.

4. Hàng tuần gửi đi các bản tin qua email cho các thành viên đăng ký trang web của bạn, với nội dung là những lời khuyên và thông tin liên quan đến ngành nghề kinh doanh hay công ty của họ. Bạn hãy nhớ để cho các đường dẫn quay về trang web của bạn.

5. Cung cấp một số nội dung miễn phí cho các trang web khác. Đây là hành động có lợi cho cả hai bên: Các trang web  khác sẽ có được những bài viết miễn phí để quảng bá hình ảnh, trong khi bạn sẽ có thêm nhiều người ghé thăm trang web từ đường link mà bạn cung cấp, đồng thời tạo ra hình ảnh một chuyên gia thực thụ.

6. Gửi qua email các bản tin xúc tiến kinh doanh được soạn thảo chuyên nghiệp và có trọng tâm hướng đến khách hàng. Hãy dành thời gian quan tâm tới nội dung và hình thức của email: Bạn cần thông qua email để đem lại một giá trị nào đó cho khách hàng, đồng thời không để nó trở thành thư rác.

7. Đề nghị các trang web khác (không phải các trang web cạnh tranh) đặt đường link của họ trong trang web của bạn và ngược lại, bạn cũng đặt đường link của bạn trên trang web của họ.

8. Liên kết chặt chẽ với cộng đồng web để hàng trăm trang web có đường dẫn tới trang web của công ty bạn. Đơn vị thiết kế web cho công ty bạn có thể hỗ trợ một phần trong công việc này, việc đó sẽ thu hút thêm người truy cập từ những trang web khác nhau có các nội dung liên quan.

9. Chủ động tham gia các diễn đàn, nhóm thảo luận trực tuyến, và luôn ghi địa chỉ web trong phần chữ ký ở bên dưới. (Mặc dù vậy, đừng gắng sức quảng bá để bán hàng. Đa số các nhóm thảo luận đều không tán thành những hành vi như vậy sẽ nghĩ rằng bạn đang làm phiền cả nhóm).

10. Bất cứ khi nào một ai đó đặt hàng sản phẩm/ dịch vụ của bạn trên trang web, hãy gửi kèm cho họ một bộ catalogue hoàn chỉnh để họ quay trở lại với trang web trong các lần tiếp theo.

11.  Động viên những người ghé thăm trang web của bạn cho biết ý kiến về các kỹ thuật tiếp thị khác nhau, qua đó giúp bạn cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh trực tuyến.

12. Bạn không biết chắc các khách hàng muốn gì? Hãy thử một vài cuộc thăm dò trực tuyến nhằm tìm hiểu về sở thích, nhu cầu và quan điểm đánh giá của học về trang web của bạn.

13. Khi xây dựng các chương trình quảng cáo, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về  đối tượng mà quảng cáo nhắm đến, mục tiêu của chiến dịch quảng cáo, và cần sử dụng yếu tố sáng tạo nào để mọi người nhắp chuột vào đó, chứ không bỏ đi.

Có thể nói, sự xuất hiện của các hoạt động kinh doanh trực tuyến đem lại nhiều cơ hội mới cho cả công công ty và các khách hàng nhờ những lợi thế mà không một phương thức kinh doanh nào khác có được, đó là tốc độ, sự thuận tiện và đơn giản. Giữa một "rừng" những cái tên công ty, trang web B2B, bạn phải thật sự nổi bật và nhiều người biết đến và nhớ đến khi họ nghĩ đến hình thức mua bán trực tuyến. Chỉ khi đó, bạn mới có thể nghĩ đến thành công thật sự trong không gian ảo này.

"B2B" có nghĩa là: Thương mại điện tử  B2B trước hết là quá trình thực hiện việc mua và bán trực tuyến trên mạng giữa các công ty với nhau, là nơi mà các công ty có thể mua bán hàng hóa trên cơ sở sử dụng một nền công nghiệp chung. Khách hàng có thể chào mua, cháo bán sản phẩm đồng thời có thể nhận được những giá trị gia tăng như dịch vụ thanh toán hay dịch vụ hậu mãi, nhận các bản tin tức kinh doanh, tham gia thảo luận trực tuyến...Ngoài ra, thương mại điện tử B2B còn có nhiều tác nghiệp khác giữa các công ty với nhau trong đó có việc quản lý dây chuyền cung ứng, từ nhà cung cấp đến công ty và từ công ty tới khách hàng.

Xem thêm: http://innhanh.net/kien-thuc-can-biet.html

Xem thêm: Cẩm nang tiêu dùng

Tags: web, website, quảng cáo web, quảng bá web, quảng bá webstie, quảng cáo website, quảng cáo website hiệu quả, cách quảng cáo website, thủ thuật quảng cáo web, bí quyết quảng cáo web, bí quyết quảng bá web
ThietKeWebSiteVip.com / Quảng bá web
Tags: web, website, quảng cáo web, quảng bá web, quảng bá webstie, quảng cáo website, quảng cáo website hiệu quả, cách quảng cáo website, thủ thuật quảng cáo web, bí quyết quảng cáo web, bí quyết quảng bá web
ThietKeWebSiteVip.com / Quảng bá web