Phương pháp thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thứ Ba, 09/05/2017, 11:28 GMT+7

Thiết kế web bất động sản điều không thể thiếu của lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Nó sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng thúc đẩy tiềm năng mua hàng. Website bất động sản đóng vai trò quan trọng cũng như đóng một phần vai trò quan trọng trong kết quả của việc kinh doanh bất động sản của người kinh doanh lĩnh vực bất động sản.

Chia sẻ, tư vấn từ các thành viên cộng đồng mạng về vấn đề thiết kế web bất động sản

Tôi đang cần dựng 1 web bất động sản để phục vụ việc kinh doanh bất động sản. Nhưng chẳng là tôi không am hiểu về lĩnh vực dựng website nên cần người khác làm nên tôi muốn hỏi những lỗi thường gặp của 1 web bất động sản là những lỗi gì? để tôi có thể cơ bản biết 1 chút về web bất động sản đã rồi ít bữa tôi sẽ học bài bản về việc dụng web bất động sản. Xin cảm ơn nhiều !!! – Anh Đức Thiên xin tư vấn

Chị Kim Tuyền chia sẻ: “ Lỗi thường gặp của 1 web  là có quá nhiều font chữ với đầy đủ size và màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng…Bôi đen, highline, trình bày icon la liệt. Bạn cho rằng chúng thật bắt mắt mà tạo sự chú ý của khách hàng ư?. Nó chỉ làm họ thêm hoa mắt chóng mặt mà thôi điều đó chứng tỏ bạn chẳng chuyên nghiệp chút nào! Lời khuyên: Nên giới hạn từ 03 font chữ trở xuống khi trình bày một web.”

Anh Hoài Nam chia sẻ: “ Để chế độ tự động “Autoplay” tất cả mọi thứ, nên để khách hàng tự kiểm soát trang web, để họ tự trải nghiệm và click vào cái mà họ muốn. Bạn nên đặt nó ở nơi khách hàng dễ nhìn thấy. Quá nhiều thông tin không cần thiết. Không sử dụng giao diện mobi cho Điện thoại di động , đây là một sai lầm lớn và hiện nay nhiều trang web đang mắc phải, bởi theo thống kê 2016 – 2107 có tới 54% còn lại sử dụng smat phone và máy tính bảng để truy cập mạng.”


Phương pháp thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế web bất động sản là điều cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty về lĩnh vực bất động sản. Dưới đây là các phương pháp giúp thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp bất động sản.

  • Khách hàng mục tiêu

Trước khi bắt đầu thiết kế Web bất động sản, bạn phải xác định rõ được nhóm khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Nếu nhóm khách hàng của bạn nhắm đến là những người có thu nhập trung bình, thường thích nhà chung cư thì trang web của bạn phải thật ấm cúng gần gũi. Còn đối với những đại gia thích nhà mặt phố, biệt thự quận 7 thì nó website phải thể hiện được sự sang trọng, hiện đại, hoặc chọn phong cách cổ điển, vintage cho những căn nhà nghỉ dưỡng.

  • Nội dung đầy đủ, chuẩn xác

Các website bất động sản có đặc thù là cung cấp dịch vụ. Vì vậy, bạn không cần tính năng mua hàng và thanh toán trực tuyến trên web. Mục đích của bạn là giới thiệu các khu căn hộ bán và cho thuê dịch vụ tốt nhất mà giá cả phải chăng đến khách hàng. . Tùy thuộc vào dịch vụ bạn cung cấp để tạo website. Tuy nhiên bạn cần chú ý một số điểm sau:

– Thông tin về tên công ty, số điện thoại trên baner phải nổi bật

– Cung cấp một cách chính xác thông tin dịch vụ

– Giới thiệu một số thông tin hình ảnh về dịch vụ bạn đang cung cấp (nếu có)

– Sử dụng các hình ảnh đẹp về sản phẩm để đưa lên website

– Các căn hộ giá rẻ, cao cấp nhất nên được đặt thông tin trên trang chủ

– Nên tạo tính năng hỗ trợ trực tuyến để tư vấn cho khách hàng

Đây là những yếu tố  quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm phần đánh giá của khách hàng về những công trình, ngôi nhà của bạn từng bán.  Việc giữ Website đơn giản sẽ giúp khách hàng nắm được những thông tin quan trọng mà bạn muốn gửi đến.

  • Danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm chính là nơi phân loại các dịch vụ mà bạn cung cấp. Các khu căn hộ, biệt thự bán và cho thuê, các khu nhà ở cho thuê theo vị trí địa lý, giá cả…. Bạn nên sắp xếp các thông tin này theo một trình tự và logic nhất định.

  • Cập nhật tin tức, thông tin cho khách hàng bằng trang blog, hoặc trang tin.

Thiết kế web bất động sản không chỉ tập trung vào phần “bán nhà” , “quảng cáo” mà cũng nên cập nhật các tiêu điểm về thị trường nhà đất, các bài viết về phong thủy, cách chọn mua và thuê nhà…… Những thông tin này sẽ rất hữu ích với khách hàng của bạn, hơn nữa nó còn giúp bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google bằng những bài viết, từ khóa khi khách hàng tìm kiếm những thông tin liên quan. Vì vậy, đừng ngại ngần bỏ thời gian để cập nhật thông tin cho trang tin tức.

  • Hình ảnh đầy đủ, đẹp chất lượng cao

Khi đi xem căn hộ, hay mảnh đất… người mua thường có xu hướng xem những gì, có phải là nội thất, ngoại thất của căn nhà. Ngoài ra họ còn xem phương hướng, đường dẫn vào, khung cảnh xung quanh… bởi vậy, để khách hàng có được những thông tin chính xác nhất, giống như họ đang đi xem một căn nhà thực tế,  bạn nên có những bức ảnh để mô tả những căn hộ đó rõ ràng cho khách hàng.

  • Giới thiệu tổ chức nhân sự

Phần này bạn phải đặt riêng trên một trang để thể hiện đầy đủ thông tin đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty. Điều này tạo ra sự tin tưởng, khách hàng sẽ thật sự yên tâm khi chọn những sản phẩm của bạn để xây dựng gia đình trong ấy.

Bạn cũng không muốn khách hàng phải “rối bời” vì có quá nhiều nhân viên tư vấn và cò bất động sản tiếp cận họ đúng không? Hãy cho họ biết nếu họ quan tâm thì cần liên lạc với ai và phải làm gì để giảm thiểu các rắc rối từ những bên không liên quan.

  • Tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Một chiêu để câu khách hàng vào web của bạn, hay để tăng traffic đó là tư vấn miễn phí cho khách hàng. Trong lĩnh vực bất động sản, giá trị của những sản phẩm thường rất cao, đổi lại người quan tâm hoặc có ý định mua thường có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc xung quanh những vấn đề về nhà đất. Bởi vây, đừng thấy phiền hà vì việc này, hãy trở thành một nhà tư vấn cho họ trước đã, rồi bán hàng sau.

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ cần biết

Cộng đồng mua bán nhà đất uy tín. Xem ngay: Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất mới nhất

Cập nhật thông tin về thiết kế web bất động sản quảng cáo nhanh, chất lượng ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

ThietKeWebsiteVip.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin Thiết Kế Web VIP Nhanh, Giá Rẻ, hiệu quả Cao. Xem ngay: Thiết kế web VIP Nhanh thương mại điện tử - Có ngay khách hàng, Hiệu quả tức thì
Tags: thiết kế web bất động sản, web bất động sản, phương pháp thiết kế web bất động sản, web bất động sản chuyên nghiệp
ThietKeWebSiteVip.com / Quảng bá web / Nên đọc
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 09/05/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: thiết kế web bất động sản, web bất động sản, phương pháp thiết kế web bất động sản, web bất động sản chuyên nghiệp
ThietKeWebSiteVip.com / Quảng bá web / Nên đọc