Giá vé máy bay đi Sài Gòn

Thứ Hai, 04/07/2016, 11:27 GMT+7

Nếu bạn đang có dự định đi một chuyến vào Sài Gòn, để đặt vé máy bay đi Sài Gòn có rất nhiều hình thức để quý khách lựa chọn. Với những hệ thống hiện đại ngày nay của hàng không, vé điện tử cho phép bạn nhận vé ở bất kỳ nơi đâu chỉ với 1 mã sỗ đặt chỗ.

Giá vé máy bay đi Sài Gòn trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá vé máy bay đi Sài Gòn trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Tuyến đường bay cả nước đến Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa:

  • Vietnam Airlines
  • Jetstar
  • Vietjet Air

Các hãng hàng không quốc tế tham gia khai thác đường bay trên gồm có:

  • Jetstar Pacific
  • Emirates
  • Cebu Pacific Air
  • JAL
  • China Eastern Airlines
  • Hong Kong Airlines

Tìm mua vé máy bay đi Sài Gòn uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua vé máy bay đi Sài Gòn uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

- Các chặng bay nội địa: Hiện có 18 đường bay từ các thành phố nội địa đến Sài Gòn như sau:

+ Hà Nội – Sài Gòn

+ Tuy Hòa – Sài Gòn

+ Hài Phòng – Sài Gòn

+ Nha Trang – Sài Gòn

+ Thanh Hóa – Sài Gòn

+ Đà Lạt – Sài Gòn

+ Vinh – Sài Gòn

+ Phú Quốc – Sài Gòn

+ Huế – Sài Gòn

+ Quy Nhơn – Sài Gòn

+ Đồng Hới – Sài Gòn

+ Cần Thơ – Sài Gòn

+ Đà Nẵng – Sài Gòn

+ Côn Đảo – Sài Gòn

+ Tam Kỳ – Sài Gòn

+ Ban Mê Thuột – Sài Gòn

+ Pleiku – Sài Gòn

+ Cà Mau  – Sài Gòn

Ở các đường bay lớn như: Hải Phòng/ Nha Trang/ Vinh/ Phú Quốc – Sài Gòn đều được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Còn lại ở các đường bay như Đồng Hới/ Tuy Hòa/ Buôn Ma Thuột – Sài Gòn hầu như mới chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. 

- Các chặng bay quốc tế: Ngoài các chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Hà Nội như Bangkok – Sài Gòn; London – Sài Gòn; Paris – Sài Gòn... Theo thống kê, hầu hết từ các thành phố thủ đô quốc tế trên thế giới hiện đều đã có đường bay tới Sài Gòn.

Để đến Sài Gòn và có thêm những trải nghiệm thú vị, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá vé máy bay đi Sài Gòn tại giá vé máy bay nội địa.

Giá vé máy bay đi Sài Gòn trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá vé máy bay đi Sài Gòn trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Quy định về hành lí xách tay trên các chuyến bay

Các giới hạn về hành lý xách tay mang lên máy bay được quy định và áp dụng nghiêm ngặt.

Mỗi hãng hàng không trên thế giới, sẽ tùy vào điều kiện giá vé máy bay của mỗi ghế, thì hãng sẽ quy định cụ thể các chế độ hành lý xách tay hay ký gửi khác nhau. Còn đối với các chuyến bay nội địa hiện nay tại Việt Nam gồm có 3 hãng VietNam Airlines, Vietjet Air, Jetstar thì áp dụng những quy định về hành lý được mang theo khi đi máy bay như sau:

- Hãng hàng không Vietnam Airlines được mang: 20 kg ký gửi + 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào) trừ vé hạng thương gia thì bạn được mang 30kg ký gửi + 7kg xách tay.

- Hãng hàng không Vietjet: được mang theo 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào). Còn hành lý ký gửi thì hành khách phải mua thêm.

- Hãng hàng không Jetstar Pacifìc: 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào). Còn hành lý ký gửi hành khách phải mua thêm.

Hành lý xách tay khi lên máy bay phải có kích thước không vượt mức 56 x 36 x 23cm. Bạn có thể kiểm tra số kg của hành lý xách tay tại cân hành lý xách tay, cân này được đặt tại khu vực làm thủ tục và tại cửa ra máy bay để giúp hành khách kiểm tra số kg hành lý của mình.

Các hãng hàng không tại Việt Nam đều từ chối vận chuyển những thứ nặng mùi như nước mắm, sầu riêng… Nếu muốn mang theo, bạn phải gói ghém thật kỹ và chuẩn bị sẵn tâm lý để mạnh dạn bỏ chúng lại nếu bị phát hiện.

Mỗi một kiện hành lý xách tay cần phải để được gọn bên dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý xách tay của máy bay.

Nếu bất kỳ hành lý nào không đáp ứng các điều kiện nêu trên thì sẽ phải được gửi dưới dạng hành lý ký gửi hoặc sẽ bị từ chối chuyên chở trên chuyến bay.

Tìm mua bán vé máy bay nội địa giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán vé máy bay tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về vé máy bay nội địa giá rẻ có trên thị trường hãy xem ngay: Vé máy bay nội địa

Nguồn: http://vemaybaynhanh.com/gia-ve-may-bay-di-sai-gon-gia-re-115.html

Tags: vé máy bay đi Sài Gòn, vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ, vé máy bay, đặt vé máy bay nhanh, đặt vé máy bay, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay trực tuyến, book vé máy bay
ThietKeWebSiteVip.com / Nên đọc
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 80/80
Tags: vé máy bay đi Sài Gòn, vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ, vé máy bay, đặt vé máy bay nhanh, đặt vé máy bay, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay trực tuyến, book vé máy bay
ThietKeWebSiteVip.com / Nên đọc