Hướng dẫn các bước xây dựng website hiệu quả cho công ty in ấn

Thứ Sáu, 17/02/2017, 14:33 GMT+7

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin và sự thịnh hành của mạng lưới internet thì việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp bằng các website được nhiều người lựa chọn hơn.

Dịch vụ in decal giá rẻ tại công ty in ấn InDecal tại HCM

Dịch vụ in decal giá rẻ tại công ty in ấn InDecal tại HCM

Và với công ty in ấn thì việc thiết kế cũng như xây dựng website càng quan trọng nhằm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với đông đảo người dùng hơn. Vậy để xây dựng website hiệu quả cho công ty in ấn, chúng tôi xin đưa ra tư vấn và chia sẻ như sau:

Các bước tiến hành xây dựng trang website cho công ty in ấn như thế nào?

Để xây dựng được một website cho công ty in ấn, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn tên miền

 • Việc quan trọng đầu tiên là bạn phải chọn cho website của mình một tên miền, tên miền nên ngắn gọn, có nghĩa, là tên sản phẩm, dịch vụ, địa danh hoặc tên công ty, tên miền nên gắn với từ khóa quan trọng nhất của trang web.
 • Ví dụ như: website kinh doanh về in ấn thì là: innhanhkythuatso.com, innhanhgiare.com, congtyinan.com,…
 • Nếu các từ khóa chính gắn với tên miền sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc website tiếp cận được với khách hàng sau này.
 • Trường hợp các từ ngắn có nghĩa đã bị đăng ký thì ta có thể thêm dấu gạch ở giữa, hoặc lái làm sao vừa đầy đủ vừa có nghĩa. Ví dụ như: in-an.com  

Bước 2: Khởi tạo hosting

 • Hiện nay, thuê hosting thì rất đơn giản vì rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hosting, tuy nhiên khách hàng phải lưu ý khi thuê, không nên ham rẻ và phải nên nhìn vào cấu hình của gói host và máy chủ.
 • Với những gói host giá rẻ thì trên 1 máy chủ sẽ được chia sẻ cho rất nhiều khách hàng, và khi đó ai cũng có thể vào đó thì máy chủ sẽ quá tải và chất lượng kém.
 • Việc khởi tạo hosting cho tên miền để có thể chứa các dữ liệu của trang web sau này thiết kế và tạo email với tên miền riêng.

Bước 3: Thiết kế trang web

 • Tiến hành thuê dịch vụ thiết kế trang web để đẩy lên website, việc thiết kế phải đảm bảo các yếu tố tốt như giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng, được tối ưu hóa với google.
 • Có thể là thiết kế trang web đơn giản để quảng cáo hoặc có thể thiết kế những trang web cao cấp, phức tạp hơn để bạn có thể thường xuyên quản trị và cập nhật thông tin và hình ảnh lên hàng ngày.

Bước 4: Quảng bá website

 • Quảng bá website hay quảng cáo website rất quan trọng, công việc này quyết định sự thành công của trang website, vì có như thế mới có người biết đến trang web mà truy cập vào hay là giao dịch mua bán trên đây.
 • Các công việc quảng bá web sau khi website đã chạy trên internet gồm: đẩy các từ khóa lên google, xây dựng liên kết từ các trang web khác đến như logo/banner hoặc text link, tư vấn trên các diễn đàn, đẩy lên các trang mua bán rao vặt, viết bài pr trên các báo điện tử, in tờ rơi, tờ gấp, card visit để phát,...

Bước 5: Chăm sóc và thực hiện các giao dịch trên website

 • Chăm sóc trang web là việc làm phải thường xuyên và ổn định, bao gồm các công việc như duy trì hosting hàng năm, duy trì cho web chạy ổn định, không được gián đoạn, cập nhật thông tin hình ảnh thường xuyên, cung cấp thông tin, giá cả về sản phẩm chính xác.
 • Thực hiện các giao dịch trên website nghiêm túc, nếu có khách hàng hỏi thì phải trả lời ngay và hỗ trợ khách hàng để làm sao khách hàng tin tưởng và có thể thực hiện giao dịch ngay và có thể sẽ quay lại để giao dịch tiếp hoặc giới thiệu cho bạn bè.

Và lưu ý thêm là đối với công ty in ấn thì website nên đăng tải nội dung thông tin chính xác và hình ảnh được chụp từ công ty sẽ dễ thu hút khách hàng đến với công ty của bạn hơn. Ví dụ khi in decal, công ty bạn nên chụp hình ảnh in decal lấy ngay, in decal khổ lớn, các công đoạn in decal trên máy, gia công thành phẩm sau in,… sẽ giúp khách hàng dễ hình dung để lựa chọn dịch vụ in ấn của bạn.

Như vậy, để xây dựng website chất lượng cho công ty in ấn với các dịch vụ như in decal giá rẻ, in tờ rơi, in PP, in UV quảng cáo,… bạn phải lưu ý thực hiện theo các bước trên nhé. Chúc bạn thành công!

Cập nhật thông tin về in decal giá rẻ, in decal quảng cáo chất lượng tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

Cập nhật thông tin về in decal giá rẻ, in decal quảng cáo chất lượng tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

ThietKeWebsiteVip.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In decal giá rẻ HCM
Tags: dịch vụ in decal, in decal, in decal giá rẻ, In decal HCM, in decal khổ lớn, in decal lấy ngay, thiết kế In decal
ThietKeWebSiteVip.com / Nên đọc
No avatar
Đăng bởi nguyenlien
Tham gia 16/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: dịch vụ in decal, in decal, in decal giá rẻ, In decal HCM, in decal khổ lớn, in decal lấy ngay, thiết kế In decal
ThietKeWebSiteVip.com / Nên đọc