Cách tạo ra lợi nhuận khủng từ ý tưởng kinh doanh

Thứ Bảy, 28/11/2015, 11:38 GMT+7

Cách tạo ra lợi nhuận khủng từ ý tưởng kinh doanh

Bạn đang nhen nhóm trong đầu một ý tưởng kinh doanh độc đáo và vô cùng “vĩ đại”. Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền để có thể tung tăng dắt cún con cùng bạn bè đi khắp nơi nhưng vẫn còn mơ hồ về cách thực hiện. Và bạn tự hỏi người khác đã làm như thế nào?

Rất “đơn giản”, hãy “trồng” ý tưởng của bạn lên mảnh đất Internet màu mỡ ngay!

Tại sao lại đưa ý tưởng kinh doanh lên Internet?

Thật khó để có lựa chọn khác tốt hơn để bắt đầu kinh doanh ngoài Internet. Dân số Việt Nam đã đạt hơn 90 triệu dân và hơn một nửa trong số đó là người trong độ tuổi lao động và học sinh, sinh viên; và có đến 36 triệu người dùng Internet như một công cụ không thể thiếu trong đời sống.

Trong 36 triệu người dùng đó thì gần như đa số đều dùng Internet cho mục đích giải trí, tìm kiếm thông tin một sản phẩm nào đó và mua chúng! Thật quá màu mỡ!

Nếu tính đến chi phí để bắt đầu kinh doanh một ý tưởng độc đáo trên Internet thì đó là một con số rất nhỏ, có thể là vài triệu, vài trăm, thậm chí là không đồng! Và sẽ thế nào nếu bạn có thể tiếp cận chỉ cần 10,000 người trong tổng số 36 triệu người đó; và 10% của 10,000 mua hàng của bạn mỗi tháng? Bạn sẽ giàu to rất nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Làm thế nào để đưa ý tưởng kinh doanh lên Internet?

Hãy ngay lập tức mở trang Facebook lên, tạo ngay một profile hoặc một fanpage. Kết thật nhiều bạn bè, cung cấp cho họ những thông tin, bài viết hữu ích về sản phẩm bạn sẽ kinh và có liên quan đến lợi ích của họ. Hãy là chú chó luôn chạy theo họ mỗi khi họ online, một khi họ đã thích thú với những giá trị bạn cho đi thì cũng là lúc ý tưởng kinh doanh độc đáo của bạn mang về lợi nhuận nhỏ rồi đấy.

Một công cụ tốn phí hơn một tí là google, nhưng đây mới thực sự là nơi tình yêu bắt đầu đấy. Có đến hơn 90% người dùng Việt Nam thích lên google tìm kiếm sản phẩm cần mua chứ không phải Facebook. Bạn chỉ cần đầu tư một website vài trăm ngàn thôi, kiếm một cái host cơ bản, một tên miền, công lại khoảng gần 1 triệu đấy. Hãy kiên trì phát triển website trong vài tháng và khi bạn lên top Google thì chỉ cần chăm sóc khách hàng thật tốt thôi vì họ tới rất dều đặn và liên tục từ Google.


Ngoài ra, một công cụ rất khuyến khích bạn sử dụng cho ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình là Youtube. Chỉ cần sự tự tin, sự chịu khó mày mò làm video, một chút ý tưởng, bạn có đăng những video của mình lên youtube thu hút một lượng lớn người xem về web hoặc facebook của mình, thậm chí có thể kiếm tiền nhờ lượt view trên Youtube.

Bắt đầu đưa ý tưởng lên Internet theo phương pháp nào tốt nhất?

Nếu bạn thật sự có cảm hứng lớn với ý tưởng của mình và muốn đi đường dài thì đầu tiên hãy tạo cho mình một trang web. Đừng chần chừ! Khả năng ra quyết định nhanh sẽ mang lại cho bạn những thành công lớn và chi phí cũng chỉ dưới 1 triệu mà thôi!

Trong trường hợp bạn chưa biết ý tưởng có thật sự đáng để đầu tư không thì hãy thử nghiệm bằng Facebook. Hoàn toàn miễn phí và bạn có thể ngay lập tức bán được hàng nếu như nội dung hấp dẫn được cư dân trên đấy.

Tuy nhiên bạn phải luôn nhớ rằng, không có con đường tắt đến thành công, trừ khi bạn đã nắm được các kỹ năng bán hàng thành thục, nếu không bạn cần bỏ thời lang thang trên miền đất Internet như con thiêu thân ấy, học hỏi kiến thức bán hàng trên Internet, dần dần bạn mới trở nên thành thục hơn và được những phần thưởng rất xứng đáng từ sự nỗ lực.
Và tin mừng là có thể chỉ 3-4 tháng, bạn đã nắm được rất nhiều thông tin và bán hàng đã khởi sắc hơn với ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình.

Tags: Cách tạo ra lợi nhuận khủng từ ý tưởng kinh doanh
ThietKeWebSiteVip.com / Kinh doanh trực tuyến
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 80/80
Tags: Cách tạo ra lợi nhuận khủng từ ý tưởng kinh doanh
ThietKeWebSiteVip.com / Kinh doanh trực tuyến